1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Lợi ích bất ngờ của tẩy trắng răng

Tìm hiểu lợi ích bất ngờ của tẩy trắng răng ~ An toàn

Nếu bạn nghĩ tẩy trắng răng chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ thôi thì hoàn toàn sai lầm nhé! Có một lợi ích vô cùng bất ngờ mà các chuyên gia nha khoa vừa phát kiến đó là tẩy trắng răng có thể tác động rất tích cực lên tổ chức quanh răng và đặc biệt là men răng. Tuy nhiên, không phải phương pháp tẩy trắng nào cũng có thể mang lại được lợi ích tuyệt vời này cho răng…

>> Khuyến mại tẩy trắng răng Laser Whitening

>> Bảng giá làm trắng răng tại nha khoa quốc tế Á Châu

Ngay cả khi phát kiến ra thuốc làm răng trắng hơn và đưa vào sử dụng trong nha khoa, ít ai tin rằng, phương pháp này lại có thể có thêm giá trị hữu ích nào khác đối với răng. Nhiều người vẫn nghĩ, tẩy trắng răng chỉ để làm đẹp, thậm chí còn nhiều lo ngại về sự hư tổn có thể phát sinh khi tẩy trắng răng. Nhưng giờ đây, mọi thứ đã thay đổi, bởi khi nghiên cứu về công nghệ tẩy trắng răng có tên Laser Whitening các bác sỹ đã phát hiện ra rằng thuốc tẩy trắng đặc biệt này khi được hoạt hóa theo cơ chế chiếu sáng Laser với tần số và bước sóng tương thích sẽ có tác dụng bảo vệ răng rất hữu hiệu.

lợi ích bất ngờ của tẩy trắng răng
Thuốc tẩy trắng được sóng Laser hoạt hóa thông minh

Thuốc tẩy trắng nguyên bản vốn đã được chứng minh là không có bất cứ một dị ứng nào có hại. Với thuốc tẩy trắng được phát triển trong công nghệ Laser Whitening. Trước kia, nhiều người quan niệm, ngoài để làm đẹp, tẩy trắng răng không còn thêm giá trị nào khác đối với răng thì nay các nhà khoa học đã chứng minh được điều ngược lại, tẩy trắng răng không chỉ làm răng trắng đẹp hơn mà còn có tác dụng bảo vệ răng.

tay-trang-rang-a-chau232
Laser Whitening không chỉ là răng trắng mà còn bảo vệ răng tối đa

Khi thuốc tẩy trắng đưa lên răng được hoạt hóa sẽ phá hủy và đào thải những phân tử làm đổi màu răng và có hại cho răng. Cơ chế tác động của thuốc không phải là sự làm biến đổi cấu trúc hay bất cứ thành phần nào của răng. Các phân tử thuốc chỉ len lỏi vào các “ngóc ngách” của răng và bám chắc tại tất cả các vị trí, dàn đều trên răng giúp trắng sáng từ trong ra ngoài và trắng đều màu bề mặt.

chi-phi-tay-trang-rang-gia-bao-nhieu-1
Lợi ích bất ngờ của tẩy trắng răng hoạt hóa an toàn

Những phân tử này ngoài tác dụng làm màu răng sáng lên còn có thể tác động tích tới men răng, tạo lớp tường bảo vệ cho men răng không bị xâm lấn trước các tác động từ vi khuẩn trong môi trường khoang miệng. Ngoài ra, tẩy trắng răng bằng Laser Whitening còn được chứng minh là có tác động tích cực lên các tổ chức quanh răng, giúp chúng khỏe mạnh hơn.
tay-trang-rang-tham-my-2
Kết quả có thể đạt được khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening

Chất tẩy trắng răng thông thường không thể bảo vệ răng trước các tác động làm đổi màu răng của thức ăn và nước uống. Nhưng thuốc tẩy trắng khi được kích hoạt trong công nghệ Laser Whitening lại có được sức mạnh bảo vệ răng hữu hiệu trước sự tấn công của vi khuẩn, các chất tạo màu và hủy hoại răng.

Laser Whitening là công nghệ độc quyền chỉ có tại Nha khoa quốc tế Á Châu, do các bác sỹ và chuyên gia Hoa Kỳ trực tiếp chuyển giao và ứng dụng. Chúng tôi hy vọng với sự cố gắng của mình, sẽ có thêm nhiều khách hàng cảm nhận được lợi ích bất ngờ của tẩy trắng răng Laser tuyệt vời vời này. Hãy làm đẹp và bảo vệ cho hàm răng chắc khỏe của mình từ hôm nay nhé!

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close