1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Chưa được phân loại

Nhổ răng giá rẻ bằng công nghệ Piezotome hiện đại

Công nghệ nhổ răng giá rẻ bằng máy siêu âm Piezotome ra đời đã xóa đi những lo lắng của bệnh nhân về sự đau đớn và biến chứng khi buộc phải nhổ răng. Không chỉ phẫu thuật nhổ răng khôn không đau mà khi ứng dụng công nghệ Piezotome, cũng đồng nghĩa với việc bệnh nhân đang được nhổ răng khôn giá rẻ và ưu đãi hơn nhiều so với cách nhổ răng đau đớn trước đây.

Nhổ răng giá rẻ bằng công nghệ Piezotome

Sở dĩ nói rằng nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome là giải pháp nhổ răng giá rẻ vì mức chi phí bệnh nhân phải bỏ ra khi nhổ răng bằng biện pháp thông thường cũng tương tự như khi sử dụng máy siêu âm nhổ răng này.

Nhổ răng giá rẻ với máy siêu âm Piezotome không đau

Với cùng một mức giá như nhau, nhưng khi nhổ răng bằng công nghệ Piezotome bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ vượt trội hơn hẳn. Nhổ răng với công nghệ mới không dùng kìm và nạy nha khoa để nhổ toàn bộ răng như cách thông thường mà sử dụng mũi siêu âm sắc bén làm đứt dây chằng nha chu bám xung quanh răng. Khi đó, răng sẽ bộc lộ và việc dùng máy cắt xương lấy răng ra theo từng phần là hoàn toàn dễ dàng. Công nghệ này cho phép:

– Nhổ răng nhẹ nhàng, không đau, không biến chứng

– Sau nhổ răng được cầm máu nhanh, đóng nướu ngay, không bị sưng nề và lành thương tốt, giảm đau nhức tối đa. Ăn uống bình thường trở lại mà không cần kiêng cữ quá nhiều so với khi nhổ răng theo cách thông thường.

– Hoàn toàn thoải mái khi nằm trên ghế.

– Nhổ răng không phải gây mê nên tránh được những rủi ro do gây mê có thể xảy ra.

– Thời gian nhổ răng không còn kéo dài cả tiếng như khi nhổ bằng kỹ thuật thông thường.

– Không mất nhiều lần tái khám sau nhổ răng do thời gian lành thương nhanh

Đó là những ưu điểm mà nếu nhổ răng theo kỹ thuật thông thường không thể tạo ra được.

nhổ răng giá rẻ siêu âm

Dụng cụ nhổ răng tại Á Châu luôn được đảm bảo vô trùng sạch sẽ

Nhổ răng khôn giá rẻ bằng công nghệ Piezotome hết bao nhiêu tiền?

Dù ứng dụng công nghệ hiện đại Piezotome để nhổ răng siêu âm an toàn hơn cho bệnh nhân nhưng Nha khoa quốc tế Á Châu chỉ áp dụng mức nhổ răng giá rẻ tương đương với khi nhổ răng bằng kỹ thuật thông thường.

NHỔ RĂNG

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa1 răng100,000
Nhổ chân răng, răng một chân1 răng300.000-500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân1 răng400,000-600,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7)1 răng500,000-700,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng1 răng800,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó)1 răng1.000.000 – 1.200.000

Trong bảng giá, nhổ chân răng sẽ có chi phí thấp hơn so với nhổ răng số 8. Nguyên nhân là do răng số 8 là răng nằm sâu, phức tạp, cần có sự kiểm soát vững vàng trong phẫu thuật nhổ răng của bác sỹ nên được xác định là các ca nhổ răng khó.

Khoảng dao động trong bảng giá với từng loại răng nhổ chính là để căn cứ theo độ khó dễ của ca nhỏ răng. Ca nhổ răng có mức độ phức tạp hơn, răng hàm có nhiều chân hơn thì chi phí cũng cao hơn.

Đội ngũ bác sỹ giỏi của Trung tâm Á Châu với trình độ phẫu thuật siêu âm nhổ răng theo tiêu chuẩn an toàn nhất

Vì thế, bảng giá trên đây chỉ là khung giới hạn chung. Mức chi phí nhổ răng mất bao nhiêu tiền cụ thể cho từng trường hợp chỉ được khẳng định chính xác sau khi bệnh nhân được thăm khám cụ thể. Nếu răng không khó nhổ thì bạn sẽ còn được nhổ răng giá rẻ hơn theo niêm yết.

 Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo số Hotline 0987302621 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 137 An Trạch Cát Linh – Hà Nội, bác sỹ sẽ hỗ trợ thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn về công nghệ nhổ răng khôn siêu âm Piezotome.

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close