1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Trồng răng implant bao nhiêu tiền

Giải đáp thắc mắc của nhiều người về trồng răng Implant bao nhiêu tiền hiện nay.

Thưa bác sĩ, em vừa mới bị mất một chiếc răng do tai nạn, em có nghe nói phương pháp cấy ghép Implant sẽ giúp em khắc phục được khiếm khuyết này. Nhưng em không biết là trồng răng Implant bao nhiêu tiền, mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Minh Hà – Hai Bà Trưng).

Giải đáp:

Chào bạn Minh Hà! Trung tâm nha khoa quốc tế Á Châu rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng Răng Implant Bao Nhiêu Tiền?

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền?, đây là câu hỏi được rất nhiều người muốn tìm lời giải hiện nay.

Chi phí để thực hiện ca cấy ghép răng Implant còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như trụ răng, abutment, loại răng sứ chụp bên trên mà bạn chọn lựa và cả những chữa trị có liên quan để giúp bạn có được ca trồng răng Implant đạt hiệu quả lâu dài. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại trụ răng, abutment và răng sứ khác nhau, nó cho bạn nhiều sự lựa chọn về giá cũng như sự lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng. Chúng tôi cũng xin thông tin cụ thể hơn cho bạn Minh Hà và mọi người được rõ, đó là chi phí thấp nhất để trồng răng Implant hiện tại có giá 14.000.000 VND (giá này đã bao gồm luôn trụ, abutment và răng sứ), giá cao nhất là 22.000.000 VND.

Để biết rõ mức chi phí tổng thể bạn cần phải chi trả cho ca trồng răng Implant, bạn nên tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ giỏi thăm khám và tư vấn kỹ hơn về giá cho bạn.

Vì sao trồng răng Implant bao nhiêu tiền lại có giá cao như vậy?

So với những phương pháp phục hình khác như trồng răng sứ hay niềng răng thì trồng răng Implant có giá cao hơn nhiều. Sở dĩ có sự chênh lệch chi phí như vậy là vì những lý do sau đây:

Trồng răng Implant là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, khéo léo. Khi bạn bị mất răng, đồng nghĩa chân răng của bạn cũng đã mất, do đó khi bạn đã lựa chọn trồng răng Implant, các bác sĩ sẽ giúp bạn thay thế vào chỗ chân răng bị mất bằng một trụ răng giả, chúng được làm bằng chất liệu Titanium, có độ bền khá cao, lành tính với cơ thể con người. Trụ răng Titan này sẽ được thao tác sao cho chúng cắm thẳng vào phần xương hàm đã mất đi chân răng của bạn, sau đó để tự phần xương hàm bám vào trụ và cố định vĩnh viễn.

Trồng răng Implant là một ca phục hình răng khó, đòi hỏi kỹ thuật cao.

Tiếp đến, các bác sĩ sẽ lắp tạm chiếc răng giả cho bạn, trong quá trình chờ phòng Labo chế tạo răng sứ chụp lên phần trụ răng vừa cắm. Răng sứ được sử dụng trong trồng răng Implant thường dùng răng toàn sứ, vì chúng có độ bền chắc cao, màu sắc tự nhiên, độ chịu lực tốt cho chức năng ăn nhai của bạn trở lại bình thường sau khi phục hình răng. Một phần nữa là do chất liệu trụ Implant bền lâu, do đó khi bạn chọn loại răng toàn sứ chụp lên trên sẽ thích hợp.

Tóm lại, toàn bộ chi phí trồng răng Implant bao nhiêu tiền đều lệ thuộc vào lựa chọn của bạn. Vì nếu bạn chọn đến đúng địa chỉ nha khoa uy tín, thì nơi đó sẽ có nguồn nguyên vật liệu đến từ các hãng sản xuất Implant chất lượng, uy tín trên thế giới, và tất nhiên chúng có mức giá khác nhau, như chúng tôi đã thông tin ngay từ đầu, giờ chỉ cần bạn chọn sao cho phù hợp với điều kiện tài chính của mình mà thôi. Tất nhiên, ông bà ta nói không bao giờ sai “tiền nào của nấy”, với những sản phẩm có chi phí thực hiện cao, chúng sẽ luôn được đổi mới, cải tiến hơn so với trước đây để phù hợp và thuận tiện hơn khi đưa vào sử dụng.

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.
Mong rằng với những thông tin trên đây, bạn Minh Hà và những ai đang có thắc mắc về chi phí trồng răng Implant sẽ được gỡ bỏ. Chúc bạn sớm có được hàm răng khỏe và đẹp nhé! Xin cám ơn đã quan tâm, theo dõi bài viết của chúng tôi.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

 

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close