1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Trồng răng giả có đắt không?

Bạn bị mất răng và đang muốn phục hình lại? Nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào cũng như chi phí trồng răng giả có đắt không? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn nhưng thông tin chi tiết và giá cả của từng phương pháp để từ đó, bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất trước khi đến cơ sở nha khoa.

Các kỹ thuật trồng răng giả hiện đại đã cho phép người mất răng có thể tái tạo được những chiếc răng thay thế hoàn hảo, có thể giống với răng thật tới 99,9%. Thực tế, để đưa ra giá trồng răng giả cố định không phải là chuyện đơn giản. Trồng răng giả có đắt không thường gắn với vật liệu trồng răng, kỹ thuật sử dụng và mức độ khó dễ của từng case trồng răng giả. Sau đây, chỉ xin đưa ra các mức giá chung tương ứng với các đặc điểm từng phương pháp trồng răng giả khác nhau:

cam-ghep-implant-o-dau-an-toan-8
Trồng răng giả bằng Implant có chi phí phụ thuộc trụ titan sử dụng cấy ghép

1. Trồng răng giả có đắt không, giá bao nhiêu với Implant?

Ghép răng Implant là phương pháp trồng răng vĩnh viễn, bao gồm cả thân răng và chân răng. Chân răng được làm bằng trụ Titanium bền chắc, an toàn và có độ tích hợp với xương rất cao. Trụ này có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương mà không gây ra bất cứ tác động hay ảnh hưởng xấu nào cho xương. Phía trên chân răng là một thân răng có hình thể giống như răng thật. Đó thường là thân răng sứ không kim loại để tạo ra một phục hình trọn vẹn, đảm bảo và an toàn cho cơ thể, làm tăng tính thẩm mỹ cho ca ghép răng.

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, phí trồng răng giả bằng phương pháp ghép răng Implant có khung giá như sau:

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT 4S

Trụ Implant NeoBiotech – Korea1 trụ10.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea1 trụ12.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare1 trụ22.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ1 trụ24.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ1 trụ26.000.000

Thông thường chi phí trồng răng vĩnh viễn luôn đi kèm với chất liệu trụ Implant đã qua kiểm định là đảm bảo an toàn và chất lượng là tốt nhất.

trồng răng giả có đắt không
Trồng răng kết hợp Implant và cầu răng sứ- trồng răng giả có đắt không

2. Phí trồng răng giả bằng cầu răng sứ, trồng răng giả có đắt không?

Đây là phương pháp phục hình thân răng để tạo ra một thân răng có hình thể giống như thân răng thật tại vị trí cần phục hình. Khi đó, cầu răng thường bao gồm ít nhất 3 mão sứ với 2 chiếc ngoài cùng dùng để chụp lên cùi răng thật làm trụ đỡ chắc chắn cho thân răng ở giữa. Thân răng đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường và tạo hình răng để hàm răng có đầy đủ số răng trên cung hàm. Thực chất của răng sứ là một chụp răng giả bằng sứ, bọc phía trên cùi răng thật và tựa vào chân răng thật.

Với phương pháp này rất khó để xác định phí trồng răng cụ thể vì còn tùy thuộc số răng trên cầu răng và tùy thuộc vào loại sứ bạn lựa chọn để làm cầu răng.

Á Châu vẫn đáp ứng nhu cầu phục hình răng giả bằng tất cả các loại chất liệu theo yêu cầu của khách hàng với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ CT 5 chiều. Tuy nhiên, nếu được lựa chọn tư vấn, các bác sỹ luôn khuyên nên ưu tiên sử dụng răng không kim loại. Bởi lẽ, đó là loại răng có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí của một chiếc răng hoàn hảo: bền chắc – trắng đẹp – an toàn với cơ thể – và duy trì dài lâu nhất.

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu áp dụng cho 1 đơn răng sứ theo khung chi phí trồng răng giả tại Nha khoa quốc tế Á Châu sau đây:

DỊCH VỤ RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU

GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan)1 Răng1.200.000 -2.500.000
Răng sứ Venus1 Răng2.700.000
Răng sứ Cercon1 Răng3.700.000
Răng sứ Cercon HT1 Răng4.600.000
Răng sứ Katana1 Răng2.500.000
Răng sứ Ceramill1 Răng3.900.000
bocrangsuhn22222
MS 346: KH trồng răng cửa bằng cầu răng sứ Cercon

3. Giá trồng răng bằng hàm tháo lắp

Bên cạnh hai phương pháp trồng răng cố định ở trên thì hiện nay, các trung tâm nha khoa vẫn còn sử dụng hàm giả tháo lắp để phục hồi răng mất cho bệnh nhân. Phương pháp này lâu đời nhất trong cả ba cách trồng răng giả hiện tại nên còn tồn tại nhiều khuyết điểm không khắc phục được.

Chi phí để thực hiện hàm giả tháo lắp cũng thuộc dạng thấp nhất, thưởng chỉ khoảng 200.000 VNĐ – 800.000 VNĐ/răng hoặc 1.000.000 – 4.000.000 VNĐ/ hàm tùy từng chất liệu. Đối với phương pháp này, nha sỹ sẽ thường chỉ định áp dụng cho những người cao tuổi, không yêu cầu quá cao  về thẩm mỹ cũng như độ bền.

Trong tất cả các trường hợp mất răng, để có hướng trồng răng giả phù hợp cũng như xác định cụ thể trồng răng giả có đắt không, tốt nhất là bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại nha khoa Á Châu theo địa chỉ số 95 E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0987302621 để được giải đáp kịp thời.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close