1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bọc Răng Sứ

Tìm hiểu về răng sứ thẩm mỹ, một cái nhìn khác toàn diện hơn

Khoa học ngày càng tiến bộ đã đưa nền nha khoa thế giới thay đổi vượt bậc trong công nghệ và chính nhờ điều đó nụ cười của nhân loại đã đẹp hơn rõ rệt. Công nghệ răng sứ thẩm mỹ dường như khẳng định vị thế của mình trong cuộc sống với các tác dụng nổi trội mà trước đây loài người không dám nghĩ đến

Tìm hiểu về răng sứ thẩm mỹ, một cái nhìn khác toàn diện hơn chính là cảm biết cái đẹp qua nụ cười khi giao tiếp, sự tự tin của bạn luôn được gắn liền với hàm răng sáng bóng thay thế cho một hàm răng thật ố màu, lệch lạc.

♦ Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt nhất Hà Nội là nơi có công nghệ tiên tiến, hiện đại

Công nghệ quyết định một phần rất quan trọng đến chất lượng dịch vụ, đảm bảo thực hiện theo một quy trình hiện đại, chuẩn xác và hạn chế tới mức thấp nhất những sai sót có thể xảy ra. Tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ có công nghệ hiện đại, tiên tiến hiện nay để thực hiện làm đẹp răng.

Hiện nay, không nhiều địa chỉ nha khoa có labo riêng nên cũng ít nơi có kỹ thuật viên răng sứ riêng. Bởi vậy, làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt nhất Hà Nội là nơi có labo với sự điều hành của kỹ thuật viên răng sứ sẽ là nơi đáng tin cậy cho một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

răng sứ thẩm mỹ
Làm răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội bằng cách bọc sứ

♦ Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt nhất Hà Nội là nơi có vật liệu sứ đạt chất lượng cao

Vật liệu chế tạo răng sứ phải đáp ứng được hai yêu cầu: đảm bảo giá trị thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt. Làm răng sứ uy tín sẽ giúp bạn có được chiếc răng đẹp và bền nhất. Răng sứ hiện nay có rất nhiều loại, mỗi loại có những ưu điểm nhất định, có những loại vô cùng tốt và bền. Vật liệu sứ càng tốt càng yêu cầu chế tác tinh vi.

Làm răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội là ở đó có thể chế tạo được những chiếc răng sứ đẹp, chuẩn tỷ lệ của dấu hàm, khi bọc sứ sẽ đảm bảo vừa khít nướu mà không gây cộm cấn khó chịu. Răng sứ phải có xuất sứ rõ ràng với các thông số kỹ thuật và giấy bảo hành dài lâu.

♦ Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt nhất Hà Nội là nơi có bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Làm răng sứ là kỹ thuật đòi hỏi bác sỹ có tay nghề kỹ thuật cao mới có thể đảm nhiệm được các bước trong quy trình chụp răng sứ diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác. Từ việc lấy dấu hàm gửi dữ liệu cho labo, mài cùi răng, lắp chụp răng sứ chuẩn khớp cắn và có những điều chỉnh cần thiết để răng sứ đúng vị trí, phù hợp màu ngà răng tự nhiên đều phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của bác sỹ. Làm răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội là ở đó nha sỹ phải có chuyên môn cùng với kinh nghiệm phục hình thẩm mỹ răng lâu năm.

Trình độ và tay nghề của bác sĩ răng sứ thẩm mỹ càng cao thì khả năng phục hình răng thành công càng lớn với chiếc răng chuẩn nhất, sát khít viền chân răng và không phải chỉnh sửa lại nhiều lần. Do đó, bạn nên chọn địa chỉ nha khoa làm răng sứ uy tín có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn giỏi để đảm bảo răng sứ chuẩn hàm và đều đẹp, tạo cảm giác thoải mái nhất khi ăn nhai và răng sứ không bị nứt vỡ.

Vì sao răng xấu hỏng sậm màu nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

Làm răng sứ là một phương pháp rất tốt để cải thiện hàm răng của mình. Như chúng ta biết cái răng cái tóc là gốc con ngừời. Vâng, hàm răng rất có tác dụng trong cuộc sống, nó mang lại cho bạn sự tự tin thực sự khi giao tiếp. Để có hàm răng đẹp, chúng ta phải có cách chăm sóc đúng cách và hiệu quả. Nha khoa Quốc Tế Á Châu xin hướng dẫn cho bạn 1 phương pháp đó làm làm răng sứ thẩm mỹ để giúp bạn có thể tự tin tỏa nắng ở bất cứ đâu :)

Rang su tham my
Răng sứ thẩm mỹ – một cái nhìn khác toàn diện

Răng sứ thẩm mỹ ở Quốc tế á châu, một phong cách chuyên nghiệp

Khi nào nên bọc rang su tham my? Ưu nhược điểm khi bọc răng sứ thẩm mỹ? Bọc răng sứ phải đảm bảo những tiêu chí nào ? Giá bọc răng sứ ? Chúng ta cùng tìm hiểu .

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

– Răng sứ có chỉ định làm trong những trường hợp mất một hoặc nhiều răng sẽ làm cầu răng. Với trường hợp chân răng còn tốt nhưng thân răng bị nhiễm màu (nhiễm thuốc Tetracycline lúc còn nhỏ, hút thuốc lâu ngày, mặt răng có cấu tạo khiếm khuyết… làm răng không láng bóng, đẹp, xỉn màu) thì bác sĩ sẽ mài bớt lớp men răng thật và làm mặt sứ dán vào.
-Trường hợp răng bị sâu, vỡ lớn, trám tái tạo sẽ không bền, bác sĩ nha khoa sẽ mài chiếc răng đó nhỏ lại và chụp một chiếc răng sứ lên răng thật đó, gọi là mão sứ.

Ưu nhược điểm khi bọc răng sứ thẩm mỹ ?

– Hiện nay trên thị trường có bốn loại răng sứ. Loại sứ kim loại thường, khoảng 1-1,5 triệu đồng/chiếc (giá làm cho bệnh nhân); loại mắc hơn một chút là sứ titan, giá 2-3 triệu đồng/chiếc; loại mắc tiền nhất có giá khoảng 5-6 triệu đồng/chiếc là sứ không kim loại và sứ quý kim (sườn của răng sứ thẩm mỹ làm bằng vàng, bạch kim). Trong đó, giá sứ quý kim thay đổi theo giá vàng.
Nếu làm đúng kỹ thuật thì bốn loại răng sứ này đều có thể sử dụng tốt và lâu dài. Tuy nhiên, sứ titan đáp ứng với mô răng tốt hơn và nhẹ hơn sứ kim loại thường. Sứ không kim loại có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao.
Với sứ kim loại, khi ánh sáng đèn xuyên qua, chiếc răng sẽ lộ màu đen. Nếu người làm răng là ca sĩ, khi hát, cười dưới ánh đèn sẽ thấy như bị mất răng vì răng hiện rõ nền đen của kim loại.
Rang su tham my
răng đều hạt bắp như ánh ngọc pha lê

Bọc răng sứ thẩm mỹ phải đảm bảo những tiêu chí nào ?

Trong tất cả các trường hợp làm rang su tham my, mục đích đầu tiên mà cả bác sĩ và bệnh nhân phải hướng đến là phục hồi lại hoàn toàn chức năng ăn nhai cho răng. Sau khi làm răng sứ sẽ có cảm giác hoàn toàn thoải mái như răng thật: ăn nhai bình thường, nói chuyện bình thường. Có thể sau khi làm răng sứ từ 1 đến 2 ngày có cảm giác lạ (Cảm giác lạ khác với cảm giác khó chịu). Sau đó thì sẽ thấy bình thường như răng thật.

♦ Nha khoa quốc tế Á Châu – câu trả lời “làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt nhất Hà Nội”

Nha khoa Á Châu chính là địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ tốt nhất Hà Nội hiện nay khi hội tụ đầy đủ những yếu tố của một trung tâm nha khoa uy tín. Tại đây, tất cả những ứng dụng mới nhất trong nha khoa đều được áp dụng cho khách hàng. Các nha sỹ đều được đào tạo bài bản tại Pháp và Hoa Kỳ, có khả năng cập nhật những kỹ thuật tân tiến nhất vào việc thẩm mỹ cho răng xấu, răng hỏng. Đặc biệt, nha khoa quốc tế Á Châu là địa chỉ nha khoa duy nhất ứng dụng công nghệ Conbime HT 5 chiều của Hoa Kỳ vào bọc răng sứ.

Công nghệ bọc răng sứ Conbime HT 5 chiều mà Nha khoa Á Châu đang áp dụng hiện đang là công nghệ giúp phục hình răng tiên tiến, được chuyển giao trực tiếp bởi chuyên gia và bác sỹ phục hình răng hàng đầu của Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ. Ngoài ra, Nha khoa Á Châu còn sở hữu labo độc quyền chế tạo răng sứ ngay tại trung tâm giúp đảm bảo tối ưu nhất cho quá trình phục hình răng sứ và rút ngắn thời gian bọc sứ tối đa.

dental-case-presentation.jpg.scale.LARGE
Công nghệ bọc răng sứ Conbime HT 5 chiều mang lại giá trị thẩm mỹ cao và hiệu quả bền lâu

Với việc sử dụng phối kết hợp công nghệ Răng sứ Conbime HT 5 chiều với công nghệ siêu vô trùng EXtra AS an toàn tuyệt đối, Nha khoa Á Châu là lựa chọn tin cậy của bạn trong quá trình làm răng sứ. Quy trình thăm khám và tiến hành làm răng sứ được thực hiện nghiêm ngặt theo những quy chuẩn châu Âu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

– Thiết kế răng chính xác nhờ một loại những thiết bị và kỹ thuật hiện đại cho phép lấy dấu răng và mài răng hoàn hảo, trùng khớp với răng thật 100%, chính xác đến từng gỡ rãnh.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho hàm răng, không bị đục, bị đen viền lợi và có tác dụng lâu dài. Răng sứ không bị xỉn màu dưới tác động của thực phẩm cũng như bị bong tróc như phương pháp trám răng.

– Đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật, hoàn toàn không gây cộm, vướng.

– Thời gian điều trị được rút ngắn, có thể chỉ cần trải qua 2 lần khám là hoàn tất quy trình, bạn không cần phải mất công đi lại nhiều, tiết kiệm thời gian.

Nha khoa Á Châu chính là câu trả lời làm răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ cũng như quy trình làm răng sứ, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Á Châu theo địa chỉ  dưới đây để được các bác sĩ hỗ trợ cụ thể nhất.

Chất lượng quốc tế và mức chi phí hợp lý là những gì mà nha khoa Á Châu cam kết mang đến cho bạn! Liên hệ ngay với Phong khám Nha Khoa thẩm mỹ Á Châu để có thể được tư vấn và giải đáp về các vấn đề liên quan đến làm Răng Sứ Thẩm Mỹ nhé !!!

 

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close