1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Trồng răng đã mất bằng cầu răng chi phí tiết kiệm nhất

Câu hỏi: trồng răng đã mất bằng cầu răng có được không?

Chào bác sỹ! Em bị mất 1 chiếc răng số 5 và răng số 3 của hàm dưới ở cùng bên hàm phải. Em muốn làm cầu răng để phục hồi lại 2 chiếc răng này. Nhưng vì nghe nói là phương pháp này có khá nhiều nhược điểm. Mong bác sỹ tư vấn giúp trồng răng đã mất bằng cầu răng có nhược điểm lớn nhất là gì và xin cho lời khuyên về hướng khắc phục cho trường hợp cụ thể của em ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Minh Quân – Nam Định)

Trả lời :

Chào bạn Minh Quân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Trồng răng đã mất bằng cầu răng có nhược điểm lớn nhất là gì của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng mất bằng cầu răng có nhược điểm lớn nhất là phải mài cùi những chiếc răng thật còn khỏe mạnh mới phục hình được. Ngoài ra còn một số những nhược điểm khác nảy sinh từ loại hình trồng răng thẩm mỹ này và có phần hạn chế trong phục hình một số trường hợp mất răng cụ thể.

Để làm cầu răng, bạn buộc phải mài 2 chiếc răng thật ở hai bên chiếc răng mất tạo điểm tựa cho cầu răng chụp lên trên. Việc mài răng được coi là sự xâm lấn đến răng thật không được khuyến khích.

trồng răng đã mất bằng cầu răng

Trồng răng mất bằng cầu răng tiết kiệm chi phí nhất hiện nay

Hơn nữa do đặc điểm của cầu răng là gồm nhiều răng liên kết với nhau nên độ chính xác khi cùng lắp vào nhiều răng một lúc khá khó khăn. Cầu răng co kéo nhau dẫn đến những trụ răng thật bị ảnh hưởng, có thể yếu đi sau một thời gian ăn nhai.

Ngoài ra với một số trường hợp mất răng, làm cầu răng rất bị hạn chế. Cụ thể như trong trường hượp của bạn. Bị mất răng số 3 và răng số 5. Hai răng này chỉ cách nhau bởi răng số 4. Nếu muốn làm cầu răng bạn sẽ phải mài tói thiểu là 3 răng gồm: răng số 6, số 4 và răng số 2. Trường hợp răng của bạn yếu có thể sẽ phải mài nhiều răng hơn, vì trong trường hợp này cầu răng sẽ là sự kết hợp cả 2 cầu răng nhỏ, kéo dài trên suốt 5 răng, thậm chí là 6 răng.

Trồng răng đã mất bằng cầu răng có nhược điểm lớn nhất là gì?

Một cầu răng có nhiều răng sẽ khá nặng nề, không linh hoạt được trong ăn nhai và sức nặng lúc này đặt lên chiếc răng số 4 là rất lớn. Do đó, nguy cơ răng thật bị yếu đi là khá cao, chất lượng cầu răng cũng không đạt được mức tốt nhất.

Đó là những điểm bất lợi mà bạn sẽ gặp phải nếu làm cầu răng trong tình huống mất răng cụ thể này. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc phục hình răng bằng phương pháp ghép răng Implant. Đây là giải pháp tốt nhất, có thể khắc phục được tất cả các nhược điểm trên của phương pháp trồng răng mất bằng cầu răng.

Hơn thế nữa, nếu sử dụng công nghệ Ghép răng Implant 4SPEED hiện đại thì có thể gia tăng chất lượng phục hình răng đến mức tối đa, chép trồng răng bền chắc với 4 ưu điểm sau đây:

– Khôi phục toàn diện trùng khớp với răng thật về hình thể cũng như màu sắc

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Răng bền chắc, chịu lực tối đa giúp ăn nhai đảm bảo không thua kém răng thật, duy trì dài lâu trên cung hàm

– Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Công nghệ này được các chuyên gia Kang Nam – Hàn Quốc sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa quốc tế Á Châu sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên mộn và trình độ tay nghề, Vì thế bạn có thể yên tâm sẽ phục hồi được 2 chiếc răng mất hoàn hảo nhất mà không phải mài bất cứ răng nào, không sự bị hỏng răng thật giống như phương pháp trồng răng mất bằng cầu răng nhé!

Bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo thông tin sau đầy để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc tốt nhất trồng răng đã mất bằng cầu răng có nhược điểm lớn nhất là gì, làm cầu răng có tốt không hay các vấn đề về làm răng sứ thẩm mỹ khác từ bác sỹ giàu kinh nghiệm và chuyên sâu. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close