1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Làm răng thỏ đẹp giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Làm răng thỏ đẹp giá bao nhiêu?

Bác sỹ Á Châu ơi, cháu thấy những người răng thỏ trông rất đáng yêu, mà lại trẻ trung. Cháu cũng muốn được như thế, liệu cháu có thể làm răng thỏ được không bác sỹ? Và giá làm răng thỏ tại nha khoa Á Châu là bao nhiêu? Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn bác sỹ! (Ngọc Anh– Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Trả lời:

Chào cháu Ngọc Anh, cảm ơn cháu đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho nha khoa quốc tế Á Châu. Thắc mắc của cháu về giá làm răng thỏ sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết như sau:

Răng thỏ theo quan niệm từ xưa là điểm không đẹp. Tuy nhiên, từ năm 2015 đến nay, răng thỏ lại trở thành trào lưu mới, là tiêu chuẩn của cái đẹp hiện đại, thể hiện sự sexy, cá tính và đáng yêu cho người phụ nữ.

Làm răng thỏ giá bao nhiêu tại nha khoa Á Châu?

Răng thỏ thực chất là hai chiếc răng cửa trên có kích cỡ to hơn, dài hơn so với các răng khác trên toàn hàm. Thông thường, để làm răng thỏ, người ta thường áp dụng phương pháp bọc răng sứ. Bằng cách mài cùi răng cửa, lấy dầu hàm. Sau đó, dựa vào những thông số cụ thể của từng người, bác sỹ sẽ tiến hành thiết kế và chế tạo răng sứ mới sao cho có kích thước to hơn và dài hơn răng cửa thật. Về cơ bản, phương pháp này cũng được thực hiện như một cách để phục hình răng sứ thẩm mỹ tương tự như các trường hợp khác.

Giá làm răng thỏ tại nha khoa quốc tế Á Châu là bao nhiêu?

Làm răng thỏ cũng áp dụng phương pháp bọc răng sứ. Do đó, chi phí cũng tùy thuộc vào loại răng sứ mà cháu chọn. Dưới đây là bảng giá răng sứ tại nha khoa Á Châu mà cháu có thể tham khảo:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng1 răng300,000
Đúc cùi giả kim loại1 răng500.000
Răng sứ Katana1 răng2.600.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co1 răng1,000,000
Răng sứ Titan1 răng1,600,000
Răng Sứ Venus1 răng2.700.000
Răng sứ Nacera1 răng5,000,000
Răng sứ Cercon1 răng3,700,000
Răng sứ Cercon HT1 răng4,700,000
Răng sứ Ceramill1 răng3.800.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.0001 răng4.000.000
Mão toàn diện Vàng1 răngTheo tỷ giá thị trường

Làm răng thỏ, tức răng cửa thì hẳn nhiên là răng kim loại không phải là sự lựa chọn tốt. Với bảng giá trên đây, cháu có thể thấy răng sứ Cercon, Nacera có chi phí tương đối cao so với các loại răng khác. Đó là bởi ngoài tính an toàn, độ bền cao, duy trì được lâu dài thì tính thẩm mỹ của các loại răng sứ cao cấp này cũng rất cao với màu sắc tự nhiên như răng thật.

Bên cạnh đó, công nghệ làm răng sứ CB 5 chiều cũng giúp hỗ trợ sản xuất ra những chiếc răng sứ có độ chính xác tuyệt đối, vừa khít với cùi răng thật và nướu một cách hoàn hảo. Thời gian thực hiện cũng được rút ngắn tối đa, cháu sẽ có thể sở hữu 2 chiếc răng thỏ như ý muốn sớm nhất có thể.

Mặc dù, làm răng thỏ là xu hướng làm đẹp mới. Nhưng cháu cũng nên lưu ý rằng, tiêu chuẩn về cái đẹp luôn luôn không ngừng thay đổi. Hơn thế nữa, răng thật vẫn luôn là tốt nhất bởi răng giả dù tốt đến đâu cũng chỉ có thể duy trì 20 – 25 năm, nếu muốn vĩnh viễn thì cháu sẽ phải chăm sóc và giữ gìn rất kỹ.

Nếu cháu có hàm răng đều đẹp bình thường thì tốt nhất là nên giữ nguyên, vì dù sao, hàm răng đều đẹp như hạt bắp vẫn luôn là mong muốn của nhiều người, bất kể xu hướng như thế nào. Còn nếu răng cháu có các vấn đề khác như răng thưa, vẩu, khấp khểnh thì lúc đó mới cần nghĩ đến việc chỉnh nha.

Trên đây là những lời chia sẻ chân thành của bác sỹ Á Châu về việc làm răng thỏ, hi vọng rằng cháu sẽ cân nhắc và đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Nếu còn muốn chia sẻ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp cho nha khoa quốc tế Á Châu theo hotline 0987302621 để được giải đáp nhanh nhất. Chúc cháu sớm đạt được như ý nguyện.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close