1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín tại Hà Nội

Răng mọc lệch, răng khểnh, răng vẩu không chỉ khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng nhiều đến chức năng ăn nhai, sâu răng và viêm lợi. Lựa chọn phương pháp nắn chỉnh răng có thể giúp cải thiện tình trạng trên nhưng thời gian nắn chỉnh là bao lâu? Lứa tuổi nào nắn chỉnh răng là tốt nhất? Sử dụng khí cụ nào cho phù hợp. Và quan trọng nhất là lựa chọn bác sĩ chỉnh hình răng ?

Địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín

 Một Case niềng răng thành công tại nha khoa quốc tế Á Châu

Để trả lời mọi khúc mắc của quý khách hàng gần xa, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu hội tụ đầy đủ những yếu tố quan trọng nhất để khắc phục hàm răng vốn dĩ không thẳng hàng của quý vị,đội ngũ bác sĩ niềng răng chuyên sâu kinh nghiệm lâu năm luôn luôn sẵn sàng lắng nghe thấu hiểu nỗi khổ tâm của khách hàng về nụ cười khiếm khuyết của mình.

Nằm tại trung tâm Quận Hoàn Kiếm Thành Phố Hà Nội, giao thông đi lại thuận tiện là điểm đến an toàn cho quý khách hàng luôn gửi trọn niềm tin yêu tới chúng tôi. Hệ thống ghế máy phòng ốc khang trang sạch sẽ khiến cho bệnh nhân luôn có cảm giác an tâm khi điều trị.

nhakhoaocare_ghenhakhoa002

  Địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín tại Hà Nội

Nha khoa Quốc Tế Á Châu là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nắn chỉnh răng. Với đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, chuyên sâu về chỉnh nha, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Trung tâm đã trở thành lựa chọn số 1 cho tất cả khách hàng.

Với sự phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật nói chung và ngành nha khoa nói riêng đã đem đến cho bệnh nhân bị mắc các bệnh về răng miệng nhiều biện pháp chữa trị hiệu quả , đồng thời còn giúp cải thiện yếu tố thẩm mỹ cho người bệnh.

Cùng trau dồi về chuyên môn trên lâm sàng, Trung tâm Nha Khoa Quốc Tế Á Châu còn hợp tác với các chuyên gia trong và ngoài nước: Pháp,Đức,Nga, Chuyên viên Việt Nam để thực hiện một số khâu quan trọng trong việc điều trị trên laboratories. Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tối tân được các hãng uy tín trên thế giới về Nha Khoa chuyên dùng, cộng với sự huấn luyện của các chuyên gia nước ngoài đã giúp cho đội ngũ Kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác, cho ra những mẫu răng hoàn hảo nhất.

Với những khác biệt trên, khi cần niềng răng để đạt được độ chính xác, thẩm mỹ bạn nên đến Trung tâm nha khoa Nha khoa Quốc Tế Á Châu để có được những chẩn đoán và kế hoạch điều trị tốt nhất, cũng như có thể tránh được việc di chuyển răng không cần thiết. Điều trị tốt nhất chỉ có thể đạt được với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tâm huyết với nghề nghiệp và nhiệt tình với bệnh nhân.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close