1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Tin tức

Nha khoa Quốc Tế Á Châu, nơi chăm sóc răng miệng lý tưởng cho gia đình bạn

Hiện nay ở Viêt Nam hơn 20.000 người dân mới có 1 bác sĩ nha khoa. Tính ra một bác sĩ phụ trách 600.000 chiếc răng sữa, răng khôn, răng trưởng thành. Một con số để lại nhiều suy nghĩ?

Đúng là quá tải và sẽ vô kể khả thi nếu ngành Nha khoa thiếu vắng các phòng Nha khoa chuyên nghiệp. Có câu “cái răng cái tóc là góc con người”, Nha khoa Quốc Tế Á Châu ra đời tự nguyện đứng ra còn các đồng nghiệp khác đảm nhận nhiệm vụ cao cả này khi chăm lo đến “một trong hai góc của con người”.

Với trình độ chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ lành nghề và hệ thống thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay, Nha khoa Quốc Tế Á Châu có đủ năng lực thực hiện tất cả các yêu cầu cao nhất vê răng miệng theo yêu cầu của quý khách.

Với các điều trị nha khoa thông thường thì hầu hết các phòng khám nha khoa ở Hà Nội và các địa phương đều có thể làm được. Tuy nhiên đối với các trường hợp điều trị khó như tạo hình răng sứ cao cấp, làm hàm giả tháo lắp toàn bộ, làm hàm khung, nắn chỉnh nha cấy ghép răng thì không phải phòng khám nào cũng thực hiện được. Không ít khách hàng lâm cảnh “tiền mất tật mang” vì chữa răng, lắp răng cũng như không. Đấy là các phòng khám Nha khoa không có khả năng và kinh nghiệm để phục vụ khách hàng.

 Do đó, nếu quý khách có nhu cầu làm răng thì nên lựa chọn và cân nhắc kỹ lưỡng. Vì mỗi lần làm răng là một lần tốn kém tiền bạc, mất thời gian, công sức. Việc lựa chọn một Nha khoa chuyên nghiệp, tận tâm, đạt thẩm mỹ, chất lượng với giá cả phải chăng là mong muốn của mọi người và rất cần thiết. Nha khoa Quốc Tế Á Châu là nơi hội tụ đủ tất cả những yếu tố đó.

Đã có những nha khoa trở thành ác mộng cho bệnh nhân, nhất là các bệnh nhân nhí bởi khi nha sĩ thực hiện các thủ thuật như mài răng , khoan diêt tủy, nhổ răng gây đau đớn như bị tra tấn thời Trung cổ. Có thể lý giải vì sao nha khoa này làm đau đớn bệnh nhân như sau, trươc hết là gây tê không đúng liều, sai kỹ thuật và trên hết chính là tay nghề của nha sĩ.

Thế nhưng, đến với nha khoa Quốc Tế Á Châu, mọi mối lo đau đớn đều bị loại trừ. Kể cả thủ thuật mài cắt chụp răng kim loại cũ để thay chụp răng mới cho nhưng chiếc răng sai kỹ thuật và nhổ bỏ những chiếc răng nanh, răng mọc lệch, răng vổ để tạo hình răng mới. Nha khoa quốc tế á châu bảo đảm như thật bởi hai tiêu chí; sử dụng và mỹ thuật. Nếu chỉ nhìn vào nụ cười, không nói ra không ai biêt đó là răng giả.

Đặc biệt, Nha khoa Quốc Tế Á Châu bảo đảm không  đau, không tai biến và thực hiện bảo hành cho các loại răng sứ, răng ti tan răng kim loại

Nha khoa Quốc Tế Á Châu nơi chăm sóc răng miệng lý tưởng. Hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tại: 95 E Lý Nam Đế Hoàn Kiếm HN

Đặc biệt Nha khoa Quốc tế á châu đang có đợt khuyến mãi 10% – 20% ưu đãi cho khách hàng trong tháng 11/2013.

“Hàm ai trắng quá, răng như ngọc
Nở mãi trên môi những nụ cười.
Đẹp hơn cả ngọc trắng  cả ngà
Hàm răng Á Châu làm ta đẹp lòng
Dù ai thỏa chí phiêu bồng
Nhờ răng bác sĩ mà lòng tự tin”
logo thinhvuong Làm trắng răng bị nhiễm Tetracycline
PHÒNG KHÁM NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU
95 E Lý Nam Đế Hoàn Kiếm Hà Nội
BS. Ngô Quý Vũ
Giám Đốc
Bác sĩ chuyên khoa I
Chất Lượng Quốc Tế
Giá Việt Nam!
DĐ: 0987302621
Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close