1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang chủ / Dịch vụ / Implant / Trồng răng vĩnh viễn thì loại nào là tốt nhất Hiện nay

Trồng răng vĩnh viễn thì loại nào là tốt nhất Hiện nay

Phương pháp trồng răng vĩnh viễn

– Có hai phương pháp trồng răng vĩnh viễn được rất nhiều người ưa chuộng hiện này chính là phương pháp trồng răng sứ và trồng răng implant.

– Trồng răng sứ vĩnh viễn là cách mà bác sĩ sẽ mài những chiếc răng thật xung quanh thành những trụ nhỏ theo một tỷ lệ được định sẵn, sau đó dùng mão răng sứ gắn chặt vào trụ răng này.

Trồng răng vĩnh viễn bằng phương pháp bọc sứ
Trồng răng vĩnh viễn bằng phương pháp bọc sứ

– Trồng răng implant được xem là phương pháp trồng răng vĩnh viễn hiện đại nhất. Bằng những trụ implant được đúc từ titanium phù hợp với cơ thể con người, implant sẽ được cắm sâu vào bên trong xương hàm nơi mất răng để tạo thành một chân răng nhân tạo. Sau thời gian lành thường sẽ phục hình mão răng bằng sứ có kích thước hoàn toàn giống răng thật lên trên trụ implant này để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng như răng tự nhiên.

Trồng răng vĩnh viễn thì loại nào là tốt nhất?

– Mặc dù cả hai phương pháp trên đều là những phương pháp có nhiều ưu nhược điểm riêng biệt và được lựa chọn hầu hết hiện nay, tuy nhiên xét trên nhiều yếu tố, trồng răng vĩnh viễn bằng implant vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

– Trồng răng vĩnh viễn bằng implant với đầy đủ chân răng, thân răng nhân tạo nên răng implant không xâm lấn được những răng xung quanh, giữ cho hàm được nguyên vẹn, không bị tiêu biến, đồng thời đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật. Tuy chi phí hơi cao nhưng về hiệu quả kinh tế lâu dài thì trồng răng vĩnh viễn bằng implant đem lại là cao hơn cả.

Trồng răng vĩnh viễn bằng phương pháp cắm ghép implant
Trồng răng vĩnh viễn bằng phương pháp cắm ghép implant

Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp trồng răng vĩnh viễn bằng cắm implant. Hãy trực tiếp đến Nha khoa Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ đâu là phương pháp trồng răng vĩnh viễn tốt nhất và phù hợp nhất với cơ địa cũng như tình trạng cơ thể của chính bạn.

(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân)

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com

Summary
software image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Software Name
cấy ghép implant
Operating System
Nha khoa quốc tế Á Châu
Price
VND 20.000.000

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM
Đặt lịch tư vấn0987 302 621