1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Trồng răng sứ titan như thế nào?

Trồng răng sứ Titan như thế nào có thực sự quan trọng?

Khi tìm hiểu về răng sứ Titan, mọi người có thói quen tìm về tính chất mà nó mang lại cho người làm răng, và chi phí để thực hiện, song nhiều người bỏ qua thông tin vô cùng quan trọng đó là tìm hiểu về quy trình trồng răng sứ Titan như thế nào là đạt chuẩn.

Bởi đã có rất nhiều trường hợp biến chứng hoặc răng Titan không bền lâu do kỹ thuật phục hình và quy trình làm răng “ăn bớt” tại các nha khoa trá hình hiện nay.

Trồng răng sứ Titan như thế nào là câu hỏi quan trọng nhưng ít ai muốn tìm hiểu.

Do đó, Trung tâm nha khoa quốc tế Á Châu – một trung tâm nha khoa uy tín tại Hà Nội, xin được gửi đến mọi người quy trình trồng răng sứ tại nha khoa chúng tôi, và quy trình này luôn đảm bảo theo đúng quy trình đạt chuẩn quốc tế trong việc bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay.

Quy Trình Trồng Răng Sứ Titan Như Thế Nào Tại Nha Khoa Á Châu?

Răng sứ Titan được cấu tạo từ khung sườn được làm từ kim loại, phủ bên ngoài là lớp sứ giúp cho tổng thể hàm răng của người trồng răng sứ Titan được hài hòa hơn, giữ được nét đẹp thẩm mỹ.

Sau đây là quy trình trồng răng sứ Titan tại nha khoa quốc tế Á Châu.

  • Bước 1 thăm khám: Khám tổng quát là bước không thể bỏ qua để biết được tình trạng răng miệng một cách chính xác nhất, để từ đó làm các công tác chuẩn bị để trồng răng sứ Titan cho kết quả ưng ý và bền lâu.

Ở bước này, nếu bác sĩ có thấy dấu hiệu sâu răng, viêm tủy, sẽ nói cho bạn biết và tiến hành điều trị, cũng như làm sạch răng miệng trước khi chính thức đi vào bọc răng sứ.

Kiểm tra răng miệng trước khi trồng răng sứ Titan là điều vô cùng cần thiết.

  • Bước 2 mài cùi răng: Bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng sau khi đã làm sạch răng miệng. Tại nha khoa Nụ Cười Duyên, để giảm thiểu ê nhức cho người làm răng trong cả trước-trong- sau quá trình mài cùi, các bác sĩ sẽ tiêm cho bạn một liều thuốc tê.

Bước tiến hành này của bạn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, vì vậy, bạn có thể yên tâm về việc kiểm soát tỷ lệ mài một cách chính xác nhất khi bọc răng sứ tại nha khoa chúng tôi.

Thân răng sẽ được mài nhẵn,  khít sát với mão răng sứ được chụp lên trên, giảm thiểu tối đa xảy ra trường hợp bị kênh, giúp người làm răng sứ Titan trở lại ăn nhai bình thường sau khi phục hình.

  • Bước 3 lấy dấu răng: Đây được xem là thao tác quan trọng, vì nó sẽ quyết định việc cho ra kết quả mão răng sứ Titan như thế nào.

Tại Trung tâm nha khoa Á Châu chúng tôi hiện đang áp dụng công nghệ CAD/CAM hiện đại, chúng sẽ giúp mão răng sứ Titan của bạn khớp với các thông số tỷ lệ và màu sắc đã được đo cách chính xác nhất.

  • Bước 4 đeo răng tạm và lắp răng sứ : Trong khi chờ đợi mão sứ được chế tác, bác sĩ sẽ lắp răng giả cho bạn tạm thời, để chúng giúp bạn ăn nhai bình thường và giữ nét thẩm mỹ khi giao tiếp, đồng thời bảo vệ những răng đã mài cùi khỏi các tác động làm hư hại. Khi mão răng sứ đã được hoàn tất, bác sĩ sẽ lắp răng sứ Titan vào hàm cho bạn.

Hình minh họa khi chụp mão răng sứ lên cùi răng trong quy trình trồng răng sứ Titan.

  • Bước 5 chỉnh sửa và hoàn tất: Sau khi đã lắp răng sứ Titan vào cho bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra độ khít, nét thẩm mỹ (đồng màu, ngắn, dài) để chỉnh sửa lại cho hoàn thiện, sau đó mới gắn cố định răng sứ vào khung hàm cho bạn. Và tới đây, quy trình trồng răng sứTitan đã hoàn tất.

Bên cạnh đó, bác sĩ Á Châu cũng sẽ cho bạn những lời khuyên về cách chăm sóc răng miệng đúng cách, việc này giúp người làm răng giữ tuổi thọ bền lâu hơn.

Trồng Răng Sứ Titan Ở Đâu Để An Tâm Và Bền Đẹp?

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, chúng tôi cam kết với những kinh nghiệm đã thực hiện nhiều ra trồng răng sứ thành công của bác sĩ, sự tận tâm khi làm việc của họ và sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện tại, hơn hết, sự tỉ mỉ trong khâu kiểm tra chất lượng nguồn nguyên vật liệu để chế tạo răng sứ,… sẽ mang lại cho quý khách hàng sự an tâm khi bọc răng sứ Titan và các loại răng sứ khác tại nha khoa chúng tôi.

Bạn sẽ sở hữu được hàm răng sứ Titan ưng ý, đều đẹp, trắng sáng, thoải mái nở nụ cười rạng rỡ, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống sau khi phục hình tại nha khoa quốc tế Á Châu.

Nha khoa quốc tế Á Châu, nơi bạn có thể yên tâm trồng răng sứ Titan cách an toàn và hiệu quả.

Những băn khoăn hay thắc mắc về trồng răng sứ Titan như thế nào, hay các bệnh lý răng miệng, và các răng sứ khác, mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 0987302621, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất. Xin cám ơn!

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close