1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Chi phí cho mài răng dài có đắt không?

Câu hỏiChi phí cho mài răng dài có đắt không?

Chào bác sỹ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu ! Em có hai răng nanh vừa nhọn lại vừa dài hơn so với những chiếc răng còn lại. Nhìn kỹ thì hơi buồn cười nên em rất muốn chỉnh lại cho ngắn bớt. Nhưng không biết là mài răng dài có đắt không ạ, chỉ chỉnh độ dài thôi không phải mài cùi răng ạ? Bác sý tư vấn giúp em với! Cảm ơn bác sỹ, tư vấn sớm cháu với ạ! (Bùi Thu Thảo – Lạng Sơn)

 Trả lời:

Chào bạn Thảo!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Chi phí cho mài răng dài có đắt không của bạn, Nha khoa Quốc Tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí cho mài răng dài có đắt không?

Chi phí cho mài răng dài có đắt không?

Thông thường mài răng chỉ được áp dụng trong trường hợp mài cùi để làm chụp bọc răng sứ. Cùi răng có thể được mài với tỷ lệ lớn nhất trong tất cả các kỹ thuật làm răng vì sau đó sẽ được bọc lại bằng chụp răng sứ.

Ngoài ra, trong tất cả các trường hợp khác, việc mài răng gần như đều không được chỉ định vì đó được coi là sự xâm lấn răng có nguy cơ làm răng yếu đi, dễ nhạy cảm và xỉn màu dưới tác động của các loại axit có trong các loại thực phẩm và nước bọt.

Bởi vậy, với trường hợp của bạn, nếu răng nanh dài hơn so với các răng kế cận ở tỷ lệ nhỏ thì vẫn có thể áp dụng cách mài bớt răng để chỉnh lại cho rìa cắn của các răng đều nhau hơn. Mài răng trong trường hợp của bạn có đặc điểm khác với mài cùi răng bọc sứ. Trong khi mài cùi răng phải tác động trên toàn bộ các mặt răng thì mài răng để chỉnh độ dài chỉ cần tác động đến rìa răng. Phần rìa răng bị mài là rất nhỏ sao cho sau khi mài vẫn không ảnh hưởng quá lớn đến “sức khỏe” của răng về lâu dài. Do đó, chỉ nên mài chỉnh răng dài trong trường hợp độ dài rất nhỏ thôi bạn ạ.

Với kỹ thuật này, mức chi phí không quá cao, sẽ có những dao động khác nhau tùy vào từng mức độ răng mài phức tạp hay đơn giản, dễ hay khó và còn tùy vào từng địa chỉ nha khoa khác nhau cũng như là kỹ thuật mài. Nếu sử dụng thiết bị mài hiện đại và tùy chỉnh linh hoạt hơn thì mức chi phí cũng khác như khi dùng dụng cụ mài thủ công thông thường.

lam-mao-rang-su-la-gi-3-e1403221

Tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu, việc mài chỉnh răng được thực hiện với sự hỗ trợ của máy mài răng tự động, có thể tự tùy chỉnh tốc độ sao cho đường mài không quá nhanh mà luôn trong tầm kiểm soát có thể điều chỉnh được theo chủ định của bác sỹ. Việc mài chỉnh răng do bác sỹ giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao đảm trách nên có thể đảm bảo cho răng sau mài có rìa cắn tự nhiên và đẹp nhất, giống như rìa răng thật. Đó là kỹ thuật mài chỉnh răng thẩm mỹ được áp dụng độc quyền tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu, do các bác sỹ Hàn Quốc trực tiếp hướng dẫn trong quá trình điều trị. Đến nay, đã có rất nhiều khách hàng được mài chỉnh thẩm mỹ các khiếm khuyết phổ biến của răng như răng dài, răng kênh, răng hơi lệch,… Kết quả luôn khiến cho khách hàng chỉnh răng thẩm mỹ hài lòng, dễ chịu trong khi thực hiện và quan trọng là không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của răng miệng về lâu dài.

»»» Xem chi tiết: Bc răng s đâu tt nht Hà n«««

Bạn vui lòng liên hệ về trung tâm để được bác sỹ chuyên sâu chỉnh hình răng tư vấn và thăm khám miễn phí, tận tình với những thông tin chính xác nhất về Chi phí cho mài răng dài có đắt không?

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close