1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Răng cửa thưa răng cửa to và cách khắc phục tốt nhất

Các cụ ta có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”. Tuy nhiên do yếu tố di truyền, hai răng cửa bị thưa khiến nụ cười của bạn kém hấp dẫn và thiếu tự tin. Bạn thắc mắc không biết làm thế nào để chỉnh răng thưa? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Để chỉnh răng cửa bị thưa thông thường sẽ được thực hiện bằng những phương pháp sau:

333334fgbmmmm

Chỉnh nha – niềng răng:

Thời gian điều trị chỉnh nha mất khoảng từ 1 năm rưỡi đến 1 năm rưỡi, tùy vào mức độ răng bị thưa. Vì sau khi chỉnh nha, không chỉ chỉnh sửa khuyết điểm thưa mà còn phải điều chỉnh lại khớp cắn, nên mặc dù bị thưa hàm trên, bạn vẫn phải được chỉnh nha hai hàm trên dưới cùng một lúc để điều chỉnh khớp cắn cho phù hợp. Chi phí cho một ca chỉnh nha hai hàm trung bình từ 18 – 24 triệu, tùy vào mức độ.

Chụp răng sứ thẩm mỹ:

Hai răng cửa to sẽ được mài nhỏ lại theo tiêu chuẩn, sau đó chụp răng sứ lên để chỉnh sửa lại vẻ thẩm mỹ. Răng sứ sẽ được bác sĩ thực hiện kiểm soát hoàn toàn hình dáng và màu sắc, nên sau khi điều trị chụp răng sứ có thể làm khít được khoảng hở hai răng cửa bị thưa của bạn.

Răng cửa thưa răng cửa to và cách khắc phục tốt nhất

Một trường hợp răng cửa bị thưa được chụp răng sứ thẩm mỹ để đóng khoảng hở

Răng sứ có nhiều loại, mỗi loại sẽ có vẻ thẩm mỹ, độ bền sử dụng và chi phí khác nhau

Các loại răng sứ

Đặc điểm

Bảng giá

Bảo hành

Răng sứ Ceremcoba  (Mỹ) Lõi thép bên trong, bên ngoài phủ sứ cemremco3 được nhập khẩu từ Mỹ

1.000.000 VND

2 năm

Răng sứ titan Có sườn  kim loại bên ngoài phủ sứ cho ta dáng vẻ tự nhiên và sự khít sát tốt hơn so với răng nhựa

1.600.000 VND

5 năm

Răng sứ không kim loại Emax Màu sắc trong, đẹp tự nhiên. Không bị đổi màu theo thời gian, không có ánh xám của kim loại ở cổ răng. Không gây dị ứng, không dẫn nhiệt. Dễ chịu trong môi trường miệng

4.000.000 VND

5 năm

Răng sứ toàn sứ Cercon Răng sứ Cercon là sứ kép nên không tạo ra màu đen ở  viền nướu như sứ kim loại và và đồng thời nó có màu sắc tự nhiên và sáng hơn so với các loại răng sứ khác.

3.700.000 VND

7 năm

 • Hàn răng thẩm mỹ:
 • Phương pháp hàn răng thẩm mỹ có thể áp dụng cho những trường hợp khoảng hở giữa hai răng ít. Hàn thẩm mỹ có thể tái tạo 99% vẻ thẩm mỹ cho hai răng cửa bị thưa.
  Tuy nhiên, phương pháp hàn răng thẩm mỹ có nhược điểm là có thể bị bong tróc lớp trám nếu cắn phải đồ cứng; màu sắc của miếng trám sau từ 3 đến 5 năm sử dụng có thể sẽ không còn giống với màu sắc của men răng nữa. Lúc này, phải hàn lại miếng trám khác.
 • »»» Xem chi tiết: Bọc răng sứ loại nào tốt «««
  Chi phí của hàn răng thẩm mỹ là 300.000đ/răng – 400 000đ/răng. Tuy nhiên để lựa chọn phương pháp chữa răng phù hợp bạn nên đến trực tiếp phòng khám để được các nha sĩ khám và tư vấn cụ thể và chính xác hơn.
 • NHA KHOA QUC T Á CHÂU

  Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

  Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

  Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

  Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close