1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Giới Thiệu

Phòng khám Nha khoa Hà Nội chất lượng cao

Nha khoa Quốc Tế Á Châu Hà Nội sở hữu cơ sở hạ tầng vật chất sang trọng hiện đại thoáng mát vô trùng vô khuẩn sạch sẽ tiêu chuẩn ICI EU, nha khoa Hà Nội không gian rộng rãi và thân thiện với trẻ em mong muốn sẽ tạo được cảm giác yên tâm, thoải mái cho Quý khách hàng khi đến thăm khám chữa răng.

Tìm hiểu 1 trung tâm nha khoa Hà Nội uy tín – Nha khoa quốc tế Á Châu

nha khoa hà nội
Nha khoa Hà Nội có đội ngũ Y bác sỹ giàu kinh nghiệm

Một trung tâm nha khoa Hà Nội là nơi quy tụ nhiều bác sỹ chuyên môn cao tận tâm y đức

Quy tụ nhiều, nha sỹ ưu tú, có kinh nghiệm, tâm huyết, tận tình, tu nghiệp chuyên khoa trong và ngoài nước, đang công tác tại các bệnh viện răng-hàm-mặt lớn ở Hà Nội.

Đầu tư trang thiết bị hiện đại cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước nha khoa phát triển mạnh nhất trên thế giới (Đức, Mỹ, Nhật Bản) cùng với dây truyền vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài ra chúng tôi thường xuyên học hỏi những phương pháp, kỹ thuật mới nhất trên thế giới. Nha khoa Quốc tế Á Châu  Hà Nội cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ nha khoa hoàn hảo nhất như niềng răng hô, bọc răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép implant.

Một trung tâm nha khoa Hà Nội là nơi đầu tư các trang thiết bị tân tiến

Trung tâm nha khoa hà nội tọa lạc tại 137 An Trạch – Cát Linh – Đống Đa Hà Nội,giao thông thuận tiện ngay tai trung tâm chính của thành phố, sự kết hợp gắn bó với LABO làm răng giả được chuyển giao 100% công nghệ từ Đức, Nha khoa Quốc Tế Á Châu Hà Nội hy vọng sẽ trở thành điểm đến thân thuộc của những ai muốn sở hữu nụ cười tươi xinh – rạng ngời với chất lượng điều trị tốt nhất và chế độ bảo hành trọn đời.

Nha khoa Hà Nội được đầu tư các công nghệ tân tiến

 Hãy đến với Trung tâm Nha Khoa Quốc tế Á Châu Hà Nội để một lần được trải nghiệm và khám phá những sự khác biệt hoàn hảo với các Nha khoa Hà Nội khác, Mọi Chi tiết xin liên hệ Nha khoa Quốc Tế Á Châu Địa chỉ 137 An Trạch – Cát Linh – Đống Đa ,Hà Nội.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM
Back to top button
Close