1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Bọc răng sứ vĩnh viễn bao nhiều tiền 1 răng?

Câu hỏi: bọc răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền 1 răng?

Chào bác sỹ Á Châu! Mong bác sỹ tư vấn giúp cho em bọc răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền 1 răng ạ? Răng cửa của em bị bể gãy nên muốn bọc lại bằng răng sứ loại tốt và đẹp nhất, có thể duy trì được vĩnh viễn thì càng tốt. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Quỳnh My – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh My!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:“ Bọc răng sứ vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền 1 răng? của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

bọc răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền
Bọc răng sứ cho răng cửa bằng công nghệ hiện đại tại Á Châu

Bọc răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Răng sứ không chỉ có một loại, bạn có thể lựa chọn một trong số nhiều dòng khác nhau để bọc răng sứ cho phù hợp với khả năng chi trả cũng như yêu cầu về chất lượng răng và vị trí răng cần phục hình.

Để biết bọc răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền bạn có thể theo dõi bảng giá sau đây để được biết chi phí cụ thể cho từng dòng răng sứ cụ thể:

CHI PHÍ DỊCH VỤ RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU

DỊCH VỤ PHỤC HÌNH RĂNG SỨ ĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Răng toàn sứ KATANA NHẬT BẢN1 răng2.500,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng toàn sứ NACERA Germany1 răng5.000.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng sứ Vita USA1 răng2.800.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão sứ toàn diện kim loại Cr- Co1 răng1,000,000   FIX GIÁ CHUẨN
Bọc răng sứ Titan1 răng1,600,000   ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng Sứ White-peaks Germany1 răng3.200.000  FIX GIÁ CHUẨN
Bọc răng toàn sứ Emax Zic1 răng4.200,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng sứ Cercon Germany1 răng3.600,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng sứ Cercon HT1 răng4.500,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Veneer sứ Emax, Cercon HT1 răng 5.500.000  CHƯA FIX
Răng Toàn Sứ Venus1 răng2.600.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão toàn diện Vàng1 răngTheo tỷ giá vàng thị trường
Răng toàn Sứ Ceramill cao cấp1 răng3,600,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng1 răng4.200,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Máng chống nghiến răng1 hàm900,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI

Trong số các loại răng sứ kể trên, ngoài răng sứ Titan còn lại đều là răng sứ không kim loại có độ thẩm mỹ cao và đồng nhất về chất nên đều có thể áp dụng cho trường hợp của bạn. Nhưng nếu bạn mong muốn loại răng tốt nhất cho phục hình răng cửa về cả độ thẩm mỹ, tính tự nhiên và sức bền thì răng sứ E.Max Press là đề xuất lý tưởng nhất nên lựa chọn.

E.Max Press là dòng răng sứ có khung và sườn đều bằng sứ. Đặc biệt đây là loại sứ có mật độ liên kết sư ở mức tương đồng so với răng thật nên có khối lượng và màu tự nhiên giống như răng thật. Do đó, khi mang răng sứ này trên khuôn hàm, người phục hình sẽ không cảm thấy có bất cứ sự khác biệt nào so với các răng thật.

Khi lựa chọn loại răng này và bọc răng tại Nha khoa quốc tế Á Châu, bạn sẽ không những không phải băn khoăn việc bọc răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền mà còn được ứng dụng công nghệ phục hình Răng sứ CT 5 chiều hiện đại do các chuyên gia phục hình hàng đầu Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Máy quét dấu hàm, máy mài răng sứ và máy mài cùi răng tự động cùng với quy trình bọc răng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ của công nghệ sẽ giúp tạo nên ca phục có chất lượng hoàn hảo.

Răng sau khi bọc sẽ có hình thể, màu sắc đẹp, trắng, bóng và tự nhiên, không thể phân biệt được với răng thật. Độ chịu lực và đàn hồi của răng gần giống với răng thật nên tạo cảm giác ăn nhai tự tin, thoải mái.

Nha khoa quốc tế Á Châu đã phải mất nhiều năm và trải qua nhiều kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia sáng chế tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ. Hiện Trung tâm đang ứng dụng rất thành công công nghệ trong bọc răng sứ cho bệnh nhân và khách hàng.

Với công nghệ này bạn sẽ được bọc răng sứ vĩnh viễn và hưởng mức chi phí bọc răng ưu đãi nhất, không có sự chênh lệch so với các nha khoa khác khi chỉ ứng dụng kỹ thuật bọc răng thông thường.

Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này cũng như là việc bọc răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close