1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Địa chỉ đính đá vào răng ở đâu an toàn và uy tín nhất Hà Nội

Kỹ thuật gắn đá lên răng thành công cần đảm bảo yêu cầu kỹ thuật đặc biệt mà chỉ bác sỹ giỏi, công nghệ hiện đại tại nha khoa uy tín mới thực hiện được. Đó cũng là những căn cứ giúp bạn xác định được địa chỉ đính đá vào răng ở đâu đẹp nhất và chắc chắn rằng răng của bạn đã được “đeo trang sức” đúng tiêu chí thẩm mỹ – an toàn!

1.Tiêu chí xác định địa chỉ đính đá vào răng đâu tốt nhất

Viên đá sau khi gắn lên răng không đơn thuần chỉ là đá quý, nó còn là vật trang sức làm cho nụ cười tỏa sáng. Một địa chỉ đính đá ở răng tốt nhất cần gắn với kỹ thuật thực hiện, vì đó là điều kiện giúp cho viên đá gắn lên răng sẽ đạt được những yêu cầu nhất định mới có thể đạt được giá trị thẩm mỹ đúng mong muốn.

Rang-kim-cuong_a-chau-elas
Đính đá vào răng ở đâu không bị bong tróc

Đính đá vào răng ở đâu tốt là ở đó thỏa mãn được đầy đủ những tiêu chí quan trọng nhất

Viên đá sau khi gắn phải chắc chắn, không có kẽ hở giữa đá và răng, bề mặt đá và răng trơn, nhẵn, không có gờ cạnh sắc. Đá không gây vướng víu cho việc ăn nhai và làm nụ cười trở nên gượng gạo. Đặc biệt, khi bám trên mặt răng, đá phải có độ bóng và sáng, quan trọng là phải có ánh sáng đẹp, chính điều này quyết định giá trị của viên đá cũng như thành công của ca gắn đá. Không nhiều địa chỉ đính đá ở răng tại Hà Nội có thể thực hiện đảm bảo được. Đó chắc chắn phải là địa chỉ có rất nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ này mới có thể đảm bảo được tốt nhất yêu cầu về chất lượng.

2.Bí mật kỹ thuật gắn đá lên răng đẹp, không bong tróc tại địa chỉ đính đá ở răng uy tín

Đính đá vào răng ở đâu cũng được, phòng nha nào cũng có thể thực hiện. Nhưng nơi gắn đá tốt nhất chắc chắn sẽ cho kết quả đẹp và duy trì lâu nhất. Muốn đá không bong tróc cần đến chất liệu trám đặc biệt và kỹ thuật xử lý đế điêu luyện của người gắn. Điều này đòi hỏi đặc biệt cao đối với gắn kim cương thật. Khi đế đá được xử lý chi tiết, nhẵn có thể tạo điều kiện làm tăng độ bám dính khi đưa chất liệu trám. Riêng chất trám, đó phải là dạng chất liệu tự nhiên lành tính với răng, đồng thời phải đảm bảo có độ kết dính cao và không bị hóa lỏng trong môi trường miệng về lâu dài.

địa chỉ đính đá vào răng
Nha khoa Á Châu– địa chỉ đính đá vào răng ở Hà Nội tốt nhất với quy trình tiêu chuẩn Quốc tế

Với loại chất liệu đặc biệt này, bác sỹ thao tác sẽ phải khéo léo hơn làm sao có thể tạo mối kết dính giữa răng và đá một cách tốt nhất nhờ chất trám. Để đá gắn có ánh sáng, kỹ thuật tráng bạc của bác sỹ cho đá phải vô cùng điêu luyện. Đây là bí quyết cho thấy tay nghề của bác sỹ và cũng là để xác định địa chỉ đính đá ở răng tốt nhất nên áp dụng.

3. Địa chỉ đính đá ở răng nào tốt nhất Hà Nội?

Thực tế chứng minh đã có hàng trăm khách hàng được chúng tôi gắn đá vĩnh viễn, không bong tróc. Sau các đợt kiểm tra định kỳ, tất cả các ca gắn đá đều cho thấy dấu hiệu ổn định.

Hiện tại, nha khoa Á Châu ứng dụng công nghệ đính răng kim cương Elas hiện đại. Công nghệ hoạt động dựa trên nguyên lý ánh sáng kích hoạt chất liệu kết dính giữa đá và mô răng thật. Liên kết bền có thể gấp lên đến 3 lần so với những kỹ thuật thông thường. Đính răng kim cương ELas đảm bảo:

– Độ bền chắc cao, không bong tróc nhờ ứng dụng năng lượng ánh sáng.

– Không cần đục lỗ trên răng thật. Có thể dễ dàng tháo đá không ảnh hưởng đến men răng khi trở lại trung tâm.

– Thao tác xử lý đá tân tiến, đảm bảo độ sáng bóng

dinh-kim-cuong
Kết quả đính đá vào răng cho khách hàng tại Á Châu

Công nghệ do các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ thuộc Kang Nam Hàn Quốc sáng chế thành công và hiện chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Á Châu sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghệ. Do đó, công nghệ chính là một trong những yếu tố quan trọng chứng tỏ Á Châu thực sự là địa chỉ đính đá ở răng tốt nhất mà bạn nên lựa chọn để có được ca gắn đá lên răng theo đúng tiêu chuẩn nha khoa Quốc tế.

Nếu bạn cũng bị nụ cười “phát sáng” ánh kim cương mê hoặc hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0987302621, chuyên viên chăm sóc răng thẩm mỹ Á Châu luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải đáp tất cả mọi thắc mắc liên quan. Và bạn sẽ thấy, không cần phải nhọc công tìm kiếm địa chỉ đính đá vào răng ở đâu tốt nhất nữa khi đã đến với Trung tâm.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close