1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Nhổ răng khôn ở đâu an toàn nhất Hà Nội?

Nhổ răng khôn mọc lệch được đánh giá là có tỷ lệ tai biến cao hơn các ca nhổ răng thông thường. Tại sao lại như vậy và làm cách nào để biết nên nhổ răng khôn ở đâu tốt? Cùng tham khảo những thông tin hữu ích sau đây do Nha khoa quốc tế á châu cung cấp nhé!

Tìm hiểu: Nhổ răng khôn ở đâu an toàn NHẤT HÀ NỘI?

1.Tại sao nhổ răng khôn dễ gây tai biến?

Răng 8 hay còn gọi bằng những cái tên khác như răng khôn, răng cấm. Chiếc răng này có vị trí sâu nhất trong cung hàm và có thế mọc khá “oái oăm”. Chúng không chỉ mọc lệch, mọc xiên, mọc đâm ngang sang răng kế cận mà còn mọc ngược vào trong xương, thậm chí còn tụt sâu xuống tới ống chứa dây thần kinh trong xương hàm. Thế mọc này có thể gây nguy hiểm cho răng miệng và càng gây khó khăn hơn cho việc nhổ răng 8.

nhổ răng khôn ở đâu
Cần có bác sỹ tay nghề giỏi nhổ răng 8 để tránh các tai biến đáng tiếc

Bởi vậy, để “trị” được chiếc răng này, cần phải có bác sỹ giỏi và thực hiện ở địa chỉ nha khoa uy tín, có năng lực và khả năng khắc phục tốt được những khủng hoảng, tai biến trong điều trị nha khoa.

2. Yêu cầu của địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu an toàn

Nhổ răng khôn ở đâu an toàn là ở đó có bác sỹ giỏi. Chỉ có bác sỹ có tay nghề và am hiểu sâu về cấu trúc giải phẫu xương hàm và hệ răng mới có thể xác định được sự phức tạp hay không cửa từng ca răng khôn. Bác sỹ cũng chính là người thực hiện các thao tác tách răng ra khỏi tổ chức rắn chắc của nó. Thao tác nhẹ nhàng nhưng hiệu quả dứt khoát sẽ giúp nhổ răng nhanh chóng mà vẫn nhẹ nhàng và giảm thiểu đau đớn tới mức thấp nhất.

phim-rang-khon-232
Trước khi nhổ răng, bệnh nhân cần được khảo sát xương hàm và chân răng kỹ lưỡng

Nhổ răng khôn ở đâu tốt là ở đó có đầy đủ các thiết bị hiện đại, vô trùng tuyệt đối, có đầy đủ các biện pháp giúp ứng biến và khắc phục nhanh chóng những tình huống “bất trắc” có thể xảy ra trong nhổ răng 8.

3. Địa chỉ nhổ răng khôn ở Hà Nội an toàn nhất

Xin giới thiệu đến bệnh nhân và khách hàng dịch vụ nhổ răng an toàn, nhanh chóng và ít đau đớn đang được áp dụng tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu.

Đây là trung tâm nha khoa đầu tiên ứng dụng các công nghệ nha khoa vào điều trị răng toàn diện. Đặc biệt quan trọng nhất là hệ thống đèn chiếu làm mát giảm đau hiệu quả trong suốt quá trình nhổ răng.

tai-sao-gia-nho-rang-khon-lai-dat-hon
Nhổ răng khôn ở đâu an toàn cần được thực hiện tại nha khoa uy tín

Hơn nữa, quy trình nhổ răng khôn luôn phải đảm bảo đúng quy chuẩn y khoa và an toàn nhất cho bệnh nhân. Trước khi nhổ răng, bệnh nhân bắt buộc phải trải qua thăm khám và khảo sát thế răng và tình trạng xương hàm kỹ lưỡng. Thao tác này nhằm chắc chắn nhất vị trí của chân răng, hướng mọc của răng để chỉ định được các thao tác dời răng an toàn, nhanh chóng nhất.

Đó là lý tại sao mà dịch vụ nhổ răng 8 tại trung tâm Nha Khoa Quốc Tế Á Châu luôn có đông bệnh nhân và phải hẹn lịch khám từ trước. Bạn nếu đang muốn nhổ răng khôn ở đâu an toàn tại địa chỉ uy tín thì có thể liên hệ về trung tâm, các bác sỹ sẽ tân vấn tận tình nhất cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

 

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close