1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Cấy ghép Implant – Phương pháp trồng răng giả hiện đại

Ngày nay, đồng hành với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, công nghệ trồng răng giả cố định vĩnh viễn cũng mỗi lúc càng dần thông dụng với nhiều phương pháp hiện đại thay vì sử dụng hàm tháo lắp như thời kỳ trước đây.

Hơn 15 năm trước, những ca mất răng toàn phần, nếu cần làm lại phục hình răng để có răng nhai thì chỉ đơn giản là làm hàm giả tháo lắp. Mỗi người bệnh mang hàm giả tháo lắp cần có thời gian thích nghi, tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi những khó khăn như: hàm lỏng lẻo, nói ngọng, cảm giác vướng víu trong miệng, sức nhai kém…

Hơn nữa, hàm giả chỉ phục hồi được 40-60% chức năng ăn nhai, do vậy bệnh nhân thường có cảm giác không ngon miệng như trước kia. Vì thế, với tình hình ngày càng phát triển, yêu cầu cần phải có nhiều kỹ thuật trồng răng hiện đại hơn để có thể bù đắp những khiếm khuyết của hàm tháo lắp mang lại.

Hàm tháo lắp vẫn còn tồn tại nhiều bất tiện cho bệnh nhân

Cấy ghép Implant – Răng giả cố định phục hồi chức năng ăn nhai như răng thật

Cấy ghép Implant là đặt một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titan vào trong xương hàm, trụ của nó kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật.

Implant ra đời đã giải quyết được hầu hết nhược điểm của phương pháp lạc hậu cũ, đem lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân vì răng thay thế sẽ được làm đúng theo hình dạng và kích thước của chiếc răng cũ và khả năng ăn nhai được khôi phục lên đến trên 90%.

Implant giúp bạn ăn, nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khỏe mạnh và không gây hôi miệng. Răng Implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể.

Cấy ghép Implant được các chuyên gia đánh giá cao, có độ tin cậy đối với người dùng và đã công nhận đó là giải pháp lý tưởng nhất để phục hình lại răng mất. Nhiều bệnh nhân đã từng cấy ghép Implant đánh giá rằng Implant rắn chắc hơn cả răng thật.

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật dễ thực hiện?

Có thể nói cấy ghép Implant là một thành tựu vĩ đại nhất cho đến hiện nay của ngành nha khoa, Implant có thể thay thế những chiếc răng đã mất, 1 răng hay toàn bộ răng, không những chức năng ăn nhai mà vấn đề thẩm mỹ trở nên hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên, phương pháp cấy ghép răng Implant muốn thực hiện được an toàn đòi hỏi bác sĩ cần phải có chuyên môn sâu và am hiểu về cấu trúc xương hàm và răng. Nếu không có bác sĩ giỏi thì khả năng không thể có được ca cấy ghép răng tốt nhất, thậm chí thất bại là hoàn toàn có thể xảy ra.

Nha Khoa quốc tế Á Châu tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống phòng máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, kỹ thuật cấy ghép hiện đại là nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Thời gian sử dụng răng giả Implant là bao lâu

Bệnh nhân phục hình 2 hàm răng giả cố định

Việc cấy ghép Implant tại Nha Khoa quốc tế Á Châu sẽ thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu và kỳ vọng của bệnh nhân để có thể phục hình lại những chiếc răng đã mất, giúp bệnh nhân có hàm răng khỏe, đẹp, thẩm mỹ, sức ăn nhai tốt, không còn phải lo phiền với sự bất tiện của hàm tháo lắp mang lại và tự tin khi giao tiếp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

=====???=====

️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu 5 ? 

☎️ Liên hệ : 0987.302.621 – 0243 9940951

? Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội

? Website: https://nhakhoaquocteachau.vn/

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close