1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Vì sao thời gian niềng răng lại lâu như vậy?

Câu hỏi: Vì sao thời gian niềng răng lại lâu như vậy?

Chào bác sỹ Á Châu! Em nghe nói thời gian niềng răng có người lên tới 3 năm nhưng nhiều người chỉ cần 1 năm rưỡi đến 2 năm. Vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp em thời gian niềng răng là bao lâu, phụ thuộc vào yếu tố nào được không ạ? (Lê Đức Anh – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Đức Anh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thời gian niềng răng thường không thể lấy định mức của ca này so sánh với ca điều trị khác. Cũng giống như việc so sánh khoảng thời gian niềng răng của người khác với thời gian niềng răng của bạn là vậy.

Niềng răng mất cụ thể bao nhiêu lâu phụ thuộc tới 70% mức độ phức tạp hay đơn giản của hàm răng, vào sự sai lệch có nghiêm trong hay không. Nếu sự sai lệch răng ở mức độ nhẹ thì thời gian niềng răng có thể chỉ mất chưa đến 1 năm. Nhưng cũng có những trường hợp quá phức tạp thì không thể niềng răng nhanh như vậy. Đôi khi mất tới 3 – 4 năm.

Bởi vậy, không nên so sánh giữa ca niềng răng của bạn với của người khác. Ngay cả khi sự sai lệch răng của bạn ở mức độ nhẹ hơn nhưng thời gian niềng răng lại lâu hơn so với người khác cũng là điều hoàn toàn bình thường. Vì nguyên nhân là do tình trạng xương hàm và khả năng đáp ứng lực kéo của răng của bạn không được tốt như đối với người khác.

thời gian niềng răng
Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Vì bạn không miêu tả chi tiết tình trạng răng như thế nào và những chẩn đoán của bác sỹ đã khám cho bạn ở Hải Phòng ra sao nên sẽ rất khó để có thể khẳng định là thời gian niềng răng cho bạn có cần đến 3 năm không.

Nhưng nếu trong trường hợp đúng là khi niềng răng thông thường mà răng của bạn phải mất 3 năm mới chỉnh hoàn tất thì khi thực hiện tại Nha khoa quốc tế Á Châu, khoảng thời gian này có thể được rút ngắn đáng kể.
Sở dĩ có điều này là vì Á Châu hiện đang ứng dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiên đại, do các bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha thuộc Bệnh viện Forsyth sáng chế thành công, đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế.

Ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ là có thể giúp rút ngắn thời gian niềng răng nhờ sử dụng hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay, cho phép tao lực kéo răng ổn định, bền bỉ trong thời gian dài, không sai khác. Khả năng lưu trữ lực của mắc cài là rất cao, giúp di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

Nha khoa quốc tế Á Châu đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn mói được Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ nên bạn có thể yên tâm khi điều trị bằng công nghệ này tại Trung tâm.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ này hoặc muốn được xác định chính xác nhất thời gian niềng răng bởi bác sỹ Á Châu, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close