1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Bọc răng sứ titan có tốt không?

Câu hỏi: Bọc răng sứ titan có tốt không?

Chào bác sĩ Á Châu. Em có một chiếc răng hàm bị vỡ một phần khi ăn nhai mạnh. Lần trước em có đi trám một lần rồi nhưng chỉ được vài tháng là lại bị bong ra khi em ăn uống nhiều. Em thấy trên tivi có giới thiệu phương pháp bọc răng sứ Titan cho răng bị vỡ cho hiệu quả tốt nhưng em cũng chưa biết phương pháp này thế nào. Liệu bọc răng sứ Titan có tốt không thưa bác sĩ và có dễ bị bong ra như trám răng không ạ? Cảm ơn bác sĩ (Pha Lê – Xã Đàn, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Pha Lê !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ titan có tốt không?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau.

Đối với trường hợp răng bị vỡ một phần lớn mà lại là răng hàm thì tốt nhất bạn nên đi bọc sứ bởi trám răng thường chỉ được khuyên dùng đối với những răng bị mẻ phần nhỏ và ở phần răng cửa là chủ yếu bởi phần răng này không đóng vai trò nhai quá nhiều.

Bọc răng sứ titan có tốt không
Răng sứ titan, sự lựa chọn kinh tế hiệu quả – Bọc răng sứ titan có tốt không

Bọc răng sứ là cách mài lại phần răng cũ và dùng một chụp sứ để chụp lên nhằm đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường cũng như tính thẩm mỹ. Đây là phương pháp phục hình cho răng khá hiệu quả mà lại duy trì được một thời gian khá dài. Răng sứ được lựa chọn để bọc thường được chia làm 2 loại: răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Răng sứ Titan mà bạn hỏi chính là răng sứ không kim loại (răng toàn sứ). Tuy không đạt được hiệu quả lâu dài như răng sứ Cercon nhưng Titan cũng là một vật liệu bền chắc mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với răng sứ Cercon.

Răng sứ Titan là một loại chất liệu phổ biến trong phục hình răng sứ bởi những ưu điểm của nó. Răng sứ titan có tính tương hợp sinh học cao, thích ứng với cơ thể diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Đặc tính này có được là nhờ thành phần Titan trong cấu tạo khung sườn của răng, nó giúp hỗ trợ răng thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường trong khoang miệng.

Titan không gây ra những kích thích có hại nên hoàn toàn lành tính với cơ thể. Trong số các loại chất liệu, Titan là vật liệu có tính bền vững gần như cao nhất. Thời gian tồn tại của Titan trong các môi trường khác nhau có thể kéo dài hành chục năm mà không thay đổi tính chất. Nhờ thế, khi kết hợp với chụp sứ bên ngoài, răng Titan trở nên rất bền chắc, đảm bảo ăn nhai tốt trong nhiều năm.

Răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với những chiếc răng thật, không có sự chênh lệch quá lớn, răng Titan vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao trên khuôn hàm.Nha khoa Á Châu với công nghệ CT 5 chiều tiên tiến của Hoa Kỳ sẽ giúp phục hình răng của bạn một cách hoàn hảo với chất liệu Titan. Với kỹ thuật hiện đại, kỹ thuật viên răng sứ còn có thể tạo ra được những phục hình răng sứ cho răng tương đồng tới tỷ lệ 100% với răng thật. Ngoài ra, sứ Titan dành cho chế tạo răng cửa tại Nha khoa Á Châu cũng đạt độ bền tương đối cao và có thể duy trì trong nhiều năm.

Để được tư vấn thêm về bọc răng sứ titan có tốt không, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Á Châu để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close