1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng đơn thuần không phải trả nhiều tiền nhưng giá thành nhổ răng khôn lại tương đối cao so với các ca nhổ răng bình thường. Tổng hợp các nguyên nhân đưa ra vì đâu giá nhổ răng khôn lại cao để bạn sáng tỏ dưới đây:

LINK ĐĂNG KÝ 40 SUẤT NHỔ RĂNG KHÔN SIÊU ÂM CHỈ 700K/ 1 RĂNG TẠI ĐÂY:

Khám tư vấn miễn phí cho trẻ em từ 7 đến 12 tuổi.>> Miễn phí làm sạch cao răng đánh bóng

1. Do đâu mà giá nhổ răng khôn lại đắt?

Mặc dù cũng là nhổ răng nhưng nhổ răng khôn khó khăn hơn nhiều so với những trường hợp nhổ răng thông thường. Bởi vì độ phức tạp này đã thiết lấp mức giá nhổ răng khôn có giá thành khá mắc tiền.

✿ Nhổ răng khôn đòi hỏi thao tác chuyên sâu

Khu trú của răng khôn nằm sâu trong góc hàm, nó là răng trong cùng của hàm răng vì vậy mọi tác động nào tới đây đều vướng mắc hơn các răng khác. Răng hàm số 8 nằm sát răng nhai quan trọng nhất của cả hàm nên việc điều trị, đặc biệt là nhổ răng khôn cần chú ý để không tổn hại đến “sức khỏe” của chiếc răng số 7 này.

Thao tác nhổ răng khôn cầu kỳ hơn bình thường *

Có rất nhiều tình huống răng khôn không mọc thẳng tại vị trí mà mọc xiên, mọc ngang ra khỏi cung hàm. Những “dáng” của răng khôn vô cùng phong phú, chúng vẫn có thể mọc ngược vào trong khi không gian bên trên đã phủ kín diện tích. Việc nhổ bỏ răng trong trường hợp này đòi hỏi thao tác nhổ răng tỷ mỷ hơn, nhổ răng khôn mọc lệch bao giờ cũng khó khăn hơn răng mọc theo tư thế thẳng đứng.

Răng khôn là răng cối lớn, mọc tại vị trí xương hàm cứng chắc gây khó khăn cho việc nhổ bỏ hơn tại các vị trí khác. Điều này ảnh hưởng phần nào bảng giá niêm yết giá nhổ răng khôn tại các địa chỉ nha khoa.

✿ Nhổ răng khôn là tác động đến cấu tạo hàm

Răng khôn sau khi được loại bỏ sẽ làm ảnh hưởng đến hầu hết tổ chức mô bao bọc quanh răng và ảnh hưởng đến xương hàm. Hơn nữa, nhổ răng khôn phần nào gây ra những ảnh hưởng đến ống chứa dây thần kinh trong xương hàm. Trường hợp răng khôn mọc ngược rất có nguy cơ rơi vào tình huống này. Lúc đó việc nhổ răng hàm không còn đơn giản là loại bỏ chiếc răng mà còn là sự tác động tới cấu trúc bên trong xương hàm. Việc này yêu cầu nha sỹ nhổ răng có sự hiểu biết và giàu kinh nghiệm. Những trường hợp tai biến sau nhổ răng chủ yếu thường do chủ quan, nhổ răng mà không nghĩ đến những yếu tố liên quan.

Cho nên, xét trên khía cạnh nào đó, nhổ răng khôn bao nhiêu tiền chính là chi phí tính cho khả năng kiểm soát tai biến trong nhổ răng để nó không xảy ra nhờ bàn tay của nha sỹ giỏi.

2. Chi phí nhổ răng hết bao nhiêu tiền tại nha khoa uy tín?

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, giá nhổ răng có khoảng di lệch nhất định như sau:

DỊCH VỤ NHỔ RĂNG

VỊ TRÍ RĂNG CẦN NHỔNHỔ RĂNG PHƯƠNG PHÁP CŨNHỔ RĂNG SIÊU ÂM CAO TẦN 8.0
Răng 8 (Răng khôn) hàm trên mọc thẳng500.000 VND900.000 VND
Răng 8 (Răng khôn) hàm trên mọc lệch600.000 VND1.100.000 VND
Răng 8 (Răng khôn) hàm trên mọc ngầm700.000 VND1.300.000 VND
Răng 8 (Răng khôn) dưới thẳng700.000 VND1.200.000 VND
Răng 8 (Răng khôn) dưới lệch800.000 VND1.500.000 VND
Răng 8 (Răng khôn) dưới lệch ngầm1.000.000 VND1.700.000 VND
Răng Lung lay250.000 VND400.000 VND
Chân răng cửa350.000 VND500.000 VND
Chân răng hàm500.000 VND800.000 VND

Để thuận lợi cho ca nhổ răng khôn thành công, rõ ràng về mặt kỹ năng và tay nghề bác sỹ phải thực sự đảm bảo, với mỗi kiểu răng khôn, mỗi thế mọc khác nhau và tình trạng răng yếu hoặc khỏe mà quy trình loại bỏ răng được chỉ định linh hoạt sao cho nhổ được răng mà ít gây nhức nhối nhất cho bệnh nhân.Mức chênh lệch trong bảng báo giá là để áp dụng riêng cho các trường hợp có tính chất phức tạp khác nhau. Bởi vì, dây thần kinh hàm dưới nằm trong một ống nhỏ rất chắc chắn chạy trong xương hàm. Ống chứa dây thần kinh này nằm cách chân răng một khoảng an toàn đủ để nếu nhổ răng sẽ không bị ảnh hưởng. Nhưng cũng không loại trừ trường hợp chiếc răng khôn của bạn có chân răng mọc sâu xuống dưới gần với ống chứa dây thần kinh này. Cho nên, muốn biết có nhổ răng khôn được hay không và mức chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền, bạn cần đi khám nha sỹ mới xác định được.

3. Công nghệ nhô răng siêu âm Piezotome tại Nha khoa Á Châu

Công nghệ nhổ răng siêu âm không đau an toàn tại Á Châu

Trên cơ sở này, bạn có thể hiểu rằng, nếu nhổ răng khôn tại địa chỉ nha khoa lớn, có bác sỹ “mát tay” nhổ răng không đau, không viêm nhiễm thì giá nhổ răng khôn có cao hơn cũng là chuyện hoàn toàn có cơ sở. Đây là điều đã được thẩm định tại Nha khoa Á Châu. Mặc dù chi phí nhổ răng khôn tại Á Châu không quá đắt, nhưng đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân sẵn sàng chi trả mức giá nhổ răng khôn cao hơn nếu được cam kết nhổ răng an toàn, không biến chứng, không gây đau đớn và không ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm, nướu và các răng khác.

Công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome chuyển giao từ Mỹ được bác sỹ nha khoa quốc tế Á Châu áp dụng thực hiện vài năm nay trên hàng ngàn bệnh nhân có nhu cầu nhổ răng được chứng thực an toàn và hiệu quả cao gấp 5 lần so với công nghệ nhổ trước đây.

Vấn đề này khiến chúng tôi hiểu rằng, trong thẩm mỹ và điều trị bệnh cho răng, yếu tố bền đẹp và an toàn mới là điều được khách hàng đặc biệt quan tâm.
Nhổ răng khôn được thực hiện và chỉ định bởi bác sỹ giỏi *

Hiện nay, để hỗ trợ nhổ răng khôn an toàn không biến chứng và đặc biệt là không đau nhức, Á Châu đã tiến hành tiếp nhận chuyển giao công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome. Kỹ thuật nhổ răng dựa trên nền tảng dùng mũi siêu âm sắc bén để làm đứt gãy các dây chằng nha chu và tách răng ra khỏi tổ chức của nó một cách nhẹ nhàng, dứt khoát, không xâm lấn rộng. Đây là cơ chế nhổ răng tiên tiến giúp bệnh nhân nhổ răng khôn có thể quên đi nỗi sợ đau và biến chứng.

Dẫu áp dụng công nghệ này vào nhổ răng cho bệnh nhân nhưng giá nhổ răng khôn không vì thế mà tăng lên nên bạn có thể an tâm. Để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này, bạn có thể gửi thắc mắc về Trung tâm Nha khoa Á Châu theo số Hotline 0987302621 các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Lưu Ý hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người **

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close