1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất Hà Nội

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất Hà Nội ? Ở Hà Nội nên trồng răng implant ở đâu? Trồng răng implant ở đâu tốt và rẻ… luôn là mối quan tâm của những người muốn lựa chọn phương pháp trồng răng implant đề thay thế răng mất, Nha Khoa Á Châu xin giải đáp thắc mắc của quý vị như sau.

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Trồng răng implant hay còn gọi là cấy ghép răng implant là một kỹ thuật khó, do đó đòi hỏi trung tâm nha khoa phải hội đủ nhiều yếu tốt mới có thể thực hiện cắm ghép tốt.

Trồng răng implant ở đâu tốt phải có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về implant nha khoa

Số lượng phòng khám răng hàm mặt tại Hà Nội rất nhiều, tuy nhiên số lượng bác sĩ nha khoa chuyên sâu thì không nhiều đặc biệt là trong lĩnh vực implant nha khoa và niềng răng – chỉnh nha, để có thể tìm được địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt, đòi hỏi bác sĩ nha khoa ngoài những kiến thức cơ bản về nha khoa còn phải được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực implant và phải có kinh nghiệm, đã từng điều trị thành công (và có thể cả thất bại) nhiều ca lâm sàng về implant.

Một trường hợp trồng răng implant cho răng cửa của bs Vũ

Tại Nha Khoa Á Châu, trồng răng implant do thạc sĩ, bác sĩ Ngô quý Vũ trực tiếp điều trị, thạc sĩ, bác sĩ Vũ là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực implant nha khoa, đã từng điều trị thành công nhiều ca bệnh khó, là một bác sĩ được đào tạo chuyên sâu nhiều năm trong lĩnh vực implant nha khoa.

Trồng răng implant tốt phải có trang thiết bị hiện đại, đầy đủ

Cấy ghép răng implant là một kỹ thuật khó đòi hỏi độ chính xác cao, hệ thống implant rất đa dạng, tương ứng với mỗi loại implant muốn có kết quả điều trị tốt bắt buộc phải có bộ Kít phẫu thuật chuyên biết cho từng loại.

Tại Nha Khoa Á Châu, chúng tôi có đầy đủ hệ thống kít phẫu thuật của tất cả các hãng implant đang có mặt ở Việt Nam như Nobel Biocare, Straumman, Neo Biotech, Dentium, Ossterm, Platon, … đảm bảo luôn luôn có thể lựa chọn những implant phù hợp nhất cho tình trạng xương hàm và răng của quý vị, nhằm đem lại một kế hoạch điều trị phù hợp nhất với giá cả phù hợp nhất

Kít phẫu thuật implant

Trồng răng implant ở đâu tốt phải có hệ thống chẩn đoán hình ảnh hỗ trợ đắc lực

Đề giúp quá trình đặt implant diễn ra thuận lợi, chính xác và loại trừ các rủi ro như cắm vào ống thần kinh răng dưới, cắm vào xoang hàm …, chụp x quang là chỉ đinh bắt buộc đối với trồng răng implant.

Tại Nha Khoa Á Châu, chúng tôi sử dụng hệ thống chụp CT Conbaem là loại máy chụp xqang có khả năng khảo sát cả 3 chiều trong không gian, với các lát cắt chỉ cách nhau 0,25mm cho phép khảo sát vi thể những cấu trúc trong xương hàm, loại trừ 100% rủi ro do cắm implant mang lại, ngoài ra hệ thống CT Conbaem dưới sự hỗ trợ của phần mềm Simplant 11 pro còn cho phép xây dựng kế hoạch phẫu thuật đặt implant và đưa ra phẫu thuật giả định, nên rút ngắn rất đáng kể thời gian cắm ghép trên miệng, hiện tại, chúng tôi chỉ mất 10 đến 15 phút cho cắm ghép 1 implant và 90% những ca cắm  ghép tại Nha Khoa Á Châu là không cần tách lợi, không cần khâu và không cần phẫu thuật bộc lộ implant thì 2, giảm thiểu được sưng đau, chảy máu sau phẫu thuật, đảm bảo đặt implant ở vị trí chính xác nên kết quả điều trị lâu dài và thẩm mỹ hoàn hảo.

Phân tích hình ảnh và phẫu thuật giả định trên Simplant 11 Pro tại Nha Khoa Á Châu

Trồng răng implant ở đâu tốt phải có phòng phẩu thuật chuyên biệt

Cấy ghép implant đòi hỏi vô trùng tuyệt đối, trong khi đó đa phần các điều trị khác trong nha khoa là điều trị hữu khuẩn, do đó nếu sử dụng chung phòng ốc và ghế máy sẽ có nguy cơ dẫn đến nhiễm trùng trong implant, từ đó dẫn tới thải ghép implant và thất bại, hệ thống phòng cắm implant cần có hệ thống khử khuẩn không khí, và tuần hoàn thông khí 1 chiều với bộ lọc không khí.

Tại Nha Khoa Á Châu, cấy ghép implant được trang bị phòng ốc chuyên biệt với hệ thống tia cực tím khử khuẩn 24/24, bộ lọc không khí cho phép loại trừ 100% khả năng nhiễm trùng từ không khí, phòng cấy ghép chuyên biệt không dùng để điều trị các thủ thuật hữu khuẩn khác.

Xu hướng mới của trồng răng implant, trồng răng vi phẫu

Có thể nói rằng, những triết lý điều trị implant đã hoàn thiện, và vấn đề tích hợp xương là vấn đề dễ dàng đạt được trong cấy ghép implant nha khoa, xu hướng implant nha khoa ngày nay là làm sao để có thể đặt được implant một cách chính xác nhất với sang chấn tối thiểu cho người bệnh, loại trừ những sang chấn để loại trừ đau và chảy máu sau phẫu thuật, để đạt được điều này, vi phẫu thuật implant là một xu thế chung, đòi hỏi phẫu thuật implant diễn ra chính xác, nhanh chóng dưới sự hộ trợ của công nghệ 3D và hệ thống kính phóng đại.

So sánh phương pháp phẫu thuật cổ điển và phẫu thuật vi phẫu

Trồng răng implant ở đâu tốt phải có hệ thống chế tác răng sứ hiện đại hàng đầu

Mục đích cao nhất và cuối cùng của trồng răng implant hay những phương pháp trồng răng bắc cầu khác cũng nhằm mang lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ tốt nhất cho người bệnh, răng sứ cho implant đòi hỏi độ chính xác cao độ, đặc biệt khi làm răng cho nhiều implant một lúc, những răng sứ tạo lực đè ép lên implant đều dẫn tới thất bại implant trong tương lai.

Nếu bạn còn thắc mắc về cấy ghép implant là gì? và trồng răng implant ở đâu tốt nhất Hà Nội, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và tham quan hệ thống implant tiêu chuẩn quốc tế.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close