1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sỹ Á Châu! Hàm răng của em bị thưa nên rất muốn đến trung tâm để niềng chỉnh. Em có thể đến trực tiếp Trung tâm để thăm khám sau đó mới quyết định điều trị được không ạ? Việc này có mất phí không và nếu điều trị thì niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hồng Hà – Nam Định)

niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền

Trả lời :

Chào bạn Hồng Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền là hợp lý ?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền
Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền la hợp lý

Răng thưa nếu niềng chỉnh được là tốt và an toàn nhất cho sức khỏe răng miệng về lâu dài. Song để có thể niềng răng thưa đảm bảo, nhất thiết phải thực hiện tại nha khoa uy tín và có bác sỹ giỏi đảm trách điều trị. Bởi vì niềng răng có những yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật cũng như là khí cụ sử dụng trong điều trị.

Trước hết xin cung cấp đến bạn bảng giá niềng răng thưa sau đây để có thể xác định được niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền thật cụ thể:

Giá niềng răng thưa với các loại mắc cài

GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường 3MTrọn gói17.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc 3MTrọn gói25.000.000
Mắc cài pha lê NHẬTTrọn gói23.000.000
Mắc cài sứ thường Orthor QuestTrọn gói19.000.000
Mắc cài sứ tự buộc 3MTrọn gói30.000.000
Mắc cài mặt lưỡiTrọn gói65.000.000 – 70.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.   Mini Vít phát sinh 1.500.000/ 1 vít
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Trong bảng giá niềng răng thưa, tương ứng với mỗi gói chỉnh nha có mức giá khác nhau là mỗi một loại mắc cài cụ thể. Đây là khí cụ được sử dụng để niềng kéo răng di chuyển cho sát khít lại với nhau. Mỗi mắc cài sẽ có những ưu điểm nhất định. Trong đó, mắc cài tự buộc có thể đem đến hiệu quả chỉnh nha tốt hơn mắc cài thường với cùng chất liệu (kim loại hoặc là sứ).

Trên đây là chi phí niềng răng thưa trọn gói được tính từ khi bạn chính thức đồng ý điều trị và gắn mắc cài lên răng. Riêng việc thăm khám bước đầu ở khoang miệng và thế răng, vị trí cũng như số lượng răng, tình trạng nước, vòm hàm như thế nào… và quá trình tư vấn sẽ hoàn toàn miễn phí cho bạn. Chỉ khi bạn đồng ý điều trị, thực hiện chụp phim để phân tích cấu trúc hàm mới tính chi phí thực tế.

Vì thế bạn có thể yên tâm đến trực tiếp Trung tâm để được hỗ trợ thăm khám và tư vấn tốt nhất. Các bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên chính xác và hướng điều trị cụ thể để bạn cân nhắc có niềng răng thưa hay không.

Khi điều trị, dù bạn chọn gói dịch vụ nào cũng sẽ được hỗ trợ ứng dụng công nghệ chỉnh nha hiện đại 3M UGSL để gia tăng được hiệu quả và ưu điểm chỉnh răng của các loại mắc cài.

Công nghệ giúp tăng độ bền bỉ và ổn định cho lực kéo răng của mắc cài, giúp răng di chuyển tốt hơn, nhanh chóng đạt độ sát khít, đều đặn và thẳng hàng với nhau. Cả răng và xương hàm có thể đáp ứng tốt với lực kéo của mắc cài. Tổng thời gian điều trị được rút ngắn tối đa. Hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể xem ở đường dẫn sau:5

Trong trường hợp cần được tư vấn trực tiếp từ bác sỹ về vấn đề niềng răng thưa giá bao nhiêu và những thắc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin chi tiết dưới đây, câu hỏi của bạn sẽ được hồi đáp sớm và tận tình nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close