1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Khuyễn mại

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MỪNG XUÂN GIÁP NGỌ 2014”RĂNG TOÀN SỨ THẨM MỸ GÓI 16 RĂNG VENUS CHỈ VỚI 37 TRIỆU”

 ==>    DUY NHẤT 20 NGÀY TỪ 5/1/2014 CHO 20 SUẤT ĐĂNG KÝ

   DUY NHẤT TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

    

 ==>    MIỄN PHÍ 1 THÁNG SỬ DỤNG KEM ĐÁNH RĂNG CHỐNG Ê BUỐT  & KHÁM, VỆ SINH RĂNG MIỆNG     TRONG SUỐT THỜI GIAN BẢO HÀNH ==>     CHỈ VỚI 2 LẦN HẸN , TRONG THỜI GIAN TỪ 3 – 5 NGÀY

                       HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẾN XEM CÁC CA ĐANG LÀM.
 phuchinh

 Đỉnh cao của nguyên liệu nha khoa hoàn hảo,độ bền vật liệu siêu đẳng

cad-cam_2

-Thẻ bảo hành chính hãng 10 năm Răng sứ venus đỉnh cao của nguyên liệu nha khoa hoàn hảo,độ bền vật liệu siêu đẳng.Bước tiến của khoa học và công nghệ đã đem lại cho venus các đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học,an toàn tuyệt đối cho con người theo các tiêu chuẩn ISO,CE,.. Răng sứ thẩm mỹ VENUS được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM với dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới. Răng sứ VENUS là giải pháp tối ưu cho phục hình thẩm mỹ – được tạo thành bởi vật liệu 100% xuất xứ từ các tập đoàn vật liệu Nha khoa nổi tiếng của Mỹ, CHLB Đức. Sản phẩm được bảo hành tới 10 năm và có thẻ bảo hành với mã số riêng cho mỗi khách hàng. Quý Khách yên tâm không phải lo lắng như một số sản phẩm khác không có xuất sứ rõ ràng và không tra cứu được thông tin như được tư vấn. Với sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ phục hình nha khoa, VENUS sẽ đem đến tất cả những gì bạn cần ở một sườn răng sứ. Với hệ thống gia công được nhập hoàn toàn từ Cộng hòa Liên Bang Đức,là nước dẫn đầu trong công nghệ dental CAD/CAM sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao. Công nghệ laser của VENUS là yếu tố quyết định chính xác tuyệt đối trong phục hình nha khoa. Các mắt laser quét mẫu nhanh chóng và hiệu quả,cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Phần mềm trực quan..DWOS…giúp thiết kế nhanh chóng các mẫu hàm và các khung sườn.Tạo các múi răng tự nhiên,cho phép bạn xem mô hình mẫu hàm 3D từ mọi góc độ. Phôi Ziconia.H.C.Starck..có xuất xứ từ CHLB ĐỨC đã đạt hầu hết các chứng chỉ chất lượng có uy tín trên thế giới như iso 9001 : 2000; iso 13485 :2003; CE 0124 Răng sứ VENUS sử dụng phôi công nghệ ép 4 trục isostatic từ ĐỨC-giảm bể gãy gấp 5 lần so với răng sứ ziconia thông thường. VENUS creator 10.4 gia công theo mẫu đã thiết kế với độ chính xác tuyệt đối 1 micromet(1/1.000.000 met),là hệ thống Dental cad/cam chính xác hàng đầu thế giới hiện nay. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao( 1600 độ C) theo các chương trình phù hợp cho ra đời sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao nhất. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các chuyên viên được đào tạo từ Châu Âu và công nghệ ĐỨC đã tạo ra sản phẩm Venus: -Cứng chắc: có độ chịu tải hơn 1400 MPA lớn hơn 1,6 lần kim loại thường giúp sản phẩm phục hình đảm bảo chất lượng qua thời gian dài,đem lại sự an toàn cho bạn. .-Thoải mái:khối lượng riêng nhẹ hơn kim loại quý ½ lần giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng. Hãy gọi điện đặt lịch hẹn ngay cho chúng tôi để được giá ưu đãi.

Qui trình thực hiện phục hình răng sứ

Giai đoạn 1: Thăm khám và tư vấn:
Bác sỹ sẽ thăm khám kiểm tra để xác định tình trang của răng,sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương pháp và loại răng sứ phù hợp với tình trang của răng và mong muốn,yêu cầu của khách hàng.
-Những răng đã điều trị tủy hoặc chưa điều trị tủy nhưng còn chân răng chắc đủ tiêu chuẩn có thể tiến hành làm chụp hoặc trụ sứ.Hoặc những răng vỡ lớn không thể hàn,những răng mòn nhiều gây ê buốt ảnh hưởng tới sinh hoạt,cũng có thể làm chụp răng để bảo vệ và tái tạo răng.
-Với trường hợp mất răng thì có thể phục hình bằng phương pháp làm cầu,hoặc cấy ghép implant
Giai đoạn 2: Khi sự thăm khám và tư vấn hoàn tất,đã thống nhất được phương pháp và loại phục hình sẽ thực hiện. Bác sỹ sẽ tiến hành sửa soạn cùi và tạo dáng cho phục hình sau khi lắp răng.Sau đó sẽ lấy khuôn mẫu của cả hai hàm răng sau khi sửa soạn cùi,tiếp theo là lấy màu của răng sứ phục hình.Và cuối cùng là hướng dẫn và ghi giấy hẹn thời điểm cho bệnh nhân đến lắp răng.
Giai đoạn 3:  Khi răng sứ được hoàn tất, bác sĩ sẽ thử trên miệng bệnh nhân trước. Kiểm tra về hình thể,sự tương đồng,kiểm tra về màu sắc,độ khít sát của đường hoàn tất,độ khít sát với răng kế bên.v.v..Khi đã đạt được tất cả các yêu cầu kỹ thuật được bệnh nhân soi gương ngắm và đồng ý thì bác sỹ mới gắn răng vĩnh viễn lên miệng bệnh nhân.

baohanh1
Giai đoạn 4: Hướng dẫn và dặn dò bệnh nhân,cấp thẻ bào hành cho bệnh nhân trước khi bệnh nhân ra về.

logo thinhvuong Kỹ thuật nội nha xâm lấn tối thiểu và mô phỏng sinh học: Sự phát triển cuối cùng?
95 E Lý Nam Đế Hoàn Kiếm Hà Nội
BS. Ngô Quý Vũ
Giám Đốc
Bác sĩ chuyên khoa I
Chất Lượng Quốc Tế
Giá Việt Nam!
DĐ: 0987302621

 

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM
Back to top button
Close