1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Tẩy trắng răng có hại gì cho men răng không ?

Câu hỏi: Tẩy trắng răng có hại gì không?

Chào bác sỹ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu! Lúc trước em có nghe nói là tẩy trắng răng có hại cho răng đặc biệt là men răng, làm cho răng trở nên yếu hơn, sau một thời gian sẽ xỉn màu nặng hơn. Cụ thể về những thông tin này là như thế nào thưa bác sỹ. Em muốn tẩy trắng răng để làm đẹp mà vẫn lo quá. Không biết Tẩy trắng răng có hại gì không? Em Cảm ơn! (Đinh Thùy Miên– Long Giang):

Tẩy trắng răng có hại gì không? Hiệu quả tẩy trắng răng cấp độ nào?

Trả lời:

Chào bạn Thùy Miên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn tẩy trắng răng có hại gì không,Nha khoa quốc Tế Á châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng có hại gì không
Tẩy trắng răng có hại gì không- Tẩy trắng răng an toàn nếu chọn đúng địa chỉ

Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ cho răng đẹp hơn với độ an toàn cao, đặc biệt khi công nghệ ngày càng hiện đại hơn.

Nếu là tẩy trắng răng theo các phương pháp cũ, đặc biệt là tẩy trắng răng bằng các cách tự thực hiện thì những nguy cơ có thể gặp phải là cao hơn. Tẩy trắng răng có hại không thì rõ ràng là có thể nếu không dùng đúng lượng thuốc, do để thuốc dây ra cho lợi hoặc giữ vệ sinh không đúng cách sau khi bôi thuốc xong. Chưa kể đến việc dùng thuốc tẩy trắng không đảm bảo có thể hại tới men răng.

Riêng những cách tẩy trắng răng bằng sản phẩm tự nhiên tự chế tưởng như an toàn nhưng thực chất không hề an toàn. Bác sỹ Nha khoa Quốc Tế Á Châu khuyến cáo rằng, bạn có thể là răng đen xỉn hơn bằng những cách tẩy trắng từ thực phẩm không đúng. Có những thực phẩm ngỡ sẽ làm răng trắng lên thì khi ngấm vào răng lại làm đổi màu răng nghiêm trọng.

Có một điều rõ ràng là cách tự tẩy trắng dù bằng thực phẩm hay thuốc tại nhà tự phát cũng đều không thể cho màu răng trắng đẹp như ý được. Chưa tính đến việc bạn bôi thuốc không đều, chỉ nội việc thuốc tẩy trắng không được hoạt hóa sâu và tạo ra những tác động tẩy trắng mạnh mẽ cho răng cũng đã cho thấy kết quả không được như ý.

tay-trang-rang-a-chau232
Tẩy trắng răng laser whitening USA

Nhưng đổi lại, với các công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, sử dụng ánh sáng, đặc biệt là việc ứng dụng tia laser từ công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening số 1 của Mỹ, những vấn đề trên đều chỉ còn trong quá khứ. Không chỉ loại bỏ được hoàn toàn những nguy cơ làm hại răng mà còn giúp răng trắng một cách an toàn. Riêng với Laser Whitening, lợi thế vượt trội còn được tạo ra từ những dấu hiệu của tác động tích cực lên mô và men răng, nuôi dưỡng tránh khỏi những tác động xấu của thức ăn và nước uống hàng ngày. Chính sự nuôi dưỡng này là yếu tố giúp cho răng sau tẩy trắng bằng Laser Whitening không bị đen nặng trở lại và luôn chắc khỏe. Chỉ cho tới khi thời gian phát huy tác dụng của công nghệ không còn, những lợi ích này mới mất đi. Nhưng khoảng thời gian đó có thể dài tới 5 – 6 năm, nên sau tẩy trắng bằng phương pháp này Thùy Miên có thể yên tâm nhé!

Để theo dõi trực quan các bước cụ thể và kết quả điều trị cũng như bảng giá chi tiết của tẩy trắng răng có hại gì không, khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết hoặc vui lòng liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo thông tin sau đây. Mọi thắc mắc về làm trắng răng an toàn sẽ được giải đáp tận tình. Việc thăm khám và tư vấn áp dụng là hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

 

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close