1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Tin tức

Cuộc thi vẽ tranh về chủ đề Chăm Sóc Sức Khỏe Răng Miệng

Cuộc thi vẽ tranh về chủ đề chăm sóc sức khỏe răng miệng do chương trình Live Learn Laugh Việt Nam tổ chức đã diễn ra vào ngày 23/2/2014 vừa qua tại Trường Tiểu học Yết Kiêu, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương. Cuộc thi là ngày hội cho các em thể hiện hiểu biết và kiến thức về cách chăm sóc sức khỏe răng miệng thông qua nét vẽ. 17 lớp dự thi là 17 bức tranh với những sắc màu khác nhau. Có những em truyền tải thông điệp về việc phòng bệnh răng miệng bằng việc chải răng hai lần/ngày với kem đánh răng có Fluor, có những em lại vẽ về loại thức ăn có lợi, có hại cho răng. Bên cạnh đó, còn có những em muốn khuyên các bạn của mình về tác hại của bệnh sâu răng bằng hình vẽ những chiếc răng sâu ngộ nghĩnh và đáng yêu. Chung cuộc, giải nhất cuộc thi đã được trao cho lớp 4A.

Cuộc thi vẽ cũng là cơ hội để học sinh toàn trường tăng cường kiến thức về việc chăm sóc sức khỏe răng miệng. Với thành công mà chương trình Live Learn Laugh Việt Nam mang lại, mô hình giáo dục chăm sóc sức khỏe răng miệng sẽ được tiếp tục triển khai và mang lại hiệu quả cao không chỉ tại trường tiểu học Yết Kiêu mà còn được nhân rộng quy mô toàn quốc.

cuoc-thi-ve-tranh-ve-chu-de-cham-soc-suc-khoe-rang-mieng-1

 

cuoc-thi-ve-tranh-ve-chu-de-cham-soc-suc-khoe-rang-mieng-2

 

cuoc-thi-ve-tranh-ve-chu-de-cham-soc-suc-khoe-rang-mieng-3

 

cuoc-thi-ve-tranh-ve-chu-de-cham-soc-suc-khoe-rang-mieng-4

 

Theo thông tin VnExpress

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close