1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Vì sao phải bọc răng sứ?

Ngày nay, bọc răng sứ trở thành một cách hiệu quả để chỉnh hình răng, phục hồi răng sâu, sứt mẻ và tăng cường sức nhai cho hàm được nhiều khách hàng tin dùng và tín nhiệm. Vậy vì sao phải bọc răng sứ? bọc sứ có tốt không ? 


Vì sao phải bọc răng sứ ? Nó đem lại lợi ích gì hơn cả.

Vì sao phải bọc răng sứ ?

Bọc sứ thẩm mỹ được sử dụng rộng rãi trong nha khoa để điều chỉnh hàm răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn… Cấu tạo của chiếc răng sứ bao gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng.

Răng sứ ngày nay được điều chế có màu  giống với răng thật nên rất mang lại vẻ tự nhiên cho khuôn miệng. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với hiệu quả mà bọc răng sứ mang lại.

Bọc răng sứ được thực hiện như thế nào ?

Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các Bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng loại răng sứ phù hợp với tình trạng răng để đạt được hiệu quả và độ an toàn như mong muốn.

Để bọc răng sứ, các Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng để tránh tình trạng viêm nhiễm trong quá trình bọc răng sứ. Nếu bạn bị các bệnh về răng miệng như viêm nướu, viêm tủy răng, sâu răng…thì Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước khi bọc răng sứ.


Bác sĩ sẽ lấy mô răng và gắn răng tạm để thay thế mô răng đã bị lấy đi

Tiến hành bọc răng sứ, Bác sĩ sẽ lấy mô răng và gắn răng tạm để thay thế mô răng đã bị lấy đi. Sau đó, Bác sĩ sẽ thử sườn mão răng để xem xét độ sát khít giữa mão răng và trụ răng hay không.

Đọc thêm để biết »» Mặt dán sứ veneer là gì?

Đồng thời. Bác sĩ sẽ kiểm tra độ phù hợp giữa màu sắc, hình dạng và sự tương quan giữa môi và răng để khi răng sứ được trồng vào răng thật phù hợp với khách hàng. Cuối cùng, Bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn xem có hiện tượng cộm trong quá trình nhai thức ăn hay không?

Sau khi bọc răng sứ xong, Bác sĩ sẽ cho bạn phiếu hẹn tái khám. Sau 7 ngày, bạn sẽ quay lại cơ sở nha khoa để Bác sĩ kiểm tra và thoi dõi kết quả bọc răng sứ của khách hàng .


Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiệu quả

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng hiệu quả cho những người bị răng sâu, răng sứt mẻ sẽ tìm lại sự tự tin trong nụ cười bằng cách phục hình răng, tăng cường sức nhai cũng như tính thẩm mỹ. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn vì sao phải bọc răng sứ? Độ bền của răng sứ thẩm mỹ ra sao?

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close