1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Đính kim cương lên răng hết bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi:  đính kim cương lên răng hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Tuần trước em có đi tẩy trắng tại Trung tâm Nha khoa của mình và thấy hiệu quả tẩy trắng khá là tốt. Hôm qua em thấy bạn bè có đính đá kim cương lên răng trông rất sang trọng. Em muốn làm đẹp nụ cười của mình nên cũng định đính kim cương nhưng chưa rõ đính kim cương lên răng hết bao nhiêu tiền thưa bác sĩ. Bác sĩ tư vấn giúp em giá tiền và kim cương sau khi đính có giữ được lâu không hay là một thời gian sẽ bị bong tróc ạ. Em cảm ơn (Phạm Thị Ngọc Anh – Long Biên, Hà Nội).

Đính kim cương lên răng hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc từng loại kim cương

Đính kim cương lên răng hết bao nhiêu tiền

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc đính kim cương lên răng hết bao nhiêu tiền của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đính đá hay kim cương lên răng hiện đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng bởi nó tạo vẻ sang trọng và quý phái. Quy trình đính kim cương cũng khá đơn giản mà không cần khoan một lỗ nhỏ trên bề mặt răng để gắn kim cương hay đá nha khoa lên. Khi bạn không còn yêu thích và muốn tháo kim cương, bề mặt răng sẽ có một lỗ nhỏ rất mất thẩm mỹ. Chính vì vậy mà kỹ thuật đính răng kim cương E.Laser được ưa chuộng hơn hẳn vì không cần đục lỗ trên răng thật. Kỹ thuật răng đính kim cương hoàn toàn không phải tạo xoang, mài ngà nên không tổn hại đến men và ngà răng.

Mức giá đính kim cương lên răng tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu áp dụng theo từng gói dịch vụ theo định mức như sau:

>>Đính đá lên răng hết bao nhiêu tiền

Kim Cương VSTK Trọn gói 4.000.000 VND
Kim Cương SIUNE Trọn gói 3.000.000  VND
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000 VND

kimcuongelassachau
Đính kim cương lên răng hết bao nhiêu tiền là Hợp lý

E.Laszer là thế hệ kỹ thuật laser thẩm mỹ hiện đại, với khả năng ưu việt nhất có thể ứng dụng trên thành phần các keo nha khoa đặc biệt có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể. Chất kết dính chế từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ có sức bám dính được coi là tốt nhất hiện nay, giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa kim cương với bề mặt răng gấp 3 lần so với phương pháp thông thường. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng, không mất chân bám trong bất cứ môi trường nào là câu trả lời đính kim cương lên răng hết bao nhiêu tiền?

Kim cương hoặc đá nha khoa sử dụng trong việc gắn đá được xử lý mặt đế bằng cách mài mỏng sau đó tráng bạc. Quy trình này nhằm nâng cao độ bám dính cũng như mặt thẩm mỹ cho răng gắn đá không bị cộm đồng thời đảm bảo độ sáng đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, khi đính kim cương với kỹ thuật E.Laser, tất cả các tiêu chí bền chắc, thẩm mỹ, kim cương có ánh sáng đẹp mà hoàn toàn không phải tạo xoang, đục lỗ trên răng. Thao tác duy nhất có thể làm bạn thấy hơi ê răng chút ít đó là quá trình sửa soạn bề mặt răng trước khi gắn đá. Để viên kim cương đạt giá trị đẹp nhất, bề mặt răng được gắn đá cũng cần có được vẻ thẩm mỹ nhất định, bóng và trắng.

Do không phải đục lỗ trên răng nên khi gắn đá, bạn sẽ không thấy đau đớn. Để có thể gắn được đá thật trên răng, ít nhiều phải tạo xoang trên mặt răng. Do đó mà người gắn kim cương có thể thấy đau. Nhưng nay, kỹ thuật gắn kim cương E.Las ra đời đã khắc phục hoàn toàn được hạn chế này. Kim cương vẫn được gắn lên răng mà hoàn toàn không phải tạo xoang, đục lỗ và xâm lấn răng.

Đẹp, sang trọng và mang lại giá trị bền lâu là những gì Nha khoa Quốc Tế Á Châu cam kết mang lại cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ đính kim cương lên răng hết bao nhiêu tiền E.Laser, bạn vui lòng liên hệ với Á Châu để nhận câu trả lời sớm và cụ thể nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close