1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Bật mí giá thành trồng răng Implant

Trồng răng implant là một kỹ thuật tiên tiến nhưng đòi hỏi rất cao về thời gian lẫn chi phí. Hôm nay hãy cùng với Nha khoa Quốc tế Á châu tìm hiểu về trồng răng implant có giá là bao nhiêu nhé!

Trồng răng Implant là gì?

Đây là quá trình đặt trụ Implant được làm từ Titanium và bên trong xương hàm nhằm thay thế những chân răng đã mất. Sau một thời gian dài, trụ implant sẽ tương hợp với xương hàm tạo ra sự liên kết chắc chắn như một chân răng bình thường thì sẽ tiến hành lắp thân răng bằng các mão răng sứ hoặc cầu răng.

Hiện nay, đây là kỹ thuật được đánh giá rất cao về sự toàn diện về tính thẩm mỹ, chất lượng. Nó là giải pháp được các bệnh nhân rất ưa chuộng bởi nó giúp khôi phục đầy đủ từ cấu tạo cho tới chức năng cho một chiếc răng bình thường.

Ưu điểm của trồng răng implant

– Đối với các bệnh nhân bị mất răng thì đây chính là phương pháp cực kỳ tối ưu để ngăn chặn việc tiêu xương, giúp bảo vệ răng thật cực kỳ tốt (tránh việc phải mài cùi răng như bọc răng sứ hay là cầu răng sứ).

– Tiết kiệm thời gian cũng như các phiền toái khi tháo lắp để vệ sinh như các hàm giả.

Chức năng ăn nhai của răng Implant luôn được đảm bảo và tính thẩm mỹ mà nó mang lại cực cao. 

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Nha khoa quốc tế Á Châu

Hình ảnh chiếc răng giả được gắn vào trụ Implant
Hình ảnh chiếc răng giả được gắn vào trụ Implant

Trồng răng Implant có chi phí bao nhiêu?

– Đây là kỹ thuật tiên tiến và có hiệu quả cao nhất hiện nay. Vậy nên giá thành cũng khá là đắt đỏ bởi quy trình thực hiện cực kỳ phức tạp so với việc trồng răng truyền thống.

Ngoài việc chi phí đắt vì quy trình thực hiện cầu kỳ mà nó còn tùy thuộc vào thương hiệu răng Implant mà các bạn chọn và cũng tùy thuộc vào bảng giá riêng của các nha khoa.

Thông thường, để tính giá trồng răng Implant thì chi phí trụ implant là cao nhất. Nó dao động khoảng từ 13.000.000 vnđ đến 40.000.000 vnđ tùy thuộc và chất lượng và thương hiệu. Ngoài ra còn các loại chi phí phát sinh khác như chi phí thăm khám, chụp CT, chi phí răng sứ hay cả là chi phí của việc cấy ghép thêm xương nếu các trường hợp bệnh nhân bị thiếu xương.

Để có thể biết chi tiết giá thành trồng răng implant. Chúng tôi xin gửi tới các bạn bảng giá trồng răng implant có tại Nha khoa Quốc tế Á Châu:

Bảng giá dịch vụ trồng răng implant 

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Neobiotech – Korea1 trụ9.000.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Trụ Implant Osstem – Korea1 trụ11.000.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Trụ Implant Bio Horizon1 trụ25.000.000 VNĐ
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ1 trụ27.000.000 VNĐ
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ1 trụ29.000.000 VNĐ

 

Phẫu thuật nâng xoang kín1 răng2.500.000 VNĐ
Phẫu thuật nâng xoang hở1 xoang5.000.000 VNĐ
Hình ảnh trụ Implant của thương hiệu Hàn Quốc
Hình ảnh trụ Implant của thương hiệu Hàn Quốc

Quy trình trồng răng implant bao nhiêu bước? Và mất bao lâu?

Tùy và từng tình trạng của bệnh nhân thì chúng ta sẽ biết được quy trình thực hiện trồng răng Implant sẽ mất bao lâu.

– Đối với bệnh nhân bị mất răng nhưng xương hàm còn đủ kích thước về độ cao lẫn độ dày thì trung bình sau khoảng 2-3 tháng các bệnh nhân đó sẽ có một chiếc răng hoàn toàn mới tính từ ngày đặt trụ răng.

– Đối với trường hợp bệnh nhân bị mất răng lâu ngày, xương hàm đã bị tiêu nhiều, kích thước nhỏ, độ dày lẫn chiều cao không đủ để cấy ghép trụ. Lúc này, các bác sĩ sẽ chỉ định tiến hành cấy ghép thêm xương hàm trước rồi sau đó mới tiến hành cấy ghép thêm trụ. Trong các trường hợp này, thông thường sẽ mất từ 3 đến 6 tháng để hoàn thiện.

Việc ghép xương như này sẽ giúp cho các bệnh nhân có phần xương hàm chắc hơn, khỏe hơn để có thể giữ vững được chân răng. Cũng như để chịu lực cho việc ăn nhai tránh các tác động khiến răng bị xô lệch, hay là việc trụ Implant bị đào thảo bới không tích hợp được với xương hàm.

– Để việc trồng răng Implant được hiệu quả, các bác sĩ sẽ chụp X quang, kiểm tra tổng thể tỉnh hình răng miệng, sức khỏe của răng, mật độ xương hàm qua đó có thể đưa ra cách điều trị cụ thể tiết kiệm thời gian cũng như giúp cho khách hàng có thể sắp xếp được thời gian để điều trị.

>>>Xem thêm: Cách chữa trị nhanh chóng bệnh viêm nha chu 

Quy trình trồng răng trai qua 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Cấy ghép trụ răng Implant vào xương hàm

– Sau khi khám tổng thể, các bác sĩ sẽ phân tích và tính toán để tạo ra một khoảng trống đủ để đặt trụ Implant trong xương hàm. 

– Nếu các bệnh nhân bị thiếu xương hàm thì các bạn sẽ được ghép thêm xương và trụ Implant cùng một lúc để tiết kiệm thời gian cho trụ và xương có thể tích hợp dễ dàng hơn.

– Sau khi đặt xong trụ implant bạn sẽ về nhà nghỉ ngơi và quay lại sau khoảng 1 tuần để bác sĩ cắt chỉ và kiểm tra liên kết giữa trụ Implant và xương hàm.

Giai đoạn 2: Phục hình thân răng:

– Sau khi trụ Implant và xương răng đã tạo nên được sự liên kết chắc chắn, các bác sĩ sẽ bắt đầu phục hình răng sứ. 

– Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu dấu hàm để thiết kế một chiếc răng phù hợp với các thông số đã lấy trước đó. Bạn sẽ mất khoảng từ 2 – 3 ngày để làm răng và răng sứ sẽ được gắn cố định lên trụ Implant bừng khớp nối Abutment.

Khi răng sứ được gắn cố định thì quá trình trồng răng Implant đã hoàn thành. Bạn đã sở hữu một chiếc răng mới đầy đủ chức năng cũng như tính thẩm mỹ như một chiếc răng tự nhiên.

Seeing how pain varies depending on context
Hình ảnh chi tiết các trụ implant được gắn vào xương hàma

>>> Xem thêm: Bật mí quy trình nhổ răng số 8 chuyên nghiệp

Chắc hẳn sau khi đọc xong bài viết này, các bạn đã có một cái nhìn tổng quát về trồng răng Implant. Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa điểm có giá thành hợp lý và chất lượng tốt thì Nha khoa Quốc tế Á Châu là một địa điểm đáng tin cậy để các bạn lựa chọn.

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close