1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Giới ThiệuTrang Thiết Bị

Tủ vô khuẩn bằng tia cực tím ultraviolet.

lay dungcu (1)(1)

Tủ tiệt trùng bằng cực tím được sử dụng khi các dụng cụ nha khoa đã hấp, sấy thì được chứa trong tủ cực tím, các dụng cụ với hàng chục khay riêng biệt được bảo quản khô ráo, cẩn thận trong tủ hấp sấy dưới ánh sáng cực tím, đảm bảo duy trì trạng thái vô trùng và sẵn sàng phục vụ Quý khách. Các dụng cụ cần thiết cho một ca khám chữa răng sẽ được đóng thành từng gói nhỏ, bảo quản trong tủ cực tím và dành riêng cho từng khách hàng để đảm bảo vệ sinh an toàn cao nhất.

Quý khách sẽ tự mình kiểm tra và tận mắt chứng kiến bao đựng dụng cụ khám – điều trị chuyên dụng được mở niêm trước mắt mình.

Sự chuyên nghiệp bài bản trong khâu sử lý dụng cụ là một tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của một phòng khám hiện đại,thể hiện trách nhiệm của đội ngũ y bác sĩ đối với bệnh nhân trong việc phòng chống phơi nhiễm các bệnh lây qua đường máu trong khám và chữa các bệnh về Răng – Hàm – Mặt.

tutiacuctim_zps3202c32d

 

logo thinhvuong Làm trắng răng bị nhiễm Tetracycline
PHÒNG KHÁM NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU
95 E Lý Nam Đế Hoàn Kiếm Hà Nội
BS. Ngô Quý Vũ
Giám Đốc
Bác sĩ chuyên khoa I
Chất Lượng Quốc Tế
Giá Việt Nam!
DĐ: 0987302621

 

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close