1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Có nên làm răng sứ Cercon hay không?

Có nên làm răng sứ Cercon để phục hình lại hàm răng “xấu xí” không?

(NK.QUỐC TẾ Á CHÂU) – Răng sứ không kim loại Cercon hiện đang là loại răng sứ “nổi tiếng” trong tất cả các loại răng sứ thẩm mỹ có mặt trên thị trường nha khoa.

Đối với những ai đang có dự định chọn lựa cho bản thân một loại răng sứ phù hợp để che đi những khiếm khuyết răng miệng, thì chắc hẳn bạn nên xem bài viết “ Có nên làm răng sứ Cercon hay không?”.

Vì thật sự, nó sẽ cung cấp cho bạn một thông tin vô cùng hữu ích trong việc đưa ra quyết định chọn loại răng sứ nào.

“ Có nên làm răng sứ Cercon hay không?” – thắc mắc của rất nhiều người có nhu cầu phục hình răng hiện nay.

Răng Sứ Cercon Là Gì?

Răng sứ Cercon là dòng răng sứ không kim loại hay còn được gọi là răng toàn sứ. Cấu trúc của răng Cercon được chế tác hoàn toàn bằng khối sứ nguyên.

Do đó, răng Cercon đảm bảo tính thuần nhất, người mang răng sẽ không phải lo xảy ra hiện tượng nướu bị kích ứng như khi bọc một số loại răng sứ kim loại khác.

Có nên làm răng sứ Cercon để thẩm mỹ lại hàm răng hay không?

Theo những gì được miêu tả về răng sứ Cercon trên đây, chắc mọi người cũng hiểu vì sao loại răng sứ này được liệt vào hàng “răng giả cao cấp”.

Bởi được làm hoàn toàn bằng chất liệu sứ, vì thế răng Cercon mang lại tính thẩm mỹ cao, sở hữu hàm răng hài hòa, đồng màu, rất khó để người đối diện biết được bạn đã làm răng sứ thẩm mỹ.

Cũng thuộc yếu tố thẩm mỹ đã nhắc đến ở trên, khi bạn bọc răng sứ Cercon, bạn sẽ không phải lo nướu bị kích ứng bởi thành phần kim loại có trong răng sứ như đối với khi bọc răng sứ kim loại.

Ngoài ra, răng sứ không kim loại Cercon sẽ không xảy ra hiện tượng đen viền nướu do kim loại bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng.

Răng sứ Cercon mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng sau khi phục hình.

Điều mà chắc chắn có rất nhiều người yêu thích ở răng sứ Cercon là chúng có độ chịu lực cao gấp 5 lần so với răng thật. Chúng sẽ cho giúp bạn ăn nhai một cách thoải mái mà không lo bị nứt vỡ hay thậm chí là mất răng.

Câu hỏi “ Có nên làm răng sứ Cercon hay không?” đến đây có thể trả lời được rồi đúng không nào mọi người? Các chuyên gia cho rằng: Đây là dòng sứ tốt nhất hiện nay và đặc biệt thích hợp cho những ai có nhu cầu phục hình vị trí răng hàm- khu vực răng đóng vai trò chính trong việc ăn nhai.

Qua nhiều cuộc thí nghiệm về độ bền lâu của răng sứ Cercon cho thấy, loại răng sứ này có thể giữ được chức năng ăn nhai và cả nét thẩm mỹ trong vòng từ 10-15 năm, thậm chí còn có thể lâu hơn nếu được chăm sóc đúng cách.

Tuy nhiên, độ bền của răng sứ Cercon không chỉ phụ thuộc bản chất của vật liệu mà còn bị chi phối bởi những phụ thuộc như kỹ thuật phục hình của nha sĩ và kỹ thuật chế tạo răng sứ của các kỹ thuật viên.

Do đó, lời khuyên chúng tôi dành cho bạn là hãy chọn một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện phục hình răng sứ Cercon này, để có thể đảm bảo cho bạn nét đẹp, thẩm mỹ sau khi phục hình, và cả tuổi thọ sử dụng dài lâu.

Kỹ thuật chế tác răng sứ Cercon và tay nghề của bác sĩ cũng là điều bạn nên quan tâm.

Có nên làm răng sứ Cercon không?”. Sau những phân tích trên đây về những đặc tính nổi bật của răng sứ Cercon mang lại cho người làm răng, mong rằng sẽ giúp mọi người trả lời được câu hỏi này cách rõ ràng và chọn lựa được cho bản thân loại răng sứ phù hợp.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ vào số hotline 0987302621 của Trung tâm nha khoa quốc tế Á Châu, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của mọi người cách chi tiết nhất. Xin cám ơn!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close