1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Tin tức

Khai Giảng Lớp Bác Sĩ Sau Đại Học Răng Hàm Mặt Khóa 3 Do Bệnh Viện Đào Tạo

Sáng15/10, trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến của BV Răng hàm mặt TW Hà Nội đã khai giản lớp bác sĩ định hướng răng hàm mặt, BSCK cấp 1 và BSCK cấp 2 cho 35 học viên.

 

Theo PGS. TS. Trịnh Đình Hải, Giám đốc bệnh viện răng hàm mặt TW Hà Nội, việc lãnh đạo Bộ Y tế giao đào tạo BSCK cấp 1, BSCK cấp 2 và đào tạo lại cho các trung tâm dào tạo của các bệnh viện là chủ trương đúng đắn và hợp lí. Các bệnh viện tận dụng được tối đa nguồn nhân lực, phương tiện kĩ thuật sẵn có cho công tác đào tạo.
Đào tạo gắn liền với thực hành ở trình độ cao là yếu tố rất quan trọng giúp học viên nâng cao kĩ thuật thực hành và bản lĩnh để thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh ở các tuyến. Bên cạnh đó, “ Học đi đôi với hành”, phát huy tối đa hiệu quả của Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến cảu Bộ Y tế quyết định thành lập tại các Bệnh viện tuyến TW trong thời gian qua.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nha khoa Quốc tế Á Châu ST

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close