1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-ĐápTrồng Răng Implant

Bị mất hết răng thì cấy bao nhiêu Implant?

Câu hỏi: Bị mất hết răng thì cấy bao nhiêu Implant?

Chào bác sĩ nha khoa quốc tế Á Châu! Tôi muốn phục hình lại toàn bộ răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết với trường hợp của tôi khi Bị mất hết răng thì cấy bao nhiêu Implant? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, cám ơn bác sĩ. (Thanh Quang– Hải Hậu)

Trả lời:

Bạn Quang thân mến! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về góc tư vấn Nha khoa quốc tế Á Châu. Và đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Vì vậy, xin được trả lời câu hỏi của bạn cụ thể như sau:

Bị mất hết răng thì cấy bao nhiêu Implant?

Bị mất hết răng thì cấy bao nhiêu Implant
Cấy răng impant trên nền xương hàm mất hết răng.

Số lượng implant cần cấy ghép còn tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của xương hàm. Trong trường hợp mất hết răng, bạn không cần phải cấy mỗi răng một trụ Implant. Vì trụ Implant được làm từ Titanium, rất chắc chắn, có thể nâng đỡ được một răng hoặc tạo trụ đỡ chắc chắn để gắn nhiều chiếc răng sứ lên trên.
Đánh giá quyết định số lượng implant cần cấy ghép phụ thuộc vào:
-Tình trạng xương còn tốt hay không: xương có đủ độ dày, đủ kích thước về chiều sâu.
-Khoảng mất răng rộng hay hẹp.
-Răng đối kháng như thế nào.

Trong rất nhiều phương phục hình răng cố định, chỉ có cấy ghép implant là đáp ứng được độ chắc chắn, tính thẩm mỹ và cảm giác ăn nhai giống y như răng thật.
Nha khoa quốc tế Á Châu – phòng khám nha khoa tại Hà Nội uy tín, thẩm mỹ viện cho nụ cười. Với cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị máy móc cao cấp cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Nha khoa quốc tế Á Châu luôn cung cấp những dịch vụ nha khoa chất lượng nhất với giá cả bình dân. Đến với chúng tôi, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười.
Để biết cụ thể trường hợp của mình Bị mất hết răng thì cấy bao nhiêu Implant, bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm Nha khoa quốc tế Á Châu để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close