Trang chủ / Kiến thức Nha Khoa / Giá các loại răng sứ

Giá các loại răng sứ

Phục hình răng sứ cố định là các loại phục hình răng giả (cầu răng toàn sứ, cầu răng sứ kim loại …) được gắn cố định vào hàm. Răng sứ gồm các loại mão – cầu răng khác nhau như: mão – cầu răng toàn sứ, mão – cầu răng sứ kim loại, mão cầu kim loại toàn phần, mão cầu răng nhựa hay mão hỗn hợp giữa kim loại và nhựa… Giá các loại răng sứ phụ thuộc vào chất liệu sứ.

Kết quả và phương pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Các loại phục hình răng sứ thẩm mỹ:

Răng sứ bao gồm 2 thành phần, phía sườn bên trong có thể là kim loại hoặc bằng sứ và phần men sứ phủ bên ngoài.

  1. Các kiểu răng sứ
  2. Mão răng:

Mão răng bao phủ và bọc lấy răng, đồng thời được gắn dính trên răng bởi xi măng gắn. Vì mão răng bao phủ toàn bộ bề mặt bên ngoài của răng, nên mão răng nếu thực hiện tốt, sẽ tạo nên hình dạng ngoài mới của răng. Mão răng như một cách để tái tạo lại một răng bị sâu hay bị bể để răng có lại được hình dạng lúc đầu. Mão răng cũng là cách để giúp răng chắc hơn và là một phương pháp cải thiện vẻ ngoài thẩm mỹ cho răng. Mão răng có thể được làm bằng sứ, kim loại quý (vàng) hoặc kết hợp của hai loại trên, mão toàn sứ có thể cho màu sắc đẹp hơn, trong hơn và thẩm mỹ hơn.

  1. Cầu răng:

Cầu răng được dùng để thay thế một hay nhiều răng thật bị mất, bằng cách bắc cầu giữa hai răng. Cầu răng là một kiểu răng giả, gồm một nhịp cầu được nối với hai mão răng hai bên để thay thế răng mất. Hai mão trên hai răng trụ kế bên vùng mất răng được gắn dính và giữ chặt nhịp cầu trên các răng hai bên. Cầu răng, tương tự mão răng, có thể được làm bằng sứ, kim loại quý (vàng), hoặc kết hợp của hai loại trên. Cầu răng sứ có thể được thực hiện trên các răng trước sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ cao, giống răng thật.

Kết quả và phương pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

  1. Veneer sứ :

Dán sứ Veneer hay phục hình răng sứ thẩm mỹ là giải pháp lý tưởng cho răng quá lớn, quá nhỏ, hoặc có bề mặt lỗ chỗ. Giải pháp răng sứ Veneer sẽ giúp cho bạn có một nụ cười đẹp và bền lâu.
Thông thường người ta có những răng không được hoàn hảo lắm, hoặc là hình dạng răng không đẹp, răng bị mẻ, răng bị cong, răng với những hố nhỏ trên đó, hoặc là răng có kích thước khác thường. Giải pháp Veneer sứ sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó và mang lại cho bạn một hàm răng khỏe, đẹp, tự tin.

Kết quả và phương pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

  1. Các loại răng sứ:
  2. Răng sứ Cr-Ni:

Răng sứ Cr-Ni còn gọi là sứ thông thường, hợp kim bên trong là Cr-Ni. Hợp kim này có khuyết điểm là sau một thời gian sử dụng có thể bị Oxy hoá dẫn đến đen viền cổ răng và không có sự tương hợp sinh học tốt với mô nướu, dễ dẫn đến hiện tượng co nướu bộc lộ chân răng.
Tuy nhiên, loại răng sứ này giá thành tương đối thấp.

  1. Răng sứ Titan:

Răng sứ Titan cũng giống như loại răng sứ thông thường, nhưng sườn kim loại bên trong bằng Titan, là loại kim loại có khả năng tương hợp sinh học tốt, không gây phản ứng, dị ứng. Cho nên thay thế được hợp kim Cr-niken nhằm giảm tối đa hoá hiện tượng làm đen viền nướu răng sau một thời gian dài sử dụng.

Kết quả và phương pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

c.Răng sứ Kim loại quý:

Răng sứ kim loại quý là loại răng sứ mà sườn kim loại bên trong thành phần chính là vàng, nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường. Tuy nhiên giá thành rất cao vì quy trình sản xuất với công nghệ cao, trang thiết bị hiện đại để đạt độ chính xác cao.

– Ưu điểm:

+ Độ bền cao.

+ Khi dùng răng sứ bằng kim loại quý, bạn sẽ không lo bị xám ở cổ răng sau nhiều năm sử dụng.

+ Màu sắc răng tự nhiên hơn so với răng sứ kim loại thường.

+ Dễ tương thích với răng và nướu cũng như hạn chế sự đổi màu của răng.

+ Vàng có tính sát khuẩn, nên răng sứ quý kim có tác dụng chống viêm nhiễm.

Kết quả và phương pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

– Nhược điểm:

Do sử dụng những kim loại quý hiếm và yêu cầu kỹ thuật thực hiện cao cấp nên chi phí cao hơn so với răng sứ titan và kim loại thường. Có rất ít phòng khám nha khoa có thể thực hiện được kỹ thuật này và bạn cần chọn những địa chỉ uy tín, tin cậy.

d.Răng toàn Sứ Cercon:

Răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ. Răng toàn sứ Cercon khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng … ) độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt. Chính vì vậy mà giá thành tương đối cao, do quy trình sản xuất với công nghệ CAD/CAM, trang thiết bị hiện đại để đạt độ chính xác tuyệt đối.

Ưu điểm: 

Răng toàn sứ Cercon có màu sắc đẹp tự nhiên, không gây dị ứng. Loại răng toàn sứ này có độ chính xác, thẩm mỹ cao. Sườn được làm bằng zirconia là vật liệu công nghệ cao đã được dùng trong tàu vũ trụ, làm khớp nhân tạo trong y học…, có độ bền và chịu lực rất tốt. Với những ưu điểm trên, răng toàn sứ Cercon đang là sự lựa chọn phổ biến.

Kết quả và phương pháp có thể thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Nhược điểm:

Do sử dụng công nghệ CAD/CAM  nên phải  đầu tư máy móc khá đắt tiền, các thỏi Zirconia đều phải nhập từ Mỹ hoặc Đức nên chi phí cho răng sứ Cercon khá cao (khoảng 4.500.000 đồng/chiếc). Tuy nhiên, nhờ những ưu điểm cao so với các loại răng sứ truyền thống nên ngày càng có nhiều bệnh nhân chọn loại răng sứ này, nhất là đối với những răng phía trước đòi hỏi độ thẩm mỹ cao.

Giá răng sứ các loại tại Nha khoa Á Châu:

LOẠI RĂNG SỨĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Răng toàn sứ KATANA NHẬT BẢN1 răng2.700,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng toàn sứ NACERA Germany1 răng5.500.000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng sứ HT SMILE1 răng4.800.000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão sứ toàn diện kim loại Cr- Co1 răng1,100,000 FIX GIÁ CHUẨN
Bọc răng sứ Tjtanium1 răng1,600,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng toàn sứ Emax Zic1 răng4.500.000 FIX GIÁ CHUẨN
Bọc răng sứ Cercon Germany1 răng3.700,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng sứ Cercon HT1 răng4.700,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng Toàn Sứ Venus1 răng2.800.000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão toàn diện Vàng1 răngTheo tỷ giá vàng thị trường
Răng toàn Sứ Ceramill cao cấp1 răng3,700,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE1 răng4.200,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI

Hãy đến với nha khoa quốc tế Á Châu để trải nghiệm dịch vụ Bọc răng sứ trả góp An toàn tiện lợi hơn bạn nhé. Cảm ơn Bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !!!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Có thể bạn quan tâm

Bảng giá các loại răng sứ tại nha khoa quốc tế Á Châu

Để phục vụ thị hiếu về nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của con …

Đặt lịch tư vấn0987 302 621