1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền và phương pháp nào tốt nhất?

Một hàm răng lệch lạc kém thẩm mỹ sẽ khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật các nha sĩ đã ứng dụng các phương pháp chỉnh nha giúp giải quyết dứt điểm tình trạng trên. Vậy chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền và dùng phương pháp nào hiệu quả nhất.

Răng mọc lệch có rất nhiều kiểu và theo đó cũng có rất nhiều cách để chữa trị khác nhau. Tùy vào tình trạng răng miệng của các bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn cho phương pháp phù hợp.

Răng mọc lệch trông rất mất thẩm mỹ và cần được chỉnh sửa.

Chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền?

Để biết được mức giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền? Các bạn cần quan tâm đến Trên thực tế hiện nay tại các trung tâm nha khoa thẩm mỹ chỉ có ba phương pháp điều chỉnh răng mọc lệch chủ yếu đó là: hàn răng mọc lệch, bọc răng sứ và niềng răng.

Hàn răng mọc lệch

Đây là biện pháp chỉnh hình răng mọc lệch đơn giản nhất. Những bệnh nhân có răng mọc lệch ít sẽ được chỉ định thực hiện biện pháp này vì chất liệu hàn răng sẽ giúp cho các răng trông đều đặn hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là độ bền không cao, chỉ được vài năm phải hàn lại.

Mức giá phổ biến là từ 100.000 – 350.000 VNĐ / 1 lần thực hiện.

Chỉnh răng mọc lệch bằng phương pháp bọc sứ.

Bọc răng sứ 

Phương pháp này cũng thường được chỉ định để điều chỉnh răng hô vẩu, khấp khểnh mức độ nhẹ. Phần răng bị mọc lệch lạc sẽ được sẽ được chỉnh sửa thông qua thao tác mài bớt men răng để bọc sứ bên ngoài. Cách này vừa giúp bảo vệ răng vừa tạo hình cho răng đều đặn và trắng sáng hơn. Phương pháp này có hiệu quả nhanh chóng, lâu dài và mang đến tính thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên mức chi phí chỉnh răng mọc lệch bằng cách này khá cao. Trung bình các bạn sẽ phải bỏ ra từ 25.000.000 – 40.000.000 VNĐ.

Niềng răng chỉnh hình

Đối với những trường hợp răng hô vẩu quá mức, răng mọc ngược hay bị khấp khểnh nặng các phương pháp thông thường không xử lý được thì niềng răng chính là biện pháp tối ưu nhất. Phương pháp này sử dụng hệ thống mắc cài linh động hoặc khay niềng trong suốt để tác động kéo chỉnh răng thật về đúng vị trí trên cung hàm. Việc điều chỉnh này sẽ diễn ra từ từ kéo dài khoảng 1-2 năm tùy thuộc vào mức độ lệch lạc. Trong quá trình thực hiện, bệnh nhân sẽ phải đến thăm khám thường xuyên tại trung tâm nha khoa để bác sỹ có thể có những điều chỉnh hợp lý.

Mức giá chỉnh răng bằng phương pháp niềng răng giao động từ 25.000.000 – 120.000.000 VNĐ tùy vào loại mắc cài mà bạn sử dụng.

Niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất giúp chỉnh răng mọc lệch.

Chỉnh răng mọc lệch bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Trong 3 phương pháp trên đây thì, theo các chuyên gia niềng răng chính là phương pháp giúp chỉnh răng mọc lệch hiệu quả nhất. Phương pháp này có ưu điểm là giúp điều chỉnh lại hoàn toàn tất cả khiếm khuyết của răng, điều chỉnh xương hàm và khớp cắn đúng chuẩn. Răng đều đặn cân đối nụ cười tươi tắn hơn.

Đặc biệt phương pháp này chỉ cần thực hiện 1 lần mà cho hiệu quả vĩnh viễn các bạn sẽ không phải làm lại như hàn răng hay bọc răng sứ nữa. Như vậy được xem là tiết kiệm và kinh tế hơn những phương pháp khác. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là thời gian điều trị lâu dài, niềng răng có thể gây ê buốt răng nhẹ.

Chi phí chỉnh răng mọc lệch hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp mà các bạn lựa chọn. Nên tùy vào tình trạng răng và mức kinh phí mà bạn có thể lựa chọn cho mình được phương pháp phù hợp.

Bởi vậy, để biết chính xác niềng răng lệch ở đâu hiệu quả, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể cho bạn. Nếu bạn quyết định điều trị, bác sỹ giỏi về chỉnh hình răng hô sẽ trực tiếp đảm trách bằng công nghệ hiện đại 3M UNITEK.

Công nghệ này do các chuyên gia nha khoa hàng đầu Hoa Kỳ sáng chế và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa quốc tế Á Châu. Nhờ công nghệ này mà giá trị ca niềng răng đạt được sẽ cao hơn, tối ưu hơn, hàm răng đều đặn, thảng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ. Quá tình răng di chuyển ổn định và bền bỉ hơn, theo đúng dự liệu của bác sỹ.

Trong trường hợp cần được thăm khám để tư vấn cụ thể niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội, bạn có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây để được hẹn lịch chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

*Lưu ý * Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nha khoa quốc tế Á Châu, địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội đáng tin cậy cho tất cả mọi người !

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close