1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Trồng răng khểnh có đau không

Trồng răng khểnh có đau không hay trồng răng khểnh có bị đau nhiều không là thắc mắc của nhiều khách hàng. Sau đây chúng tôi xin được phân tích về vấn đề, mời bạn đọc cùng tham khảo:

1. Tìm hiểu về vấn đề trồng răng khểnh có đau không?

Răng khểnh được xem là món trang sức làm đẹp cho nụ cười của chủ sở hữu, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều này. Trồng răng khểnh giả ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người và hiện nay nó đã trở thành xu hướng Hot trong giới trẻ. Tuy nhiên, trước khi tham gia vào quá trình trồng răng khểnh nhiều người vẫn rất thắc mắc không biết trồng răng khểnh có đau không hay trồng răng khểnh có bị đau nhiều không. Để lý giải cho vấn đề chúng tôi xin được phân tích như sau:

Trồng răng khểnh có đau không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng có nhu cầu trồng răng khểnh giả

Hiện nay, với sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật ứng dụng trong nha khoa trồng răng giả nói chung và trồng răng khểnh giả nói riêng đã có nhiều cải tiến về cách làm và phương thức thực hiện. Mọi công đoạn đều được đơn giản hóa, dễ thực hiện hơn trước và kết quả thu được có giá trị sử dụng cao hơn rất nhiều.

Bên cạnh đấy, nhờ có sự hỗ trợ của trang thiết bị và công nghệ hiện đại nên quá trình trồng răng khểnh giả được diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và thực tế trồng răng khểnh không đau như bạn vẫn nghĩ.

Ngoài yếu tố về công nghệ, bạn cũng không nên quá lo lắng tới vấn đề trồng răng khểnh có đau không bởi trong quá trình trồng răng khểnh giả bạn sẽ được hỗ trợ của thuốc gây tê. Trước khi tiến hành trồng răng khểnh bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê cục bộ nên trong quá trình trồng răng bạn sẽ không cảm nhận được sự đau nhức. Vì vậy, thay vì lo lắng trồng răng khểnh có bị đau nhiều không bạn nên giữ tâm lý thoải mái nhất để quá trình trồng răng diễn ra thuận lợi và thời hian hồi phục nhanh hơn.

2. Các phương pháp trồng răng khểnh không đau

Hiện nay, có hai phương pháp trồng răng khểnh không đau được áp dụng trong phục hình nha khoa đó là: phương pháp đắp trám composite lên bề mặt răng và bọc răng sứ tạo răng khểnh giả.

Trồng răng khểnh không đau với cách đắp trám composite

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng composite là nguyên liệu để tạo thành chiếc răng khểnh giả. Bác sĩ sẽ đắp lớp trám composite lên bề mặt của chiếc răng nanh (răng nằm ở vị trí thứ 3 trên cung hàm). Tiếp theo sẽ tiến hành nắn chính để có hình dáng, kích thước và độ khểnh phù hợp với hàm răng. Và sau cùng sẽ dùng đèn laser chiếu tới khi khô vết trám thì quá trình trồng răng khểnh giả hoàn tất.

Trám răng tồn tại được bao lâu?

Trám composite được đắp bên ngoài bề mặt răng nanh nên trồng răng khểnh không đau sẽ là câu trả lời mà bạn nhận được 

Do composite được đắp bên ngoài bề mặt thân răng nanh, không có bất kỳ tác động nào lên khung xương hàm hoặc răng thật nên bạn không nên lo lắng tới vấn đề trồng răng khểnh có đau không bởi câu trả lời mà bạn nhận được sẽ là trồng răng khểnh không đau.

Trồng răng khểnh không đau với phương pháp bọc răng sứ

Với phương pháp làm cầu răng sứ, để trồng răng khểnh giả bác sĩ tiến hành mài cùi răng nanh. Tại ví trí này, sẽ thực hiện 2 mão răng kép. Một mão dùng để thay thế cho răng nanh cũ đã được mài và mão răng còn lại được gắn vào phần gốc của mão răng thứ nhất có hướng hơi chếch lên trên nướu với độ khểnh hợp lý so với cung hàm.

Trồng răng khểnh có đau không khi phải thực hiện mài răng là thắc mắc của nhiều khách hàng

Làm cầu răng sứ là cách trồng răng khểnh giả cố định trên cung hàm, do điều kiện tiên quyết để có thể tiến hành được phương pháp là phải mài cùi răng nên vấn đề trồng răng khểnh có đau không được nhiều người quan tâm. Với phương pháp này, nếu thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, tỷ lệ mài chuẩn xác thì trồng răng khểnh không đau. Bên cạnh đấy, nhờ có sự hỗ trợ của thuốc gây tê nên trong quá trình mài răng bạn sẽ không cảm nhận được sự đau nhức và thực tế trồng răng khểnh không đau như bạn vẫn nghĩ. Răng khểnh giả được tạo có màu sắc sáng bóng, đẹp tự nhiên và tương thích hàm răng thật; đảm bảo tốt chức năng và tính thẩm mỹ.

Trên đây là thông tin về vấn đề trồng răng khểnh có đau không, nếu cần tư vấn chi tiết về các phương pháp trồng răng khểnh phù hợp mời bạn liên hệ tới Hotline: 0987.302.621 hoặc tới phòng khám nha khoa Á Châu tại địa chỉ: 137 An Trạch, cát Linh Đống Đa, Hà Nội để được nha sĩ tư vấn trực tiếp.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close