1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Trồng răng sứ có phải bỏ răng thật?

Câu hỏi: Trồng răng sứ có phải bỏ răng thật?

Chào bác sĩ nha khoa, em muốn hỏi bác sĩ một vấn đề, hiện tại hai chiếc răng cửa của e đang bị vẩu ra bên ngoài trông rất mất cân đối với hàm răng nên nhìn rất xấu và mất thẩm mỹ, e đang muốn đi trồng răng sứ nhưng em thắc mắc là khi em trồng răng sứ như vậy thì e có phải bỏ răng thật đi không? (Trần Hạnh – Hà Nội)

Trồng răng sứ có phải bỏ răng thật
trồng răng sứ có phải bỏ răng thật đi không

Trả lời

Chị Trần Hạnh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc Trồng răng sứ có phải bỏ răng thật của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khi bạn đi trồng răng sứ không đòi hỏi bạn phải nhổ bỏ răng thật đi, cũng không phải bỏ hết thân răng đi mà đơn giản là bạn được bác sĩ mài nhỏ thân răng lại sau đó chụp răng sứ lên như một cái mũ khí sát hoàn toàn với chân răng đã mài.

Răng sứ sẽ được gắn dính vào thẩn răng đã mài vĩnh viễn. Lớp cenment vĩnh viễn này không thể tróc ra được, vì vậy nếu trong trường hợp bạn muốn bỏ răng sứ này đi khi nó bị hỏng bác sĩ sẽ phải cắt răng sứ cũ ra thành từng mảng và tách rời chúng ra. Sau khi đã lấy răng sứ cũ ra rồi ta chỉ cần lấy dấu lại thân răng đã mài của bạn rồi làm răng sứ mới.

Nếu bạn muốn tẩy trắng răng thì nên tẩy trắng trước khi làm răng sứ vì sứ là một vật liệu trơ hoàn toàn, không bị biến đổi dưới tác dụng của nước bọt, vi khuẩn. Khi là răng sứ và đã chọn màu, màu đó sẽ không bao giờ thay đổi dù là bao nhiêu năm.

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close