1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em đang muốn làm một chiếc răng khểnh cho duyên mà vẫn hơi băn khoăn về khoản chi phí. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể giúp em là trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn! (Thu Thảo – Hà Nội). 

Trả lời :

Chào bạn Thu Thảo!

 Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền là chuẩn?

Thông thường có hai cách làm răng khểnh là chụp răng sứ và đắp composite. Khi đó, trồng răng khểnh bao nhiêu tiền sẽ phụ thuôc vào từng phương pháp cụ thể. Bạn có thể tham khảo sơ bộ về giá của hai phương pháp trồng răng thẩm mỹ này qua bảng giá tại Nha khoa quốc tế Á Châu:

➤ Giá trồng răng khểnh giả bằng phương pháp bọc răng Composite:

GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Đắp răng composite1 răng900.000

➤ Giá làm răng khểnh giả bằng phương pháp bọc răng sứ:

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ
DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co1 răng1.200.000
Răng sứ Titan1 răng1.700.000
Răng sứ Venus1 răng2.800.000
Răng Sứ Nacera1 răng5.000.000
Răng toàn sứ Emax Zic1 răng4,700.000
Răng sứ Cercon1 răng3,700.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press1 răng4.800.000
Răng toàn sứ Ht Smile1 răng5.500.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 21 răng6.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax1 răng8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ Ceramill1 răng4.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Ngọc Trai1 răng7.500.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương1 răng8.500.000
Răng toàn diện Vàng1 răng10.000.000

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn

2/ Tìm hiểu chi tiết về 2 phương pháp trồng răng khểnh giả

Như đã nói, trồng răng khểnh giả giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng phương pháp cụ thể. Trong mỗi phương pháp lại có những yếu tố khác nhau quyết định đến mức giá.

➤ Về phương pháp bọc răng composite:

Mức giá của phương pháp này khá thấp, thấp hơn nhiều so với phương pháp bọc răng sứ. Sở dĩ như vậy vì phương pháp này thực hiện khá đơn giản, nha sỹ sẽ chỉ cần trám một lượng vật liệu và tạo hình răng khểnh mới từ răng số 2  hoặc số 3.

Tuy nhiên, cách này tồn đọng rất nhiều khuyết điểm. Màu sắc răng giả không tự nhiên, dễ bị bong bật, gãy vỡ khi ăn nhai hoặc té ngã. Vì thế, phương pháp này thường không được nhiều người lựa chọn.

Bọc răng composite tạo răng khểnh dễ bong bật khi ăn nhai

➤ Về phương pháp bọc răng sứ:

Sau khi đánh giá tình trạng răng và cấu trúc gương mặt, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi trụ theo một tỉ lệ nhất định để chụp mão sứ. Răng sứ sau khi được chế tạo sẽ được gắn chếch lên một chút so với thông thường, tạo độ khểnh cho răng.

Chi phí của phương pháp này sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn để bọc răng khểnh. Các loại răng sứ kim loại sẽ có giá thấp hơn so với răng sứ không kim loại nhưng lại không đạt được tính thẩm mỹ và độ bền cao. Chính vì thế, bác sĩ nha khoa quốc tế Á Châu khuyên bạn nên thực hiện trồng răng sứ không kim loại để có hiệu quả cao nhất.

Phương pháp bọc răng sứ tạo răng khểnh được nhiều người lựa chọn hơn cả

Đặc biệt, trồng răng khểnh giả sẽ đạt hiệu quả tối ưu nhất khi thực hiện với công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 6D. Công nghệ sử dụng hệ thống máy mài sứ, mài răng tự động tân tiến cùng với camera quét dấu hàm chính xác chỉ trong vài chục giây. Nhờ vậy, răng khểnh sau khi làm không chỉ đẹp, tự nhiên, trắng sáng mà còn rất bền chắc.

>>>Xem thêm: Công nghệ phục hình răng sứ hiệu quả theo tiêu chuẩn châu Âu

Để được tư vấn cụ thể về việc trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền hay các vấn đề liên quan khác, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Xem thêm:

=====👇👇👇=====

️ NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU 🌟 

️ Liên hệ : 0987302621 – Phone: 0243 9940951

🏠 Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội

💻 Website: https://nhakhoaquocteachau.vn/

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close