1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Độ tuổi nào niềng răng hiệu quả tốt nhất?

Câu hỏi: Độ tuổi nào niềng răng hiệu quả tốt nhất?

Chào bác sỹ Á Châu! Tôi năm nay đã gần 40 tuổi muốn đi niềng răng nhưng không biết có thực hiện được không. Nếu có thì hiệu quả như thế nào thưa bác sỹ và làm thế nào để niềng răng hiệu quả nhất. Tôi cũng muốn niềng răng cho con gái nên xin bác sỹ tư vấn giúp là độ tuổi nào có thể niềng răng được? Chân thành cảm ơn! (Mai Thanh Lan – Hà Nội)

Trả  lời:

Chào Lan !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Độ tuổi nào niềng răng hiệu quả tốt nhất? của bạn, xin được giải đáp cụ thể như sau để Lan có được kết quả niềng răng hiệu quả nhất:

nieng-rang-a-chau
Độ tuổi nào niềng răng hiệu quả nhất

Đối với người trưởng thành, niềng răng không giới hạn thời điểm, chỉ cần khi soi chụp và khảo sát tình trạng xương hàm, kết quả cho thấy xương vẫn chắc khỏe và có đủ khả năng để đáp ứng được khi niềng răng, thì bạn vẫn có thể thực hiện được. Trên thực tế, 40 tuổi vẫn đang trong giai đoạn xương hàm ổn định, thể tích chưa co lại. Do đó, hiệu quả chỉnh nha vẫn đạt được đúng như mong muốn, vấn đề nằm ở tay nghề bác sỹ điều trị cho bạn nhé!

Với con gái bạn, nếu cháu đã bước sang tuổi thứ 8 thì việc nieng rang đã có thể thực hiện được. Đây là thời điểm mà trẻ mới phát triển ổn định về xương và răng trên hàm, nên việc chỉnh nha tốn ít thời gian, hiệu quả chỉnh nha sẽ thẩm mỹ hơn nhiều nếu để muộn hơn. Bạn quan tâm đến vấn đề này cho cháu từ sớm là rất đúng đắn nhé. Hàm răng đều đặn sẽ giúp con bạn tránh được rất nhiều bệnh về răng miệng trong suốt quá trình trưởng thành. Tuy nhiên, muốn xác định chính xác để niềng răng hiệu quả thì cháu vẫn cần được khảo sát xương và răng trực tiếp, khi đó bác sỹ mới đưa ra được chỉ định chính xác. Bạn có thể liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo thông tin dưới đây để được tư vấn và thăm khám miễn phí nhé!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close