1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Chi phí chỉnh răng khểnh bao nhiêu tiền?

Thời gian qua trung tâm đã nhận được rất nhiều câu hỏi chung về chỉnh răng khểnh giá bao nhiêu của những người có nhu cầu niềng chỉnh răng khểnh kém duyên. Dưới đây chuyên gia xin giải đáp chi tiết về thắc mắc này.

1. Thực sự thì giá chỉnh răng khểnh bao nhiêu tiền hiện nay?

Răng khểnh là chiếc răng duyên mà nhiều người muốn có, tuy nhiên bên cạnh nét duyên dáng này thì chúng cũng gây ra nhiều phiền toái ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày, gây mất thẩm mỹ cho toàn hàm và cản trở việc sinh hoạt răng miệng. Nhiều người muốn đi niềng răng nhưng lại lo lắng về chi phí sẽ khác so với niềng răng thông thường vậy chính xác là bao nhiêu tiền tại nha khoa quốc tế Á Châu?

Tại các đơn vị nha khoa chi phí chỉnh răng khểnh giá bao nhiêu tiền

Niềng răng khểnh là kỹ thuật mà bác sĩ nha khoa sử dụng các loại mắc cài cố định hay khí cụ tháo lắp để sắp xếp lại các răng theo đúng vị trí của nó trên cung hàm. Các khí cụ này sẽ tạo lực làm cho răng di chuyển từng chút một cho đến khi răng trở nên đều và đẹp hơn.

Thực tế mức giá niềng răng khểnh giống như mức giá niềng răng thông thường và có đắt hơn việc chi phí chỉnh răng khểnh bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng chung tại Á Châu như sau:

NIỀNG RĂNG CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNGĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh NhaTrọn gói2 - 3 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Trọn gói4 triệu FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ emTrọn gói3.5 triệu Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M MỹTrọn gói13 - 17 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M MỹTrọn gói18 - 24 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M MỹTrọn gói16 - 19 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M MỹTrọn gói28 - 33 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mặt Trong 3M MỹTrọn gói65 - 70 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng răng máng trong suốt 3D ClearTrọn gói45 - 60 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Invisalign MỹTrọn gói80 - 110 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn QuốcTrọn gói18 - 22 Triệu VNĐ/2 HÀM
Mini vít hỗ trợ1 vít1.000.000 Đã Khuyến mãi

* Niềng răng Clear Align : Niềng răng bằng máng nắn trong suốt

* Niềng răng Invisalign : Niềng răng bằng máng nắn trong suốt

NIỀNG RĂNG THÁO LẮP

Loại niềng răngXuất xứGiá thành (2 hàm)
Khí cụ tiền chức năng trẻ emMỹ2.000.000đ/1 hàm
Khí cụ chức năngMỹ2 – 7 triệu/1 hàm
Chỉnh nha tháo lắp người lớnMỹ5 – 7 triệu/1 hàm

CÁC DỊCH VỤ KÈM THEO

Loại dịch vụĐơn giá
Nhổ răng chỉnh nha400.000đ/1 răng
Đặt mini vít chỉnh nhà2.000.000đ/1 vít
Phẫu thuật giải áp xương vỏ800.000đ/1 răng
Phẫu thuật bộc lộ răng ngầm1.000.000đ/1 răng
Nong hàm tháo lắp2 – 3,5 triệu/1 hàm
Nong hàm Transfoce9.000.000đ/1 hàm

2. Chỉnh răng khểnh giá bao nhiêu tại nha khoa Á Châu

Thông qua bảng giá trên đây bạn sẽ biết được chi phí của dịch vụ niềng răng khểnh. Và đây chưa hẳn là số tiền mà bạn sẽ phải chi trả bởi còn do nhiều yếu tố khác chi phối như tình trạng răng miệng thực tế của bạn, loại khí cụ niềng răng bạn chọn và tay nghề thực hiện của bác sỹ …. trong đó, nếu chọn loại niềng răng tốt sẽ ảnh hưởng nhiều tới mức giá chung. Nếu như bạn có điều kiện về kinh tế và yêu cầu cao về thẩm mỹ khi đeo niềng răng thì mắc cài sức hoặc mắc cài mặt trong là các khi cụ phù hợp nhất cho bạn. Còn ngược lại thì bạn có thể chọn mắc cài kim loại sẽ tiết kiệm nhất.

Loại mắc cài sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội đó là khay niềng Invisalign trong suốt, với lựa chọn này, Chỉnh răng khểnh giá bao nhiêu sẽ thay đổi. Đây cũng là loại khí cụ có giá thành tương đối cao được nhập khẩu từ Mỹ. Như vậy, rất khó để khẳng định mức chi phí niềng răng khểnh bao nhiêu tiền nếu bạn chưa trải qua quá trình thăm khám cụ thể. Do đó cách tốt nhất bạn nên làm là tới các cơ sở nha khoa Á Châu để được chuyên gia thăm khám và nhận báo giá.

3. Kết quả sau niềng răng đảm bảo an toàn

Trước và sau khi phục hình răng khểnh

Nha Khoa Á CHâu tự hào là 1 trong những cơ sở nha khoa có thể đáp ứng mong muốn của bạn trong việc niềng răng an toàn, hiệu quả và đẹp tự nhiên. Chỉnh nha răng khểnh tại Lạc Việt không những giúp bạn có hàm răng đều đẹp mà mức chi phí cũng hợp lý và cạnh tranh so với các cơ sở khác trên thị trường. Tại trung tâm bạn sẽ được các nha sỹ hàng đầu thăm khám và tư vấn với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ …

Không chỉ vậy, Nha khoa Á Châu còn luôn chú trọng sử dụng các mắc cài chính hãng, có xuất xứ rõ ràng và có hợp đồng niềng răng khểnh cụ thể, ghi rõ thời gian chỉnh nha dự kiến, cam kết giúp bệnh nhân có kết quả niềng răng cao như mong đợi, đồng thời sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc có liên quan đến cách chăm sóc, bảo vệ răng miệng cho người bệnh sau khi chỉnh nha cũng như giải đáp mọi băn khoăn khác về các lĩnh vực răng hàm mặt khác.

Nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan tới chỉnh răng khểnh giá bao nhiêu hoặc muốn tạo răng khểnh nhưng còn lo tạo răng khểnh bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với Nha khoa Á Châu, các chuyên gia sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn một cách tận tâm nhất và hoàn toàn miễn phí!

Mọi chi tiết về các dịch vụ nha khoa vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:

=====???=====

️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – 5 Sao 

☎️Liên hệ : 0987 302 621 – 0243 9940951

?Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội

?Website: https://nhakhoaquocteachau.vn/

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close