1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Câu hỏi: cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Chào bác sỹ! Mong bác sỹ tư vấn giúp cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền 1 răng khi sử dụng công nghệ Implant 4S tại trung tâm mình ạ? Em bị gãy 1 chiếc răng cửa và 1 chiếc răng cối nhỏ nên muốn trồng lại bằng phương pháp trồng răng Implant. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Thanh Nga – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Nga!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền 1 răng?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền
Ghép răng hoàn thiện bằng công nghệ hiện đại với chi phí ưu đãi

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại trụ răng nào để phục hình. Đây là chủ trương hỗ trợ và chia sẻ với khách hàng và bệnh nhân trong những gói dịch vụ nha khoa có chi phí lớn.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền 1 răng?

Bảng giá niêm yết hoàn toàn không có chênh lệch dù ứng dụng phục hình theo công nghệ hiện đại. Bạn có thể tham khảo chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu trong bảng sau:

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT 4S

Trụ Implant Neo Biotech – Korea1 trụ11.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea1 trụ13.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare1 trụ20.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ1 trụ21.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ1 trụ22.000.000

Đó là mức giá áp dụng cho một răng Implant, trong trường hợp bạn ghép nhiều hơn 1 Implant, trung tâm còn có thẻ áp dụng những chính sách ưu đãi khác tùy từng thời điểm cụ thể nên nếu trồng răng tại Á Châu có thể yên tâm về vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.

Về công nghệ phục hình mà bạn có nhắc đến, Nha khoa quốc tế Á Châu đang áp dụng công nghệ ghép răng Implant để trồng răng cho bệnh nhân và khách hàng. Đây là bước tiến lớn trong phục hình răng mà Á Châu mong muốn có thể đem lại cho bệnh nhân và khách hàng khi đến với trung tâm sẽ được thụ hưởng những giá trị tối ưu nhất, giúp trồng lại những chiếc răng một cách bền chắc, tương đương với răng thật.

Đó cũng là lý do mà Nha khoa quốc tế Á Châu thực hiện chuyển giao công nghệ Ghép răng Implant 4S từ bệnh viện nha khoa Forsyth –Hoa Kỳ sau khi trải qua những cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng tiếp nhận công nghệ mới.

Công nghệ này hội tụ được những ưu điểm vô cùng vượt trội, giúp trồng răng bền chắc như răng thật, cụ thể như sau:

– Phục hồi lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên tất cả các mặt răng,

– Công nghệ cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

– Trụ răng Implant cứng chắc, tương hợp sinh học tốt, vừa giúp nâng đỡ thân răng sứ bên trên vừa có thẻ chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài nên hỗ trợ cho ăn nhai rất tốt, giống như răng câm thật,

– Răng bền đẹp, duy trì lâu dài. Thời gian trồng răng được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Nhờ ứng dụng công nghệ này mà nhiều khách hàng và bệnh nhân mất răng đã được phục hình hoàn hảo, hỗ trợ ăn nhai không khác gì răng thật và có độ thẩm mỹ cao, được người trồng răng đánh giá cao và rất tin tưởng. Đã có hàng ngàn trường hợp được phục hồi răng thành công và tiết kiệm chi phí tối đa bằng công nghệ trồng răng implant 4S.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi trồng răng tại Trung tâm. về vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu , trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, nếu bạn muốn được tư vấn một cách chi tiết nhất hãy vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm theo thông tin sau đây, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp và tư vấn tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close