1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Trồng răng ở đâu tốt uy tín tại Hà Nội theo đánh giá của khách hàng?

Trồng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội là nỗi băn khoăn không chỉ của riêng bệnh nhân nào. Vì nếu nha khoa có bác sỹ nhiều kinh nghiệm và tay nghề giỏi cùng trang thiết bị tốt thì bệnh nhân mới yên tâm tiến hành dịch vụ.

1. Tiêu chí để xác định trồng răng ở đâu tốt nhất?

Trồng răng giả để thay thế răng đã mất là việc làm cần thiết và nên thực hiện sớm. Không chỉ giúp khôi phục lại chức năng ăn nhai tốt, đem lại thẩm mỹ mà việc làm răng còn giúp ngăn chặn những hậu quả xấu do mất răng gây ra. Vậy, nên trồng răng ở đâu tốt tại Hà Nội hiện nay?

Thực hiện trồng răng ở đâu tốt, uy tín sẽ giúp việc phục hình răng bền đẹp, hiệu quả và an toàn

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn địa chỉ trồng răng uy tín ở Hà Nội để thực hiện, bạn có thể dựa vào các tiêu chí dưới đây để xác định và đánh giá cơ sở nha khoa đó có đảm bảo không.

  •  Cơ sở nha khoa được cấp phép thăm khám và điều trị: Điều này rất quan trọng vì để làm răng, cơ sở đó phải có đẩy đủ các tiêu chuẩn quy định về cơ sở vật chất, phòng khám, trình độ chuyên môn của bác sỹ. Đặc biệt, với cấy ghép răng implant, không phải địa chỉ cấy răng implant ở Hà Nội nào hoặc bác sỹ nào cũng có đủ khả năng để thực hiện kỹ thuật làm răng giả này.
  •  Bác sỹ có chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao: Cho dù là bạn thực hiện làm răng với phương pháp nào, làm hàm tháo lắp, cầu răng sứ hay hàm tháo lắp thì tay nghề của bác sỹ tại địa chỉ trồng răng uy tín là yếu tố quyết định hiệu quả, thành công của việc phục hồi răng đã mất. Vì nếu bác sỹ không có tay nghề kỹ thuật tốt sẽ rất dễ xảy ra sai sót, khiến việc làm răng không hiệu quả, ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân.
  •  Địa chỉ làm răng tốt phải có cơ sở vật chất tốt, máy móc đầy đủ: thiết bị hiệu đại và áp dụng các công nghệ nha khoa tiên tiến để hỗ trợ cho việc phục hình răng chính xác. Bất cứ địa chỉ trồng răng giả ở Hà Nội nào, nếu thiếu thiết bị phục vụ đều ảnh hưởng tới tiến độ, hiệu quả của việc làm răng, chưa kể tới những biến chứng nguy hiểm do việc kiểm tra không đúng, không đầy đủ dẫn tới chỉ định điều trị sai.

2. Địa chỉ trồng răng uy tín bền đẹp mà bạn nên lựa chọn

Nha khoa Quốc tế Á Châu là địa chỉ trồng răng giả uy tín ở Hà Nội và là một trung tâm nha khoa lớn, đảm bảo về chất lượng làm răng giả đang được rất nhiều người lựa chọn. Hiện nay, Nha khoa Á Châu Hà Nội đang có nhiều chi nhánh cơ sở, nằm trong hệ thống các nha khoa của thương hiệu Nha khoa Á Châu phát triển rộng khắp cả nước.

Địa chỉ làm răng giả uy tín ở Hà Nội theo đánh giá chuyên gia – trồng răng ở đâu tốt

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trồng răng giả trong ngành nha khoa, cho tới nay, Nha khoa Á Chau được rất nhiều người biết tới trên cả nước và nhận được sự đánh giá cao cũng như đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đảm bảo cho việc làm răng giả bền đẹp và an toàn.

  •  Hội tụ nhiều bác sỹ đầu ngành, chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế tại trong và ngoài nước. Các bác sỹ tại địa chỉ trồng răng uy tín ở Hà Nội đã trực tiếp thăm khám và điều trị thành công hàng ngàn trường hợp làm răng giả, phục hình cho răng, phẫu thuật cấy ghép răng.

Nha khoa tổng quát

Rất nhiều thiết bị, máy móc công nghệ cao được đưa vào phục vụ điều trị

  •  Nha khoa Á Châu là câu trả lời cho câu hỏi: “Trồng răng ở đâu tốt tại Hà Nội” với cơ sở vật chất khang trang, hệ thống phòng nha lớn, khu chuyên khoa chức năng, phòng công nghệ cao riêng biệt. Mỗi một khách hàng sẽ được phục vụ trên một ghế nha khoa trong một phòng nha riêng với đầy đủ máy móc, dụng cụ.

Thiết bị, máy móc tại Nha khoa Á Châu được đầu tư mới, giúp hỗ trợ việc làm răng giả hiệu quả nhất như: máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D cho dữ liệu chính xác, sống động về cấu trúc xương hàm; Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, Phần mềm Simplant 3D giúp giả định cấy ghép răng implant trên xương hàm, giúp việc đặt trụ implant đảm bảo chính xác và an toàn cao, không giống như cách ước lượng cảm tính ở những nha khoa khác.

Địa chỉ trồng răng uy tín ở Hà Nội đảm bảo vô trùng, đảm bảo an toàn

 Trong suốt quá trình thực hiện làm răng giả, từ dụng cụ, máy móc và phòng khám sẽ được vô trùng. Mọi vật liệu để sử dụng phục hình cho răng như bọc răng sứ, trụ implant … đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Hiệp hội Nha khoa Quốc tế, Bộ Y tế kiểm định nghiêm ngặt.

3. Đa dạng về dịch vụ và công nghệ trồng răng giả tại Nha khoa Á Châu

Nha khoa Á Châu được xem là địa chỉ trồng răng giả tốt tại Hà Nội, được nhiều người lựa chọn là nhờ sự đa dạng về dịch vụ trồng răng giả. Bệnh nhân sẽ được thăm khám, kiểm tra và trồng răng giả ngay tại cùng một địa chỉ nên người bệnh sẽ không phải mất công sức, thời gian.

Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng giả đó là làm hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ và cấy ghép răng implant. Trong đó, trồng răng giả với răng implant là phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu nhất nhưng cũng là phương pháp khó, phức tạp không phải nha khoa nào cũng đủ điều kiện để thực hiện.

Trồng răng giả an toàn, hiệu quả với công nghệ trồng răng 3D tại Nha khoa Á Châu

Nha khoa Á Châu được Bộ Y tế cấp phép thực hiện trồng răng giả trên cả 3 phương pháp, đặc biệt là có đủ điều kiện tiêu chuẩn thực hiện cấy ghép implant. Người bệnh sẽ được bác sỹ giỏi, chuyên về trồng răng giả, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng mất răng và chỉ định phương pháp thưc hiện phù hợp.

So với các phương pháp trồng răng giả khác, trồng răng implant là phương pháp khó, nhưng lại cho kết quả hoàn chỉnh, tối ưu và thẩm mỹ cao. Có thể, với các phương pháp trồng răng khác như làm hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ, các nha khoa khác có thể đáp ứng thực hiện được, nhưng riêng với cấy ghép implant sẽ đòi hỏi bác sỹ phải là người có trình độ chuyên về implant giỏi, nhiều kinh nghiệm và nha khoa có đầy đủ máy móc hiện đại phục vụ điều trị.

Bệnh nhân được bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và trồng răng ở đâu tốt

Nha khoa Quốc tế Á Châu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ trồng răng giả uy tín tại Hà Nội nói chung và cấy ghép implant nói riêng. Nha khoa Á Châu đã đưa công nghệ 3D vào trồng răng implant trong đó có sự hỗ trợ rất lớn của máy X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm giả định cấy ghép Simplant 3D cho phép xác định chính xác tình trạng xương hàm có đủ điều kiện để cấy ghép implant hay không, cũng như xác định cụ thể vị trí, tỉ lệ cấy ghép an toàn, hiệu quả.

Toàn bộ quá trình thực hiện trồng răng giả sẽ được chính những bác sỹ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm và tay nghề vững chắc trực tiếp thăm khám và thực hiện. Rất nhiều loại vật liệu răng giả, trụ implant… chất lượng, với giá cả hợp lý cũng như phù hợp với tình trạng mất răng của từng người sẽ được bác sỹ tư vấn, chỉ định tới bệnh nhân, giúp người bệnh có được kết quả thành công, an toàn và tiết kiệm.

Thực tế những kết quả trồng răng giả tại Nha khoa Á Châu chính là những điều thể hiện cho năng lực và làm nên uy tín của Nha khoa Á Châu là một địa chỉ trồng răng giả tốt tại Hà Nội mà rất nhiều người đã lựa chọn.

Khách hàng rất hài lòng với kết quả trồng răng sau khi thực hiện tại Nha khoa Á Châu – trồng răng ở đâu đẹp

Bạn vẫn còn đang băn khoăn về trồng răng ở đâu tốt nhất hoặc những thông tin khác liên quan đến dịch vụ trồng răng hay liên hệ trực tiếp  tới số  0987302621 để được giải đáp và tư vấn tới bạn nhé.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close