1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bọc Răng Sứ

Làm răng giả hết bao nhiêu tiền?

Các kỹ thuật trồng răng giả hiện đại đã cho phép người mất răng có thể tái tạo được những chiếc răng thay thế hoàn hảo, có thể giống với răng thật tới 99,9%. Nếu bạn đang bị mất răng và muốn phục hình lại, nhưng chưa biết nên sử dụng phương pháp nào chi phí bao nhiêu thì những thông tin về làm răng giả hết bao nhiêu tiền và nên trồng răng bằng cách nào thích hợp nhất sau đây sẽ là những gợi ý ban đầu cho bạn tham khảo trước khi quyết định đi thăm khám trực tiếp tại phòng nha nhé!

Làm răng giả hết bao nhiêu tiền tại nha khoa quốc tế Á Châu?

Thực tế, để có giá trồng răng giả cố định không phải là chuyện đơn giản. Chi phí thường gắn với vật liệu trồng răng, kỹ thuật sử dụng và mức độ khó dễ của từng case trồng răng giả. Sau đây, chỉ xin đưa ra các mức giá chung tương ứng với các đặc điểm từng phương pháp trồng răng giả khác nhau:

Làm răng giả hết bao nhiêu tiền
Khi bị mất răng nên trồng loại răng giả nào phù hợp nhất?

1. Giá làm răng giả hết bao nhiêu tiền bằng phương pháp Implant

Ghép răng Implant là phương pháp trồng răng vĩnh viễn, bao gồm cả thân răng và chân răng. Chân răng được làm bằng trụ Titanium bền chắc, an toàn và có độ tích hợp với xương rất cao. Trụ này có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương mà không gây ra bất cứ tác động hay ảnh hưởng xấu nào cho xương. Phía trên chân răng là một thân răng có hình thể giống như răng thật. Đó thường là thân răng sứ không kim loại để tạo ra một phục hình trọn vẹn, đảm bảo và an toàn cho cơ thể, làm tăng tính thẩm mỹ cho ca ghép răng.

Tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu, phí trồng răng giả bằng phương pháp ghép răng Implant có khung giá như sau:

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT 4S

Straumann (Thụy sỹ) – Số 1 thế giới1 Implant23.000.000
Bihorion (Mỹ)1 Implant20.000.000
Osstem (Hàn Quốc)1 Implant15.000.000
Dentium (Hàn Quốc)1 Implant14.000.000
Tặng răng sứ Titan trị giá 2.500.000đ khi cấy implant Osstem – Biohorizon – Straumann

Thông thường chi phí trồng răng vĩnh viễn luôn đi kèm với chất liệu trụ Implant đã qua kiểm định là đảm bảo an toàn và chất lượng là tốt nhất.

Phí trồng răng giả bằng chụp răng sứ?

Đây là phương pháp phục hình thân răng để tạo ra một thân răng có hình thể giống như thân răng thật tại vị trí cần phục hình. Thân răng đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường và tạo hình răng để hàm răng có đầy đủ số răng trên cung hàm. Thực chất của răng sứ là một chụp răng giả bằng sứ, bọc phía trên cùi răng thật và tựa vào chân răng thật. Chi phí thường có sự chênh lệch chủ yếu giữa răng sứ không kim loại với răng sứ kim loại. Á Châu vẫn đáp ứng nhu cầu phục hình răng giả bằng tất cả các loại sứ theo yêu cầu của khách hàng bằng công nghệ Răng sứ Cercon HT 3 chiều. Tuy nhiên, nếu được lựa chọn tư vấn, các bác sỹ luôn khuyên nên ưu tiên sử dụng răng không kim loại. Bởi lẽ, đó là loại răng sứ có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí của một chiếc răng hoàn hảo: bền chắc – trắng đẹp – an toàn với cơ thể – và duy trì dài lâu nhất.

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu áp dụng cho 1 đơn răng sứ theo khung chi phí làm trăng giả tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu sau đây:

Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền?

 1Răng toàn sứ Nacera

1 răng

5.000.000 – 5.500.000

 2

Răng toàn sứ Cercon

1 răng

3.600.000 – 4.000.000
 3

Răng sứ Cercon ht

1 răng

4.500.000 – 5.000.000

 4

Răng sứ Venus

1 răng

2.700.000 – 3.000.000

Giá trồng răng bằng lắp cầu răng? Làm răng giả hết bao nhiêu tiền là hợp lý

Đây là phương pháp tạo ra một cầu nhiều hơn 2 răng, gắn với nhau để chụp lên khoảng trống mất răng và cùi răng trụ kế cận. Với phương pháp này rất khó để xác định phí trồng răng cụ thể vì còn tùy thuộc số răng trên cầu răng và tùy thuộc vào loại sứ bạn lựa chọn để làm cầu răng.

cau-rang-su232

Trong tất cả các trường hợp trồng răng giả, bác sỹ Nha khoa Quốc Tế Á Châu khuyên nên thăm khám trực tiếp, chỉ khi đó bác sỹ mới có thể giúp bạn chỉ định được phương pháp thích hợp nhất trong 3 cách trên và xác định được cụ thể làm răng giả hết bao nhiêu tiền với từng trường hợp. Để được bác sỹ chuyên khoa răng sứ thẩm mỹ và phục hình Implant tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu tư vấn miễn phí, khách hàng có thể đặt lịch khám theo thông tin cho dưới đây nhé!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close