1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Bọc răng sứ titan có bị viền đen ở nướu không?

Câu hỏi: bọc răng sứ titan có bị đen viền nướu không?

Chào bác sĩ Nha khoa quốc tế Á Châu! Em có một cái răng bị vỡ khá lớn, em muốn bọc răng sứ titan vì giá cả phù hợp với em. Nhưng nghe nói bọc răng sứ titan có bị đen viền nướu không ạ? Mong bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em được không ạ? Xin chân thành cảm ơn bác sĩ! (Đặng Thu Minh – Hà Nội)

bọc răng sứ titan có bị đen viền
Bọc răng sứ titan có bị đen viền nướu không?

                                               

Trả lời:

Chào Thu Minh!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Bác sĩ Á Châu xin được giải đáp thắc mắc bọc răng sứ titan có bị đen viền nướu không của bạn như sau:
Răng sứ Titan thường được lựa chọn để bọc sứ vì nó bền chắc, khả năng chịu lực, vặn, xoắn, đè nén cao hơn nhiều lần so với răng thật. Kim loại titan có độ tương hợp sinh học cao, không gây ra bất kỳ phản ứng hóa học nào trong môi trường miệng, không gây kích ứng với các mô mềm trong miệng, nên thích hợp với cả những người bị dị ứng với kim loại.
Thời gian sử dụng của răng sứ titan trung bình là từ 10 – 15 năm, và nếu được chăm sóc tốt thì có thể duy trì lâu hơn. Mức giá bọc răng sứ titan ở mức trung bình phù hợp với nhiều người.
Tuy nhiên, răng sứ Titan lại có một nhược điểm là thường bị đen ở đường viền nướu sau một thời gian sử dụng, có màu đục khi ra ánh sáng và không có độ bóng đẹp như răng toàn sứ.
Nếu xét về độ bền và tính kinh tế thì răng sứ titan sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người.
Để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám nha khoa quốc tế Á Châu, các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp những thắc mắc giúp bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close