1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Niềng răng 1 hàm có được không, giá bao nhiêu?

Câu Hỏi:

Xin chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi chỉ cần niềng răng 1 hàm thôi có được không và giá thành thế nào ạ. Hàm dưới của cháu gần như đều, không bị làm sao cả nhưng mà hàm trên các răng cửa hơi hô vẩu một chút và cháu có 1 răng nanh mọc hơi chạnh. Cháu cảm ơn nhiều ạ.

email: [email protected]

Trả lời:

Bạn Mai thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi niềng răng 1 hàm về cho chúng tôi. Nha Khoa thẩm mỹ Á Châu xin được giải thích cho em như sau:

Để chỉnh sửa những “sai lệch” của vị trí răng thì niềng răng là kỹ thuật hiệu quả hoàn hảo và cho răng đều gần như vĩnh viễn. Vấn đề của em là tình trạng mà khá nhiều người gặp phải. Một hàm tương đối đều, hàm còn lại lại bộc lộ nhiều vấn đề.

Biện pháp chỉnh nha niềng một hàm là có thể hiện thực trong nhiều ca lâm sàng nếu hàm còn lại đã cân đối, đều đặn không cần phải can thiệp. Tuy nhiên, để củng cố sự tương thích giữa các hàm, tỷ lệ chuẩn tránh sai khác khớp cắn. Bên cạnh đó tạo sự hài hòa cho khuôn mặt thì các bác sĩ chỉnh nha khuyến cáo bệnh nhân nên niềng đồng thời cả 2 hàm. Trước hết nó sẽ hỗ trợ cho em cân đối hàm, tránh làm phát sinh những vấn đề khác do đó giảm thiểu được thời gian thăm khám cũng như cam kết hiệu quả đeo niềng chỉnh nha. Thứ hai, giá thành niềng 1 hàm sẽ thấp hơn so với niềng cả 2, mặc dù mức chênh lệch này không quá lớn. Biện pháp niềng 1 hàm là hoàn toàn có thể và để biết chắc chắn về vấn đề răng miệng, phương án điều trị em nên đến nha khoa Á Châu để trực tiếp thăm khám.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Kinh Phí niềng răng 1 hàm sẽ dựa vào loại hình niềng răng mà em nhắm đến, mức độ phức tạp khó khăn của ca niềng. Nha khoa Á Châu đưa ra Một số kiến thức sau để em có thể tìm hiểu thêm:

  • Phương pháp niềng răng mắc cài thì niềng răng mắc cài kim loại là loại hình có giá thấp nhất.
  • Niềng răng mặt trong là kỹ thuật giúp em đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi mang, người đối diện sẽ không biết được em đang đeo niềng do phần niềng mắc cài ẩn ở mặt sau răng. Đương nhiên do tính phức tạp nên chi phí sẽ đắt hơn niềng mặt ngoài như thông thường.
  • Niềng răng mắc cài sứ nâng cao độ thẩm mỹ khi đeo. Theo đó chi phí cũng đắt hơn so với niềng kim loại
  • Hình thức niềng răng mắc cài tự buộc (cho cả mắc cài kim loại và sứ) hiện đang được rất nhiều bệnh nhân chỉnh nha quan tâm vì tính thuận tiện trong định hình nắn chỉnh và vệ sinh răng miệng.
  • Niềng răng với khay trong suốt ưu việt tuy nhiên mức chi phí vô cùng cao.

Chi phí cho niềng răng (toàn bộ) ở Nha Khoa Á Châu, em có thể tham khảo ở bảng sau đây:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNGĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh NhaTrọn gói2 - 3 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Trọn gói4 triệu FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ emTrọn gói3.5 triệu Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M MỹTrọn gói13 - 17 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M MỹTrọn gói18 - 24 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M MỹTrọn gói16 - 19 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M MỹTrọn gói28 - 33 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mặt Trong 3M MỹTrọn gói65 - 70 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng răng máng trong suốt 3D ClearTrọn gói45 - 60 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Invisalign MỹTrọn gói80 - 110 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn QuốcTrọn gói18 - 22 Triệu VNĐ/2 HÀM
Mini vít hỗ trợ1 vít1.000.000 Đã Khuyến mãi

Để được giải đáp bất cứ vấn đề gì liên quan tới niềng răng 1 hàm hay quy trình niềng răng mới nhất, hãy liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa Á Châu theo số 0987302621 hoặc Foreigners: 0912958635 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể nhé!

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close