1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Tin tức

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG HÀ NỘI CHÚC MỪNG GS.TS. TRẦN VĂN TRƯỜNG NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây là truyền thống tốt đẹp, là bản sắc văn hóa ngàn đời nay của dân tộc Việt Nam. Truyền thống, bản sắc ấy đã được cán bộ, viên chức Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội tiếp nối vun đắp và phát huy.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội tổ chức tới chúc mừng GS.TS. Trần Văn Trường, người thầy của nhiều thế hệ học trò của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội nói riêng và ngành Răng Hàm Mặt (RHM) nói chung .

Đến chúc mừng GS.TS. Trần Văn Trường, đoàn Bệnh viện gồm có:

GS.TS. Trịnh Đình Hải, Chủ tịch Hội RHM, Giám đốc kiêm Bí thư Đảng uỷ Bệnh viện RHM Trung ương Hà Nội dẫn đầu

CN. Phạm Thị Quê, Trưởng phòng Tài Chính Kế toán

BSCKII. Phùng Thanh Lý, Trưởng khoa Răng Trẻ em

TS. Trần Cao Bính, Trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh, kiêm trưởng Phòng Quản lý Nghiên cứu khoa học

TS. Phạm Thanh Hà, Trưởng phòng Vật tư, Phó Trưởng khoa Cấy ghép Răng

TS. Chu Quỳnh Hương, Trưởng Khoa phục hình.

Lái xe Nguyễn Xuân Thành.

Tại nhà riêng của GS.TS. Trần Văn Trường trong không khí đầm ấm, trần đầy phấn khởi và tự hào về các thế hệ học trò đã tiếp bước xây dựng ngành RHM Việt Nam phát triển đặc biệt là Bệnh viện RHM Trung ương Hà Nội, Bệnh viện đầu ngành RHM.

GS.TS. Trần Văn Trường trò chuyện và căn dặn những thế hệ học trò luôn phát huy truyền thống tốt đẹp tôn sư trọng đạo, đoàn kết, quan tâm và không ngừng nâng cao đời sống cán bộ công chức của Bệnh viện nói riêng và sự phát triển của Ngành RHM nói chung.

GS.TS. Trịnh Đình Hải, học trò xuất sắc đã tiếp bước và xây dựng Bệnh viện RHM Trung ương Hà Nội nói riêng và ngành RHM nói chung phát triển và Hội nhập như ngày nay, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ viên chức của Bệnh viện. Bệnh viện coi trọng công tác dự phòng, ứng dụng và phát triển khoa học kỹ thuật, nhiều kỹ thuật cao ngang tầm với khu vực đã trở thành kỹ thuật thường quy trong khám và điều trị. Bệnh viện không những đã thành công trong việc giữ chân người bệnh ra nước ngoài chữa bệnh mà còn là địa chỉ tin cậy của người nước ngoài và Việt Kiều đến chữa bệnh.

Nhân dịp này, GS.TS. Trần Văn Trường tiết lộ, GS đang viết và sắp hoàn thành cuốn sách cuốn sách “Nang và u miệng hàm mặt”, để để lại cho các thế hệ học trò và phục vụ công tác nghiên cứu khoa học của ngành. Đây là cuốn sách quí được đúc kết qua kinh nghiệm thực tế trong thời gian làm việc kết hợp với các kiến thức cập nhật hiện nay. Giáo sư Trần Văn Trường mời Giáo sư Trịnh Đình Hải viết lời tựa cuốn sách và TS. Trần Cao Bính biên tập nội dung cuốn sách. GS. TS. Trịnh Đình Hải vui vẻ nhận lời.

Đại diện cán bộ, viên chức của bệnh viện RHMTW Hà Nội, GS.TS. Trịnh Đình Hải chúc GS.TS.Trần Văn Trường sức khoẻ, trường thọ và tiếp thu các lời căn dặn của Thầy.

Một số hình ảnh

GS.TS. Trần Văn Trường; GS.TS. Trịnh Đình Hải

cùng các thành viên trong đoàn của Bệnh viện RHMTW Hà Nội.

Các cán bộ, viên chức của Bệnh viện RHMTW Hà Nội đến chúc mừng

GS.TS. Trần Văn Trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

GS.TS. Trần Văn Trường phấn khởi, tự hào, chuyện trò

với GS.TS. Trịnh Đình Hải và các thành viên trong đoàn.11/2015

GS.TS. Trần Văn Trường phấn khởi, tự hào, chuyện trò

với GS.TS. Trịnh Đình Hải và các thành viên trong đoàn.11/2015

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close