1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền tại Á Châu?

Câu hỏi: trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? Em bị mất một răng hàm do bị sâu và gãy mất một nửa chiếc răng cửa. Em muốn đi làm răng sứ thẩm mỹ nhưng không biết với trường hợp của em thì nên làm cách nào là tốt nhất và giá trồng răng giả nào là tiết kiệm chi phí nhất ạ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp. Cảm ơn bác sỹ. (Minh Kỳ – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Kỳ!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền“ của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trường hợp bạn bị gãy một nửa chiếc răng cửa mà chân răng còn tốt thì hoàn toàn có thể phục hình bằng cách trồng răng sứ. Phần mão răng sứ bên ngoài được coi như một lớp bảo vệ cho thân răng bị tổn thương bên trong, giúp che đi những khiếm khuyết về hình thể của răng.

trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền
Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Á Châu?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn là loại nào. Đối với răng cửa bị vỡ mẻ thì tốt nhất nên phục hình với răng sứ Cercon. Đây là dòng sứ không kim loại, có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và khối lượng nhẹ nên rất thích hợp để tái tạo hình dáng cho răng cửa. Nếu bạn không đủ chi phí thì hoàn toàn có thể sử dụng răng sứ Titan để bọc mão nhưng về cơ bản thì dòng răng sứ kim loại này không thể so sánh được với răng sứ Cercon về vẻ đẹp thẩm mỹ. Để biết được trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? bạn có thể tham khảo một số dòng răng sứ theo bảng giá trồng răng sứ được niêm yết dưới đây:

CHI PHÍ DỊCH VỤ RĂNG SỨ CONBIME HT 5 CHIỀU

DỊCH VỤ PHỤC HÌNH RĂNG SỨ ĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Răng toàn sứ KATANA NHẬT BẢN1 răng2.500,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng toàn sứ NACERA Germany1 răng5.000.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng sứ Vita USA1 răng2.800.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão sứ toàn diện kim loại Cr- Co1 răng1,000,000   FIX GIÁ CHUẨN
Bọc răng sứ Titan1 răng1,600,000   ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng Sứ White-peaks Germany1 răng3.200.000  FIX GIÁ CHUẨN
Bọc răng toàn sứ Emax Zic1 răng4.200,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng sứ Cercon Germany1 răng3.600,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng sứ Cercon HT1 răng4.500,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Veneer sứ Emax, Cercon HT1 răng 5.500.000  CHƯA FIX
Răng Toàn Sứ Venus1 răng2.700.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão toàn diện Vàng1 răngTheo tỷ giá vàng thị trường
Răng toàn Sứ Ceramill cao cấp1 răng3,600,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng1 răng4.200,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền với hai phương pháp chính là làm cầu răng và cấy ghép implant. Làm cầu răng đòi hỏi hai răng kế bên răng mất phải khỏe mạnh để làm trụ đỡ cho cầu răng. Nếu như bạn mất răng hàm số 7 thì việc làm cầu răng không khả thi do răng số 8 (răng khôn) kế bên không thể là sự lựa chọn để mài cùi răng được vì bản thân răng này chứa đựng nhiều biến chứng và thường được chỉ định nhổ bỏ. Nếu muốn thực hiện làm cầu răng thì mức giá sẽ được tính với 3 đơn vị răng sứ.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG SỨ IMPLANT 4SPEED

Cắm ghép Implant 4 speed

Giá (USD)

Đặt Implant (USA) 700 USD
Gắn Abutment250  USD
Răng sứ trên implantRăng sứ kim loại tốt: 100USDRăng toàn sứ Cercon: 250USD
Ghép nướu100 USD
Ghép xương nhân tạo (màng collagen)200 USD
Ghép xương tự thân (màng tính riêng)200 USD
Ghép xương trong xoang1000 USD

Tốt nhất khi mất răng hàm bạn nên cấy ghép implant. Phương pháp này cấy trụ trực tiếp vào trong thân răng nên hoàn toàn không xâm lấn đến các răng kế bên. So với làm cầu răng thì cấy ghép implant có độ bền cao hơn và hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương răng.

Mức giá làm implant răng sẽ tùy thuộc vào trụ răng của từng hãng cung cấp nhưng tốt nhất vẫn là Straumann của Thụy Sỹ. Tại Nha khoa Á Châu, tất cả các loại răng sứ hay trụ implant đều được nhập khẩu chính hãng nên đảm bảo xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt nhất cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

Ngoài ra, Nha khoa quốc tế Á Châu cũng áp dụng công nghệ bọc sứ CONBIME HT 5 chiều và cấy ghép Implant 4SPEED  vào trong phục hình cho khách hàng. Đây là hai công nghệ trồng răng sứ mới nhất hiện nay, giúp cho quá trình phục hình răng giả được diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và có độ bền cao nhất.

Thực tế, đã có hàng ngàn khách hàng thực hiện trồng răng sứ với công nghệ mới và chưa có trường hợp nào phải phục hình lại. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng một mức giá tiền trồng răng sứ ưu đãi.

Mọi băn khoăn về trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền, trồng răng giả bao nhiêu tiền? Bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo thông tin dưới đây để được các bác sỹ Á Châu tư vấn chi tiết nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close