1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha KhoaTrồng Răng Implant

Kỹ thuật ‘All on 4’ giúp tiết kiệm chi phí cấy ghép Implant

“All on 4” là một trong những kỹ thuật hiện đại trong chỉnh nha, có thể mang đến gương mặt đẹp với khuôn hàm cân đối và tiết kiệm hơn một nửa chi phí so với trồng răng Implant.

Khi bị mất hàm, có nhiều phương pháp lựa chọn là gắn răng giả, cầu răng và cấy ghép Implant. Phần lớn khách hàng lựa chọn sử dụng răng giả, cầu răng vì chi phí rẻ. Tuy nhiên, phương pháp này có thể mang đến nhiều bất tiện như không chắc chắn, phát sinh nhiều bệnh lý… Còn phương pháp trồng răng sứ Implant truyền thống phải cấy 6-8 Implant, tốn nhiều chi phí.

Nụ cười đẹp mang đến sức hút đặc biệt.

Phương pháp “All on 4” ra đời nhằm mang lại hiệu quả cũng như sự tiện lợi cao cho bệnh nhân, tiết kiệm được 1/2 chi phí so với cấy ghép Implant thông thường. Đây là kỹ thuật hiện đại nhất trong chỉnh nha, chỉ sử dụng 4 Implant cố định vào 4 vị trí khác nhau để tái tạo toàn hàm. Những vùng không gắn Implant sẽ được dán cầu răng sứ cố định, đem đến sự cứng cáp, chắc chắn và thuận tiện.

4 Implant làm trụ chắc chắn cho toàn hàm.

So với cấy ghép Implant truyền thống, kỹ thuật Implant “All on 4” có nhiều ưu điểm như: cần cấy ít implant, ít nâng xoang ghép xương, giảm thiểu tối đa thời gian và ít gây đau đớn cho bệnh nhân. Phương pháp này sử dụng abutment (mối nối), răng sứ giả khi cần có thể tháo ra để sửa chữa hoặc vệ sinh định kỳ mà không cần phải phá bỏ, không ảnh hưởng đến implant và niêm mạc của bệnh nhân. Ngay sau khi cấy ghép implant all on 4, người bệnh có thể về nhà sinh hoạt và ăn uống bình thường, giúp giảm thiểu chi phí.

Ky thuat 'All on 4' giup tiet kiem chi phi cay ghep Implant hinh anh 3
Kỹ thuật Implant “All on 4” cho hàm răng đều đẹp.

Nha khoa quốc tế Á Châu là cơ sở tiên phong kỹ thuật cấy ghép Implant mới “All on 4” tại Việt Nam. Đặc biệt, nhân dịp cuối năm chuẩn bị đón Tết, Á Châu ra mắt nhiều công nghệ hiện đại với ưu đãi hấp dẫn, bao gồm những giải pháp toàn diện cho tất cả bệnh lý về răng miệng như:

Niềng răng vô hình – niềng răng bằng mắc cài trong suốt giải quyết răng hô, móm, mọc lệch lạc.

Răng sứ nguyên khối – răng giả như thật, không đau, không ê buốt, không nhiễm màu, bền đẹp với thời gian.

Cấy ghép Implant All on 4 – phục hình nhiều răng đã mất, giải quyết vấn đề mất răng, tiêu xương chân răng, mất răng toàn hàm.

Tẩy trắng răng laser whitening, giúp răng trắng sáng sau một giờ, không ê buốt, không mòn răng.

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mất Răng Lâu Năm_

Độc giả tham dự ngày hội “Chăm sóc răng miệng toàn diện với chuyên gia Hàn Quốc” duy nhất tại Á Châu, diễn ra vào lúc 8h30 ngày 12/11 có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn: miễn phí 100% dịch vụ nha khoa cao cấp cùng ưu đãi khám và tư vấn bệnh lý răng miệng với chuyên gia; nhận ưu đãi lên đến 50% cho các dịch vụ tại quốc tế Á Châu duy nhất trong ngày 12/11. Độc giả đăng ký tham gia tại đây.

=====???=====

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – 5 Sao 

☎️Liên hệ : 0987 302 621 – 0243 9940951

?Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội

?Website: https://nhakhoaquocteachau.vn/

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close