1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Tin tức

Nha khoa Quoc Te A chau

Giới thiệu

 

thiet-ke-noi-that-phong-kham-nha-khoa-21150259_187935471383813_871668336_n

 

Nha khoa Quốc tế Á Châu . Đia chỉ duy nhất tại 95 E Lý NamĐế Hoàn Kiếm Hà Nội.

Với  Nha Khoa Quốc Tế Á Châu thì chất lượng điều trị, trình độ tay nghề, mức độ chính xác, công nghệ phục hình răng tại Việt Nam hiện nay không hề thua kém các Quốc gia tiên tiến trên thế giới. (như American, Anh, Đức, Canada, Pháp,Australia,v..v).Những công nghệ mới hàng đầu thuộc ngành nha khoa như ghép Implant, ghép nướu, ghép xương, phục hồi răng thẩm mỹ cao cấp như với mặt dán toàn sứ – Metal-free veneer, crowns and bridges White peak, Metal-free crowns and bridges Zirconia CAD/CAM3D (Cercon, E.max Zir.Cad) … đều đã có mặt và được thực hiện rất nhiều tại Việt Nam. Quan trọng hơn với mức chi phí dễ chịu (thấp hơn từ 2 – 10 lần) và thời gian hoàn tất vô cùng nhanh.

Nha khoa Quốc Tế Á Châu luôn hướng tới một cách nghiêm túc công tác đào tạo và bồi dưỡng chuyên sâu, để đáp ứng nhu cầu cao nhất của Quý khách.
Chân trọng mối quan hệ thân thiết lâu bền giữa Bác sĩ và Bệnh nhân là mục tiêu mà chúng tôi luôn đặt lên trên hết, nhằm chăm sóc Bệnh nhân tận tình và bảo hành trọn đời.
Với mục đích tạo môi trường điều trị an toàn, vệ sinh vô khuẩn tuyệt đối. Nha khoa Quốc Tế Á Châu luôn được lắp đặt đầy đủ nhiều phương tiện chẩn đoán, ghế máy hiện đại…
Với mô hình chuyên nghiệp, Nha khoa Quốc Tế Á Châu đã và đang thực hiện điều trị các loại hình Nha khoa Kỹ Thuật Cao.
Cùng với sự phát triển về chuyên môn trên lâm sàng, Trung tâm Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn hợp tác với các chuyên gia trong và ngoài nước: Pháp,Đức,Nga, Chuyên viên Việt Nam để thực hiện một số khâu quan trọng trong việc điều trị trên laboratories. Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tối tân được các hãng uy tín trên thế giới về Nha Khoa chuyên dùng,cộng với sự huấn luyện của các chuyên gia nước ngoài đã giúp cho đội ngũ Kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác, cho ra những mẫu răng hoàn hảo nhất.

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close