1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Giá răng sứ bao nhiêu là rẻ và phù hợp thị trường

Câu hỏi: Giá răng sứ bao nhiêu là rẻ nhất?

Thưa bác sỹ Á Châu. Bác sỹ cho em hỏi về giá răng sứ bao nhiêu là rẻ nhất ạ. Em nghe nói nha khoa Mình có phương pháp làm răng sứ rất tốt nên em muốn đi làm răng giả ạ. Em có một chiếc răng hàm bị vỡ gần hết, chỉ còn một chút phần thân và chân răng thôi ạ nên em muốn đi bọc sứ. Bác sỹ tư vấn cụ thể cho em mức giá các loại răng sứ được không ạ và trung tâm có chế độ bảo hành gì không thưa bác sỹ? Cảm ơn bác sỹ ạ. (Kim Lân – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Lân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Giá răng sứ bao nhiêu là rẻ nhất và phù hợp thị trường? ” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trường hợp như của bạn răng hàm đã bị vỡ gần hết, chỉ còn một chút phần thân và chân răng thì nên nhổ phần chân răng còn lại và sau đó nên trồng răng giả. Phương pháp bọc sứ được tiến hành khi phần răng bị vỡ nhưng không quá nhiều bởi trước khi lắp chụp sứ thì nha sỹ cần mài cùi răng thật để làm giá đỡ lắp mão sứ lên trên. Nếu răng của bạn đã bị vỡ gần hết thì phương pháp này khá khó để thực hiện. Bạn có thể trồng răng giả bằng cách làm cầu răng sứ hoặc cấy ghép Implant. Làm cầu răng thì cần mài cùi hai bên răng kế cận làm trụ sau đó sẽ chụp một dải sứ gồm 3 răng sứ đúc liền khối lên trên. Như vậy, nếu bạn làm cầu răng thì ít nhất cần đến 3 răng sứ và chi phí sẽ cao hơn làm bọc sứ cho 1 răng thông thường. Nếu cấy ghép implant thì ngoài răng sứ giả bạn còn mất chi phí cắm trụ răng nữa.

Giá răng sứ bao nhiêu là rẻ nhất và phù hợp nhất?

Trường hợp của bạn giá răng sứ bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào việc thăm khám của nha sỹ xem xét việc bọc sứ cho răng hoặc làm răng giả. Chúng tôi xin đưa ra bảng giá răng sứ cho bạn có thể tham khảo cụ thể như sau:

DỊCH VỤ PHỤC HÌNH RĂNG SỨ ĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Răng toàn sứ KATANA NHẬT BẢN1 răng2.500,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng toàn sứ NACERA Germany1 răng5.000.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng sứ Vita USA1 răng2.800.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão sứ toàn diện kim loại Cr- Co1 răng1,000,000   FIX GIÁ CHUẨN
Bọc răng sứ Titan1 răng1,600,000   ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng Sứ White-peaks Germany1 răng3.200.000  FIX GIÁ CHUẨN
Bọc răng toàn sứ Emax Zic1 răng4.200,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng sứ Cercon Germany1 răng3.600,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng sứ Cercon HT1 răng4.500,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Veneer sứ Emax, Cercon HT1 răng 5.500.000  CHƯA FIX
Răng Toàn Sứ Venus1 răng2.700.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão toàn diện Vàng1 răngTheo tỷ giá vàng thị trường
Răng toàn Sứ Ceramill cao cấp1 răng3,600,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng1 răng4.200,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Máng chống nghiến răng1 hàm900,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI

Nha khoa quốc tế Á Châu luôn thực hiện phương châm chất lượng dịch vụ tốt cùng chi phí trồng răng giá rẻ nhất. Chế độ bảo hành của chúng tôi cũng được thực hiện lâu dài, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về răng sứ có thể liên hệ với Á Châu, các nha sỹ sẽ tiến hành chỉnh sửa miễn phí.Chi phí răng sứ được tính theo đơn vị một răng, nếu bạn làm cầu răng thì cần nhân lên thành 3 răng sứ. Tùy theo răng sứ loại nào mà mức giá có sự chênh lệch. Răng sứ không kim loại như E.Max hay Cecon có màu sắc đẹp và độ bền cao thì chi phí cũng cao hơn. Nếu bạn không có đủ kinh phí thì cũng có thể thực hiện trồng răng giả với răng sứ kim loại như titan với mức giá khá hợp lý.

Giá răng sứ bao nhiêu là rẻ nhất
Giá răng sứ bao nhiêu là rẻ nhất khi phục hình kết quả cao với công nghệ Conbime HT 5 chiều

Cho dù bạn phục hình răng sứ với loại nào thì tại Á Châu đều được sử dụng công nghệ Conbime HT 5 chiều mới nhất Hoa Kỳ, mang lại kết quả bọc sứ tốt nhất, đảm bảo độ bền chắc, ăn nhai tốt hơn chục năm hoặc có thể lâu hơn nữa.

Mọi băn khoăn của bạn về giá răng sứ bao nhiêu là rẻ nhất cũng như các vấn đề thẩm mỹ khác sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo thông tin liên hệ dưới đây. Cảm ơn bạn!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close